Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 1508 sale giữa tháng

Có nên mua tủ lạnh nội địa Nhật cũ hàng bãi không?

Được bán tràn lan trên thị trường đồ cũ, các dòng tủ lạnh nội địa Nhật lại rất được lòng người tiêu dùng Việt Nam, tuy nhiên chất lượng các dòng tủ lạnh này có tốt không

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Mặc dù trên thị trường hiện nay tủ lạnh là một trong những sản phẩm khá phổ biến với số lượng, chủng loại và các thương hiệu đa dạng, nên người dùng khá dễ dàng để tìm mua được một chiếc tủ lạnh vừa ý, vừa túi tiền.

Tuy nhiên, do thói quen cũng như sự ưa chuộng đặc biệt với các đồ tiêu dùng Nhật, nhiều người lại muốn mua các dòng tủ lạnh nội địa Nhật về sử dụng. Hiện nay, hầu hết các dòng tủ lạnh nội địa Nhật nhập khẩu về Việt Nam hầu hết là hàng cũ, đã qua sử dụng.

Vậy có nên mua tủ lạnh nội địa Nhật cũ không?

tủ lạnh nội địa nhật cũ

tủ lạnh nội địa nhật cũ còn dùng khá tốt

Trên thực tế, các dòng sản phẩm của Nhật nói chung và tủ lạnh nội địa Nhật nội địa nói riêng đều được trải qua các quy trình sản xuất và kiểm nghiệm chất lượng rất khắt khe mới được đưa ra thị trường, chính vì thế, việc mua tủ lạnh nội địa Nhật cũ có khá nhiều những ưu điểm như:

– Tiết kiệm điện

Tủ lạnh nội địa Nhật thường đi trước Việt Nam vài chục năm về công nghệ, chính vì thế, các công nghệ như inverter hoặc gas lạnh hiệu suất cao, các công nghệ tiết kiệm điện đều hội tụ ở các dòng tủ lạnh này, do đó người dùng có thể hoàn toàn hài lòng về sự tiết kiệm điện của tủ lạnh nội địa Nhật

– Chất lượng tốt

Nhiều người nghĩ rằng đồ cũ thì chất lượng sẽ không tốt, tuy nhiên tư duy này không hẳn là đúng với đồ dùng, đặc biệt là tủ lạnh của người Nhật. Không giống như người Việt Nam, người Nhật không sử dụng thiết bị điến khi hỏng mà đến một giai đoạn nào đó (thường là giai đoạn bắt đầu xuống cấp) của thiết bị, người tiêu dùng đã thay mới để mua tủ lạnh mới tiết kiệm điện hơn. Chính vì thế, các dòng tủ lạnh Nhật cũ thì vẫn còn sử dụng hoàn toàn bình thường, thậm chí là rất tốt, tốt hơn nhiều so với các dòng tủ lạnh mới giá rẻ.

– Bền bỉ

Như đã nói ở trên, do được sản xuất với quy trình nghiêm ngặt, các nguyên liệu đầu vào để sản xuất tủ lạnh nội địa Nhật đều là hàng chất lượng cao, chính vì thế, độ bền sử dụng của các dòng tủ lạnh Nhật Bản là khá cao, vì thế, sau khi mua về người dùng có thể dùng thoải mái tới hàng chục năm mà không hề hấn gì

– Giá rẻ

Đươn nhiên đây là yếu tố đầu tiên khiến người tiêu dùng ưa thích, vừa mua được tủ lạnh chất lượng tốt, vừa tiết kiệm tiền.

Ngoài ra, các dòng tủ lạnh nội địa Nhật thường tuân theo lối thiết kế đơn giản nhưng tốt nhất, chính vì thế sự sang trọng mà các dòng tủ lạnh nội địa Nhật cũ như các dòng tủ lạnh side by side, các dòng tủ lạnh 3 cửa, tủ lạnh 4 cửa, 2 cửa…từ các thương hiệu tủ lạnh Hitachi, Sharp, Mitsubishi,…luôn là sự lựa chọn tuyệt vời cho người tiêu dùng.

tủ lạnh nhật bãi

tủ lạnh nhật bãi tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm thì việc mua tủ lạnh nội địa Nhật cũ cũng sẽ bao hàm một số rủi ro có thể xảy ra:

– Mua phải tủ lạnh hỏng, hoặc dùng chẳng bao lâu thì hỏng

– Mua với giá quá đắt

Chính vì thế, việc quan trọng khi chọn mua tủ lạnh nội địa Nhật cũ chính là chọn được nơi bán tủ lạnh Nhật bãi uy tín, có thể kèm theo giấy bảo hành hoặc các giấy tờ chứng minh nguồn gốc tủ lạnh, điều này sẽ giúp bạn giảm thiểu rủi ro gặp phải khi mua tủ lạnh nội địa Nhật cũ.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất