Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội tiêu dùng. Giảm 50%

Có nên mua khẩu trang Unicharm 3D mask không?

Chọn cho mình một loại khẩu trang chất lượng luôn là việc làm đầu tiên khi bạn muốn bảo vệ sức khỏe. Khẩu trang Unicharm 3D mask là một sản phẩm tiêu biểu bạn nên dùng khi muốn lựa chọn khẩu trang hiện nay.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Giới thiệu khẩu trang Unicharm 3D mask 

Với sự tăng cao các nguy cơ dịch bệnh cũng như các vấn đề như ô nhiễm môi trường nên tỉ lệ con người mắc các bệnh liên quan đến đường hô hấp ngày càng nhiều hơn. Để đảm bảo được sức khỏe cũng như hạn chế được những rủi ro và nguy cơ mắc bệnh thì hiện nay các rất nhiều dòng khẩu trang thế hệ mới đã được ra mắt thị trường trong đó phải kể đến khẩu trang Unicharm 3D mask. Dòng sản phẩm này hiện có 2 phân loại chính là khẩu trang Unicharm 3D mask virus block và khẩu trang Unicharm 3D mask super fit.

khẩu trang unicharm 100 cái

Khẩu trang Unicharm 3D mask được sản xuất tại nước nào?

Khẩu trang Unicharm 3D mask đến từ một công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị chăm sức khỏe Diana Unicharm. Diana Unicharm là một thành viên của tập đoàn hàng đầu thế giới là Unicharm Nhật Bản. Tập đoàn luôn đi đầu trong việc áp dụng các công nghệ mới vào trong quá trình sản xuất và thiết kế các vật dụng chăm sóc vệ sinh cá nhân, giúp người dùng có được những sản phẩm chất lượng nhất, hạn chế được những rủi ro từ môi trường bên ngoài. 

khẩu trang unicharm 3d

Làm sao để có thể phân biệt được khẩu trang Unicharm 3D mask thật hay giả?

Vấn đề sức khỏe luôn được ưu tiên hàng đầu, do đó chất lượng của mỗi sản phẩm mà chúng ta dùng cũng rất quan trọng, để phân biệt được khẩu trang Unicharm 3D mask thật hay giả thì chúng ta có thể dựa vào những tiêu chí sau đây:

 • Khẩu trang Unicharm 3D mask chính hãng của Nhật, với phần mã vạch in trên bao bì với các đầu số 450 đến 459 và 490 đến 499.
 • Khẩu trang Unicharm 3D mask chính hãng được in ấn bao bì rõ nét, không bị mờ hay nhòe mực, đặc biệt phần chính tả không bị sai.
 • Phần khẩu trang ôm vừa khít với khuôn mặt, phần quai đeo không gây đau mỏi cho người dùng.
 • Sản phẩm khẩu trang Unicharm 3D mask chỉ có màu duy nhất là màu trắng, điều này giúp người sử dụng nhận biết được khẩu trang của mình đã bị bẩn hay chưa và có cần thay hay không.
 • Không nên mua khẩu trang Unicharm 3D mask tại những cửa hàng, quầy thuốc không có uy tín, nên trực tiếp đến các cửa hàng chính hãng hoặc nhà phân phối sản phẩm để được mua với giá rẻ và chất lượng được đảm bảo.

hộp khẩu trang unicharm 3d

Có nên mua khẩu trang Unicharm 3D mask hay không?

Câu hỏi có nên mua khẩu trang Unicharm 3D mask không chỉ là nỗi băn khoăn của riêng ai mà là câu hỏi của rất nhiều đối tượng khách hàng. Sau đây sẽ là những đặc điểm nổi trội của chiếc khẩu trang Unicharm 3D mask mà bạn nên biết:

 • Khẩu trang Unicharm 3D mask với thiết kế chuyên dụng giúp tăng hiệu quả ở mức tối ưu trong việc hạn chế 99% virus phát tán trong không khí.
 • Sản phẩm khẩu trang Unicharm 3D mask được khuyến cáo trong việc phòng ngừa và ngăn chặn sự lây lan của virus Corona.
 • Với thiết kế 3D thông minh, khẩu trang Unicharm 3D mask giúp ôm vừa vặn các đường cong trên khuôn mặt, giúp người dùng có được cảm giác thoải mái nhất mà vẫn đảm bảo được chất lượng sức khỏe.
 • Thiết kế gồm 3 lớp chuyên dụng, giúp chống được khói bụi, phấn hoa, mùi hóa chất, đảm bảo được sức khỏe ổn định cho người dùng.
 • Quai đeo của khẩu trang Unicharm 3D mask được làm từ chất liệu co giãn có độ bền cao, giúp người đeo không bị khó chịu.
 • Khẩu trang Unicharm 3D mask Virus Block với tính năng nâng cao, giúp bổ sung ngăn chặn đến 99% sự phát tán của virus trong không khí, còn đối với dòng khẩu trang Unicharm 3D mask Super Fit giúp hỗ trợ ngăn ngừa khói bụi, phấn hoa, mùi hóa chất trong không khí,…

 

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất