1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] 5.5 sale gấp bội

Có nên mua Miếng cắn răng hình số 8 Nuk 256227 cho bé không?

Miếng cắn răng hình số 8 Nuk 256227 được thiết kế giống như một số 8 với các chấm tròn nhỏ trên bề mặt, bé sẽ được kích thích khi cắn vào, lợi cũng sẽ được mát - xa giúp cho bé mọc răng tốt hơn.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Trong thời kỳ bé mọc răng bé sẽ có thể ngậm và “nhai” bất kỳ thứ gì mà bé cầm được, có thể chính là ngón tay của bé, đũa bát và rất nhiều những vật dụng trong gia đình tưởng như vô hại nhưng lại rất nguy hiểm cho sức khỏe của bé. Bởi khi ngậm những thứ không được tiệt trùng, mất vệ sinh, vi khuẩn sẽ dễ dàng xâm nhập vào cơ thể bé. Thêm vào đó những vật cứng sẽ làm tổn thương đến nướu và răng còn đang non nớt của bé.

Hiện nay các bà mẹ Việt Nam cũng đã đi theo xu hướng và học theo cách nuôi trẻ khoa học như những bà mẹ thông thái đích thực. Vì vậy, ngay khi trên thị trường Việt Nam xuất hiện dụng cụ cắn răng dành cho bé, các mẹ đã không ngần ngại mua về cho con dùng.

Mặc dù các mẹ có thể chọn lựa rất nhiều sản phẩm khác nhau, nhưng bài viết này sẽ chỉ tập trung đánh giá phân tích miếng cắn răng hính số 8 của Nuk. Trong những bài viết khác, chúng tôi sẽ đưa ra những nhận định so sánh giữa các miếng cắn răng của các hãng đang được yêu thích trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Miếng cắn răng hình số 8 Nuk 256227

Miếng cắn răng hình số 8 Nuk 256227

Miếng cắn răng hình số 8 Nuk 256227 được làm từ chất liệu nhựa mềm không chứa BPA nên rất an toàn cho bé khi ngậm và nhai. Nếu các mẹ tìm hiểu các mẹ sẽ biết rằng trong các sản phẩm nhựa thường sẽ chứa chất BPA, và chất này vô cùng độc hại, nhất là đối vớ sức khỏe còn đang non nớt của bé, đây là chất có thể gián tiếp gây ra bệnh ung thư. Vì vậy, khi mua các sản phẩm nhựa, mẹ phải chú ý lựa chọn những sản phẩm không chứa chất BPA.

Miếng cắn răng hình số 8 Nuk 256227 được thiết kế giống như một số 8 với các chấm tròn nhỏ trên bề mặt, bé sẽ được kích thích khi cắn vào, lợi cũng sẽ được mát – xa giúp cho bé mọc răng tốt hơn. Miếng cắn răng hình số 8 Nuk 256227 phù hợp với các bé từ 4 tháng tuổi, tức là các bé đang trong thời kỳ mọc răng.

Khi sử dụng Miếng cắn răng hình số 8 Nuk 256227 mẹ nên chú ý tiệt trùng sạch sẽ (bằng nước nóng, chứ không nên cho đun sôi hoặc cho vào lò vi sòng)cho bé trước khi bé ngậm vào, như thế sẽ đảm bảo vệ sinh cho bé. Giá của Miếng cắn răng hình số 8 Nuk 256227 là khoảng 60.000 VNĐ.

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất