Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale cuối tháng 2503

Các tính năng nổi bật của robot hút bụi Tesvor S6 Turbo

Nhắc đến robot hút bụi lau nhà tự động không thể không nhắc đến thương hiệu Tesvor với nhiều model hiện đại. Tesvor S6 Turbo là 1 bản nâng cấp tiêu biểu từ model trước đó của Probot Tesvor 990. Nếu bạn quan tâm thì bài viết dưới đây sẽ hữu ích cho nhu cầu mua sắm của bạn.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  1. Ưu điểm của robot hút bụi Tesvor S6 Turbo

  1.1.  Thiết kế của robot hút bụi Tesvor S6 Turbo

  Về thiết kế và giao diện người dùng, robot hút bụi Tesvor S6 Turbo (Phiên bản 2021) đại diện cho công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực máy hút bụi rô-bốt. Dòng máy này đã dành được rất nhiều lời khen ngợi từ người tiêu dùng về chất lượng tuyệt vời và các tính năng hữu ích.

  1.2. Robot hút bụi Tesvor S6 Turbo có lực hút hiệu quả

  Bạn có thể nhận thấy lực hút của model này cao gấp 1–2 lần so với nhiều phiên bản trên thị trường hiện nay vốn chỉ có lực hút từ 1000–2000 PA, tối đa là 4000 PA. Ngoài ra, robot hút bụi Tesvor S6 Turbo còn được trang bị công nghệ định vị bằng laser LiDAR giúp làm sạch sàn hiệu quả trong thời gian quy định.

  Robot hút bụi Tesvor S6 Turbo
  Robot hút bụi Tesvor S6 Turbo

  1.3. Làm sạch mọi ngóc ngách trong căn nhà bạn 

  Robot hút bụi Tesvor S6 Turbo có thiết kế mỏng nhẹ cho phép robot có thể làm sạch mọi ngóc ngách bên dưới đồ nội thất một cách dễ dàng hơn. Robot hoạt động tốt nhất trên các sàn nhẵn và cũng có thể hút sạch bụi bẩn ở mọi bề mặt khác nhau. Robot hút bụi Tesvor S6 Turbo có khả năng hút sạch bụi bẩn và cả lông thú cưng ngay trên bề mặt sàn nhà. Ngoài ra bộ lọc HEPA còn được tích hợp giúp đảm bảo rằng không khí được làm sạch trả lại không gian sạch sẽ cho ngôi nhà bạn.

  1.4. Bạn có thể sử dụng robot thông qua điều khiển điện thoại thông minh

  Robot hút bụi Tesvor S6 Turbo có khả năng tương thích với ứng dụng dành cho iOS và Android, ALEXA và GOOGLE Home. Ngoài ra, người dùng cũng có thể kiểm soát quá trình dọn dẹp ở bất cứ nơi đâu mà bạn muốn. Bạn còn có thể lập kế hoạch dọn dẹp hoặc thiết lập các khu vực tường ảo để ngăn không cho robot đi vào. Bên cạnh đó, Robot hút bụi Tesvor S6 Turbo còn có khả năng tự động quay trở lại trạm sạc khi hết pin và sau đó sẽ tiếp tục làm sạch ở nơi đã dừng.

  Robot hút bụi Tesvor S6 Turbo
  Robot hút bụi Tesvor S6 Turbo

  1.5. Robot hút bụi Tesvor S6 Turbo được trang bị tính năng 2 trong 1 

  Robot hút bụi Tesvor S6 Turbo có thể đồng thời hút bụi và lau nhà nhờ vậy mà bạn sẽ không cần phải thay hộp bụi và hộp đựng nước nữa. Hơn nữa, bạn cũng có thể điều chỉnh liều lượng nước theo mong muốn do đó bạn có thể thoải mải làm sạch các vùng theo ý muốn một cách đơn giản và dễ dàng.

  1.6. Tính năng làm sạch với hệ thống định vị

  Robot hút bụi Tesvor S6 Turbo được trang bị hệ thống định vị laser LiDAR hiện đại cho phép bạn dọn dẹp phòng một cách có hệ thống và độ chính xác tuyệt đối.

  Kết hợp với công suất hút mạnh lên đến 4000PA và dung lượng pin hiệu suất cao 5.200mAh phù hợp để sử dụng làm sạch các phòng có diện tích lớn, không gian rộng.

  Robot hút bụi Tesvor S6 Turbo
  Robot hút bụi Tesvor S6 Turbo

  2. Nhược điểm của robot hút bụi Tesvor S6 Turbo

  Khi so sánh với robot hút bụi Yamato YM-02 Pro ta thấy được điểm hạn chế của robot hút bụi Tesvor S6 Turbo chính là thời gian sử dụng thấp hơn và độ ồn cao hơn. Trong khi đó Robot hút bụi Yamato YM-02 Pro có thời lượng sử dụng lên đến 200p với độ ồn chỉ với 50dB. 

  Vì vậy trong quá trình hoạt động, Robot hút bụi Tesvor S6 Turbo thường gây ra tiếng ồn khó chịu làm ảnh hưởng đến công việc cũng như việc sinh hoạt của mọi thành viên trong gia đình bạn.

  Ngoài ra, Robot hút bụi Tesvor S6 Turbo cũng hạn chế về các tính năng như: cảm biến chống rơi vỡ, chức năng bộ nhớ…

  Bạn có thể chọn mua  Robot hút bụi Yamato YM-02 Pro robot hút bụi Tesvor S6 Turbo với mức giá khoảng 10 triệu đồng. Đây là phân khúc giá tầm trung phù hợp với mọi gia đình và những lợi ích mà nó mang lại.

  Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo một số model khác như: robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T5 Hero, robot hút bụi Xiaomi Dreame D9, robot hút bụi lau nhà Xiaomi Roborock S6 Max,…

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất