Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 2.2 sale gấp bội

Cách lựa chọn nôi em bé chuẩn nhất 2021

Nôi em bé là một chiếc giường thu nhỏ đối với bé giúp bé dễ đi vào giấc ngủ hơn. Nếu bạn đang muốn mua nôi em bé mà chưa biết nên chọn lựa như nào mới chuẩn thì đây chính là thông tin hữu ích dành cho bạn:

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Trẻ sơ sinh với cơ thể non nớt cần được bảo vệ an toàn tuyệt đối khỏi các tác nhân tiềm ẩn rủi ro gây nguy hiểm cho bé. Vì vậy, những chiếc nôi em bé đã ra đời, vừa đóng vai trò là không gian giường ngủ nhưng cũng là nơi để trẻ có thể thoải mái vui chơi mà không sợ té ngã. Tuy nhiên đâu là cách lựa chọn nôi em bé chuẩn nhất 2021? Tất cả sẽ có trong bài viết sau:

  1. Nôi em bé là gì?

  Nôi em bé thường có dạng như một chiếc giường thu nhỏ. Có kích thước được tính toán phù hợp và dành riêng cho trẻ sơ sinh. Nôi được cấu tạo gồm khung giường có lót đệm phía trên cùng với thiết kế đung đưa sang phải hoặc trái để ru bé ngủ.

  Nôi em bé ngủ thường sở hữu hàng rào cao để đảm bảo an toàn tối đa cho trẻ. Nôi trẻ em thường có 4 chân trụ với chất liệu sản xuất thường là gỗ. Đặc biệt hiện nay trên thị trường, cha mẹ có thể tìm thấy các dòng xe nôi em bé. Được tích hợp thêm các bánh xe để giúp cha mẹ thuận tiện hơn trong việc di chuyển xe từ nơi này đến nơi khác.

  Nôi em bé là gì
  Nôi em bé

  2. Cách lựa chọn nôi em bé chuẩn nhất 2021

  Nếu chưa biết nên chọn nôi em bé ngủ như nào mới chuẩn thì bạn có thể lựa chọn dựa theo 3 tiêu chí quan trọng sau:

  2.1 Lựa chọn nôi em bé được làm từ chất liệu an toàn

  Trẻ sơ sinh là những đối tượng vô cùng nhạy cảm. Vì vậy khi chọn nôi em bé, cha mẹ nên lựa chọn các chất liệu an toàn tuyệt đối với sức khỏe của bé. Hiện nay có 4 loại nôi được sản xuất từ các chất liệu khác nhau bao gồm:

  – Nôi em bé sơ sinh bằng gỗ: Gỗ là chất liệu làm nôi phổ biến nhất bởi độ bền sản phẩm rất cao. Tuy nhiên những chiếc nôi gỗ thường khá nặng và không có bánh xe để di chuyển.

  – Nôi em bé inox: Loại nôi này cũng có tuổi thọ khá lâu dài và đặc biệt thường được thiết kế với 4 bánh xe điều hướng phía dưới.

  – Nôi trẻ em bằng mây: Những sản phẩm nôi mây đậm chất Việt Nam cũng rất được ưa chuộng hiện nay. Nôi mây có ưu điểm là vô cùng thoáng mát, đàn hồi tốt mà lại thân thiện với sức khỏe của bé. Tuy nhiên độ bền sản phẩm thường không cao và có thể bị ẩm mốc.

  – Nôi trẻ em bằng vải: Nôi vải là những loại nôi em bé được bọc vải bên ngoài phần giường để tạo sự êm ái tuyệt đối cho bé. Nôi có thể được thiết kế thêm chân hoặc không.

  Lựa chọn nôi làm từ chất liệu thân thiện với trẻ nhỏ
  Nên lựa chọn nôi em bé được làm từ chất liệu an toàn

  2.2 Chọn mua nôi em bé dựa vào chức năng sử dụng

  Nếu bạn đang tìm kiếm những sản phẩm có giá thành rẻ mà độ bền cao thì nôi cũi truyền thống sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua. Dòng nôi này thích hợp với đại đa số các gia đình hiện nay, có điều khi cần ru bé ngủ thì cha mẹ lại phải tự dùng tay để đẩy nôi đung đưa qua lại.

  Ngoài ra hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều sản phẩm nôi trẻ sơ sinh cực kỳ hiện đại. Nôi có khả năng đung đưa một cách hoàn toàn tự động, cùng với đó còn được tích hợp thêm cả đèn ngủ và khả năng phá âm thanh để bé ngủ ngon hơn. Tuy nhiên nếu muốn nôi hoạt động thì cha mẹ phải cắm điện.

  2.3 Cân nhắc về kích cỡ nôi em bé

  Trẻ sơ sinh thường phát triển rất nhanh. Vì vậy kích cỡ nôi được khuyến khích là 120x70cm. Với kích thước này bé có thể xoay người từ bên này sang bên kia một cách rộng rãi và thoải mái nhất. Không những vậy còn sử dụng được trong thời gian dài mà không phải đổi sang nôi có kích thước lớn hơn. Từ đó tiết kiệm tối đa chi phí cho cha mẹ.

  Ngược lại nếu như bạn tìm mua nôi em bé ngủ có kích thước quá nhỏ thì không chỉ làm ảnh hưởng tới giấc ngủ mà còn khiến trẻ luôn cảm thấy gò bó. Ảnh hưởng tới sự phát triển và dáng người của trẻ sau này.

  Cân nhắc về kích cỡ nôi em bé
  Cân nhắc về kích cỡ nôi em bé vì bé lớn rất nhanh

  Nôi em bé là một vật dụng vô cùng quan trọng, gắn bó với trẻ suốt những năm tháng đầu đời. Vì vậy việc lựa chọn nôi ra sao để trẻ có những giấc ngủ êm ái và an toàn nhất cần được cân nhắc một cách vô cùng kỹ lưỡng và cẩn thận.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất