BLOG BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 096.789.5454 

Các tiêu chí chọn mua máy ép chậm tốt

19/05/2019 01:48 PM - hanhle

Máy ép chậm có thể cung cấp nguồn nước ép trái cây, rau củ đầy đủ dinh dưỡng và các chất khoáng có lợi cho sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình.

websosanh.vn

Máy ép chậm là gì? Nguyên lý hoạt động của máy ép chậm

Với cơ chế hoạt động mới mẻ, hiệu quả của máy ép chậm vượt trội so với máy ép trái cây ly tâm, với động cơ giảm tốc trục vít giúp ép rau củ và hoa quả chậm rãi, hạn chế tách nước, tỏa nhiệt và tăng chất lượng dinh dưỡng của nước ép.

Trong quá trình hoạt động, máy sẽ sử dụng trục vít hình dạng xoắn để đưa trái cây vào lưới lọc, tốc độ quay của động cơ khá chậm khoảng 30 – 90 vòng/phút.

Sau đó bộ phận ép sẽ tách bã và đẩy nước ra khỏi bã, vì là máy ép chậm nên vận hành êm ái, mềm mại không gây tiếng ồn nhiều và lớn, thời gian sử dụng cũng lâu hơn.

Nhu cầu sử dụng

Mỗi gia đình sẽ có nhu cầu sử dụng máy ép hoa quả khác nhau, bạn có thể dựa vào nhu cầu sử dụng có thường xuyên, thành viên ít hay nhiều, thực phẩm hay ép là gì,… Từ đó bạn sẽ lựa chọn được chiếc máy ép chậm phù hợp.

Dung tích bình chứa thích hợp

Máy ép chậm có thể loại bỏ bã tại một ngăn riêng biệt nên bạn không cần phải bận tâm nhiều về dung tích cối xay, tuy nhiên dung tích bình chứa thì có thể cần phù hợp với lượng nước ép quả mỗi lần bạn sử dụng máy. Nếu không chọn được loại phù hợp thì có thể dùng một vật chứa khác có dung tích lớn hơn thay thế cho bình chứa có sẵn đi kèm máy.

Chẳng hạn như, gia đình bạn có 2 – 4 người thì nên chọn bình có dung tích 500 mltrên 4 người nên chọn dung tích bình là từ 700 ml.

Công suất mạnh mẽ

Đây là một vấn đề đáng lưu ý khi chọn mua máy, công suất sẽ ảnh hưởng đến việc máy có hoạt động hiệu quả hay không. Máy ép có công suất mạnh sẽ ép nước tách ra hết khỏi bã, cho bạn lượng nước ép nhiều nhanh chóng, bã trái cây khô không còn giọt nước.

Nên chọn máy ép chậm có giá bao nhiêu?

Hiện tại, các loại máy ép chậm đang kinh doanh trên thị trường sẽ có giá từ 500.000 đồng trở lên, hoàn toàn phù hợp với mọi gia đình. Những dòng máy ép chậm từ thương hiệu Hàn và sản xuất tại Hàn Quốc, Mỹ.. sẽ có mức giá cao hơn hẳn từ 5 – 7 triệu đồng và hơn chục triệu đồng tương ứng với công suất từ thấp đến cao.

Xuất xứ và thương hiệu uy tín

Những thương hiệu gia dụng uy tín cung cấp máy ép trái cây chậm đáng tham khảo nhất là các thương hiệu Mỹ, Hàn, Nhật Bản, Hà Lan.. sản phẩm được sản xuất tại Malaysia, Trung Quốc,.. như máy ép chậm Philips , máy ép chậm Panasonic, Bluestone, Kuvings..

Bình luận bài viết
    Tag