1. Tin tức hữu ích
 2. Đặt khách sạn
 3. Dịch vụ tài chính
 4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
 5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] Hè rộn ràng, sale sập sàn

Có nên mua Macbook Air 2016 trong năm 2021 hay không?

Macbook Air 2016 là một trong những phiên bản máy được ra mắt năm 2016 và cho đến hiện nay vẫn là cái tên được nhiều người lựa chọn. Trong số đó thì cũng có một số người vẫn còn đắn đo có nên mua sản phẩm này hay không?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Macbook Air 2016 là một trong những phiên bản máy được ra mắt năm 2016 và cho đến hiện nay vẫn là cái tên được nhiều người lựa chọn. Trong số đó thì cũng có một số người vẫn còn đắn đo có nên mua sản phẩm này hay không? Để có câu trả lời tốt nhất thì các bạn đừng bỏ qua những chia sẻ sau đây.

Tìm hiểu những ưu nhược điểm của Macbook Air 2016

Macbook Air 2016-1
Macbook Air 2016 với rất nhiều ưu điểm và hạn chế riêng

Để biết có nên mua dòng máy này hay không thì mọi người cần theo dõi những phân tích về ưu nhược điểm của loại máy này để có được cho mình một sự lựa chọn tốt nhất hiện nay.

Ưu điểm của Macbook Air 2016

Khi xét đến những ưu điểm của dòng máy này thì có thể nhận thấy đây là phiên bản máy cũng có khá nhiều những thế mạnh nổi bật. Cụ thể như sau:

 • Chúng được nâng cấp với độ phân giải màn hình là khá cao lên tới 1440×900 pixels. 
 • Màn hình với độ mỏng được nâng cao lên tới 4,86mm vì vậy trông màn hình của sản phẩm khá là to. Dùng với đó là phần đèn nền cũng tươi sáng hơn để việc chỉnh sửa ảnh sẽ trở nên hiệu quả hơn nữa. Đồng thời cũng giúp việc trình chiếu phim dễ dàng hơn.
 • Trackpad với cảm ứng đa điểm để giúp quá trình tương tác được diễn ra mượt mà hơn nữa. Đồng thời, với camera facetime 720HD giúp đem lại sự sắc nét hơn cho ra những bức ảnh đẹp mắt đầy ấn tượng.
 •  Ưu điểm tiếp theo của dòng máy này đó chính là tốc độ bắt wifi cực nhạy để giúp sản phẩm nâng cao được hiệu năng gấp nhiều lần so với những dòng máy ở thế hệ trước.
 • Thêm vào đó, ở macbook Air 2016 dung lượng RAM cũng được nâng cấp lên tới 8GB cho phép thu được nhiều dữ liệu hơn.

Những hạn chế của Macbook Air phiên bản 2016

Macbook Air 2016-2
Macbook Air 2016 vẫn tồn tại một vài nhược điểm nhất định

Ngoài những ưu điểm nêu trên thì dòng máy Macbook Air 2016 cũng còn tồn tại một vài hạn chế. Cụ thể như một số điểm hạn chế như sau:

 • Giá  thành của sản phẩm được đánh giá là khá cao so với nhiều phiên bản cũ. Cụ thể giá của chúng phải dao động tới 20 triệu đồng hoặc cao hơn. Nhưng với thương hiệu và đặc cấp của chúng thì với mức giá này vẫn được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.
 • Dòng sản phẩm phiên bản 2016 có nhiều điểm đột phá rõ rệt so với nhiều thế hệ trước đó. Tuy nhiên, nếu người dùng sử dụng những tác vụ mạnh thì cần phải lựa chọn những con có cấu hình mạnh mẽ hơn. Bởi, dòng máy này chỉ đáp ứng được những nhu cầu sử dụng nhẹ nhàng của sản phẩm.

Laptop Macbook Air 2016 có nên mua hay không?

Như vậy, với những phân tích nêu trên về những ưu nhược điểm của sản phẩm macbook Air 2016 như nêu trên thì việc có mua hay không phụ thuộc vào chính sự lựa chọn của mọi người. 

Nếu công việc của các bạn không đòi hỏi một chiếc máy cấu hình khủng mà chỉ cần máy đáp ứng được các nhu cầu công việc văn phòng thì có thể lựa chọn dòng máy này.

Macbook Air 2016-3
Macbook Air 2016 vẫn là một dòng sản phẩm đáng mua trên thị trường hiện nay

Còn nếu cần những công việc với tác dụng mạnh hơn thì hãy lựa chọn những dòng máy đời mới hơn để phục vụ công việc tốt nhất cho chính bạn. Bạn hãy cân nhắc kỹ lưỡng để chọn cho mình một chiếc máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của bạn. Ngoài ra, khi chọn mua sản phẩm bạn cũng nên tìm cho mình một địa chỉ uy tín chính hãng để mua. Như vậy, bạn sẽ được hưởng đầy đủ mọi bảo hành cùng khuyến mãi của hãng sản xuất Apple.

Tin tức liên quan
Macbook Air 2019 rẻ hơn 100 $ so với macbook Air 2018 nhưng tại sao vẫn bán không chạy như macbook Air 2017?

Macbook Air 2019 rẻ hơn 100 $ so với macbook Air 2018 nhưng tại sao vẫn bán không chạy như macbook Air 2017?

12 lý do nên mua Macbook Air 2018 để dùng

12 lý do nên mua Macbook Air 2018 để dùng

Đánh giá laptop Macbook Air M1: Bước tiến lớn cho tương lai tươi sáng hơn!

Đánh giá laptop Macbook Air M1: Bước tiến lớn cho tương lai tươi sáng hơn!

Những ưu điểm và hạn chế của Macbook Air 2015

Những ưu điểm và hạn chế của Macbook Air 2015

6 lý do có nên mua Macbook Air hay Macbook Pro cho dân kỹ thuật

6 lý do có nên mua Macbook Air hay Macbook Pro cho dân kỹ thuật

Những điểm mạnh có trên Macbook Air 2018 cũ

Những điểm mạnh có trên Macbook Air 2018 cũ

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất