Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale cuối tháng 2509

Cách sử dụng tủ mát Sumikura 2 cánh 1200 lít SKSC-1200-BHW đúng

Để sử dụng tủ mát Sumikura SKSC-1200-BHW hiệu quả và tiết kiệm điện, bạn nên đặt tủ trên mặt phẳng. Khi sử dụng tủ mát Sumikura SKSC-1200-BHW, bạn cần xem xét nguồn điện trước khi kết nối thiết bị. Sử dụng điện áp thấp hoặc cao áp để có nguồn điện phù hợp cho tủ.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Tủ mát, tủ đông và tủ lạnh Sumikura là những thiết bị quen thuộc trong bất kỳ cửa hàng, siêu thị hay hộ gia đình kinh doanh nhỏ nào. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người tiêu dùng chưa biết cách sử dụng tủ mát Sumikura SKSC-1200-BHW đúng cách. Hôm nay chúng tôi xin gửi đến các bạn một số cách nâng cao hiệu quả sử dụng tủ mát Sumikura SKSC-1200-BHW nhé!

  1. Lưu ý khi lắp đặt tủ mát Sumikura SKSC-1200-BHW

  Khi mới mua tủ mát Sumikura 2 cánh SKSC-1200-BHW về bạn cần lưu ý một số điều khi lắp đặt như sau:

  1.1 Lựa chọn nơi bằng phẳng để đặt tủ mát Sumikura SKSC-1200-BHW

  Để sử dụng tủ mát Sumikura SKSC-1200-BHW hiệu quả và tiết kiệm điện, bạn nên đặt tủ trên mặt phẳng. Nếu đặt tủ mát Sumikura SKSC-1200-BHW ở nơi nghiêng và gập ghềnh sẽ tủ rất dễ hỏng máy. Ngoài ra, điều đó còn ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả hoạt động của tủ.

  Thêm vào đó, bạn cần đặt tủ mát Sumikura SKSC-1200-BHW ở nơi thoáng mát,  tránh xa nguồn nhiệt và ánh sáng mặt trời để giảm hao phí năng lượng làm mát tủ. Đó là một trong những phương pháp hữu hiệu nhất để tiết kiệm điện cũng như điện năng của tủ.

  1.2 Không nên cắm nhiều thiết bị chung một ổ điện

  Đối với ổ cắm, bạn cần dành một ổ cắm riêng. Việc cắm nhiều thiết bị vào cùng một ổ cắm dễ xảy ra cháy nổ trong quá trình sử dụng. Điều này rất nguy hiểm cho người sử dụng.

  Bạn cần dành một ổ cắm riêng cho tủ mát Sumikura SKSC-1200-BHW để tránh cháy nổ
  Bạn cần dành một ổ cắm riêng cho tủ mát Sumikura SKSC-1200-BHW để tránh cháy nổ

  1.3 Sử dụng nguồn điện áp phù hợp

  Khi sử dụng tủ mát Sumikura SKSC-1200-BHW, bạn cần xem xét nguồn điện trước khi kết nối thiết bị. Bạn hãy cân nhắc trong việc sử dụng điện áp thấp hoặc cao áp để có nguồn điện phù hợp cho tủ. Điều này làm tránh những vấn đề không hay xảy ra làm cháy hoặc chập điện.

  1.4 Điều chỉnh nhiệt độ phù hợp

  Điều chỉnh mức nhiệt độ phù hợp với thực phẩm trong tủ mát Sumikura SKSC-1200-BHW để tiết kiệm điện năng và đảm bảo nhiệt độ phù hợp với lượng thực phẩm cần bảo quản.

  2. Lưu ý trong quá trình sử dụng tủ mát Sumikura SKSC-1200-BHW

  Trong quá trình sử dụng tủ mát 2 cánh Sumikura SKSC-1200-BHW bạn cũng cần đặc biệt lưu ý các điều sau

  2.1 Không dùng hóa chất tẩy rửa khi vệ sinh tủ mát Sumikura SKSC-1200-BHW

  Trong mọi trường hợp, bạn không nên sử dụng các hóa chất và dung môi tẩy rửa trong quá trình vệ sinh tủ mát Sumikura SKSC-1200-BHW vì chúng có thể ăn mòn và giảm độ bền của các bộ phận bên trong máy. Do đó, để sử dụng tủ mát Sumikura SKSC-1200-BHW đúng cách, bạn nên lau sạch bằng khăn ẩm.

  Không sử dụng các hóa chất và dung môi tẩy rửa trong tủ mát Sumikura SKSC-1200-BHW
  Không sử dụng các hóa chất và dung môi tẩy rửa trong tủ mát Sumikura SKSC-1200-BHW

  2.2 Không để quá nhiều thực phẩm trong thời gian dài

  Bạn cũng không nên cho quá nhiều thực phẩm vào tủ mát Sumikura SKSC-1200-BHW. Điều đó có thể ảnh hưởng đến sự lưu thông của hơi lạnh và ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng. Bạn cần lựa chọn và sàng lọc các loại thực phẩm thường xuyên. Loại bỏ thức ăn thừa lâu ngày trong tủ để tránh ẩm mốc, gây ngộ độc thực phẩm do ăn phải thực phẩm hết hạn sử dụng.

  2.3 Rút phích ra khỏi ổ cắm thì không nên cắm vào ngay

  Nếu bạn cần rút phích cắm, vui lòng không cắm lại ngay lập tức. Bạn phải đợi ít nhất 10 phút để đảm bảo an toàn cho tủ. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên hạn chế ngắt nguồn điện tủ mát Sumikura SKSC-1200-BHW.

  2.4 Thường xuyên vệ sinh tủ

  Vệ sinh tủ mát Sumikura SKSC-1200-BHW thường xuyên để kéo dài tuổi thọ của tủ và đảm bảo thực phẩm luôn tươi ngon.

  Bạn cần vệ sinh tủ mát Sumikura SKSC-1200-BHW thường xuyên để kéo dài tuổi thọ của tủ
  Bạn cần vệ sinh tủ mát Sumikura SKSC-1200-BHW thường xuyên để kéo dài tuổi thọ của tủ

  Hy vọng bài viết hướng dẫn sử dụng tủ mát Sumikura SKSC-1200-BHW đúng cách trên đã mang đến cho bạn những thông tin cần thiết. Chúc bạn sử dụng thiết bị một cách an toàn, hiệu quả và tiết kiệm năng lượng. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Websosanh!

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất