Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội tiêu dùng. Giảm 50%

Công nghệ nổi bật của máy rửa bát âm tủ 14 bộ Miele G 7410 Sci

Ngoài những công nghệ rửa, sấy thông thường, máy rửa bát âm tủ 14 bộ Miele G 7410 Sci còn được thiết lập với hàng loạt công nghệ hiện đại đi kèm. Hãy cùng Websosanh tìm hiểu xem đó là những công nghệ gì nhé.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Không chỉ được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, lắp âm tủ giúp tiết kiệm diện tích mà máy rửa bát âm tủ 14 bộ Miele G 7410 Sci còn chinh phục người dùng nhờ những công nghệ hiện đại. Vậy những công nghệ đó là gì? Hãy cùng Websosanh tìm hiểu rõ hơn ngay trong bài viết sau đây nhé.

  Máy rửa bát Miele G 7410 Sci trang bị công nghệ EcoPower giúp tiết kiệm nước điện tối đa

  Ở model Miele G 7410 Sci được ứng dụng công nghệ cải tiến dòng nước EcoPower giúp tiết kiệm tối đa nguồn nước sử dụng. Cụ thể, khi sử dụng hệ thống chương trình EcoPower này thì lượng nước tiêu thụ chỉ còn khoảng 8.4l. Khả năng này diễn ra do hệ thống dòng chảy được thiết kế hiện đại với hệ thống lọc thông minh, lớp cách nhiệt bổ sung làm giảm sự mất nhiệ. Điều này góp phần giúp quá trình khởi động sẽ cần ít năng lượng hơn để làm nóng, nên sẽ kéo theo việc tiết kiệm điện năng hơn.

  Máy rửa bát Miele G 7410 Sci trang bị công nghệ EcoPower giúp tiết kiệm nước điện tối đa
  Máy rửa bát Miele G 7410 Sci trang bị công nghệ EcoPower giúp tiết kiệm nước điện tối đa

  Công nghệ QuickPowerWash hiện đại ở máy rửa bát Miele 14 bộ G 7410 Sci

  Với sự kết hợp của chương trình rửa QuickPowerWash và UltraTabs All in 1, giúp quá trình làm sạch bát đĩa, làm khô tối ưu chỉ trong vòng 58 phút. Cụ thể, các chất tẩy rửa khi vào máy sẽ được hòa tan nhanh chóng, giảm xuống chỉ con 2 – 3 phút nên giúp hiệu quả làm sạch sẵn có ngay sau khi bắt đầu nên tiết kiệm thời gian rửa hơn.

  Kết nối mạng thiết bị gia dụng với Miele @ home

  Máy rửa bát âm tủ 14 bộ Miele G 7410 Sci là dòng sản phẩm thông minh, nên có thể kết nối điều khiển từ xa, điều khiển bằng giọng nói thông qua ứng dụng Miele @ Home. Chính điều này giúp người dùng dễ dàng thao tác, điều khiển và khai thác hết khả năng của sản phẩm để trở thành người dùng hiện đại, thông minh thời 4.0.

  Máy rửa bát âm tủ 14 bộ Miele G 7410 SCi
  Kết nối mạng thiết bị gia dụng với Miele @ home

  Máy rửa bát Miele G 7410 Sci trang bị hệ thống kết nối nước nóng tiết kiệm đến 50% điện năng

  Đây cũng là một trong những công nghệ hiện đại của Miele G 7410 Sci, khi máy có thể kết nối với hệ thống nước nóng lên tới 60 độ c. Chính điều này cho phép giảm đến 50% mức tiêu thụ điện năng, cũng như giảm thời gian chạy lên tới 10%. Nhất là khi sử dụng chương trình Eco, lượng điện năng tiêu thụ của máy chỉ còn 0.45kwh.

  Sấy khô thông minh cùng công nghệ SensorDry

  SensorDry là công nghệ sấy khô thông minh, bảo vệ đồ dùng khi sấy hiệu quả. Cụ thể, công nghệ này sẽ có phần cảm biến tải và đo nhiệt độ trong khu vực rửa và nhiệt độ phòng nơi lắp đặt máy để điều chỉnh nhiệt độ sấy hợp lý. Đồng thời, Miele cũng đặt mục tiêu không có sự ngưng tụ giọt nước trên đồ dùng trên khi sấy, nên với công nghệ này sẽ giúp tăng mức độ sấy cao nhất nhưng tiêu thụ năng lượng thấp nhất, thời lượng sấy ngắn hơn và giúp tối ưu chi phí hiệu quả.

  Máy rửa bát Miele G 7410 Sci hỗ trợ làm sạch đồ dùng nhạy cảm nhờ công nghệ Brilliant GlassCare

  Miele G 7410 Sci được trang bị công nghệ Brilliant GlassCare, giúp quá trình rửa các đồ dùng bằng kính, thủy tinh, pha lê,.., một cách nhẹ nhàng, an toàn với nhiệt độ nước chỉ khoảng 45 độ C. Khi kết thúc chương trình máy sẽ tự động mở cửa cùng chế độ sấy AutoOpen, cũng như gia tăng độ bóng loáng cho đồ dùng mà không cần phải đánh bóng hiệu quả.

  Máy rửa bát âm tủ 14 bộ Miele G 7410 SCi
  Máy rửa bát Miele G 7410 Sci hỗ trợ làm sạch đồ dùng nhạy cảm nhờ công nghệ Brilliant GlassCare

  Ngoài những tính năng chính trên thì máy rửa bát âm tủ 14 bộ Miele G 7410 Sci còn chiều lòng người dùng nhờ nhiều công nghệ khác như khóa trẻ em an toàn, rửa nhanh, tự động vệ sinh, ước tính mức độ tiêu thụ điện nước,… Qua đó có thể thấy được đây là một sản phẩm chất lượng, mang đến hiệu quả sử dụng hoàn hảo để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng hiện nay đáng để đầu tư.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất