1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] an tâm shop tại nhà

Đánh giá máy nóng lạnh trực tiếp giá rẻ Waterfall WF-555E

Công suất tối đa là 4500W, khả năng tạo nhiệt độ nước ổn định tối đa vào 55 độ C, chiếc máy có mức giá bán tương đối rẻ trên thị trường.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Websosanh – Là một trong những lựa chọn sử dụng bình nóng lạnh lắp đặt trong những căn hộ có diện tích phòng tắm eo hẹp, máy nóng lạnh trực tiếp Waterfall WF-555E có đầy đủ những yếu tố tiêu chuẩn để tạo nước nóng sử dụng thuận tiện cho mọi thành viên trong gia đình bạn và hơn nữa lại có một mức giá tương đối rẻ.

Thiết kế trang nhã

Là một sản phẩm đạt tiêu chuẩn Sirim sản xuất tại Malaysia, máy nóng lạnh trực tiếp Waterfall WF-555E có thiết kế trang nhã và chất liệu vỏ máy bằng nhựa cao cấp màu trắng với khối trung tâm bằng họa tiết xanh ngọc và nút vặn điều chỉnh nhiệt độ ở phần trung tâm hài hòa, dễ sử dụng. Với cấu tạo thân máy chống thấm nước an toàn khi sử dụng nên có thể lắp đặt tại vị trí gần vòi sen, vòi nước trong phòng tắm để có hiệu quả làm nóng tốt nhất. Vòi sen đi kèm của máy cũng được thiết kế với 5 chế độ phun và cách sử dụng dễ dàng.

j

Đánh giá máy nóng lạnh trực tiếp giá rẻ Waterfall WF-555E (ảnh internet)

Chủ động điều chỉnh nhiệt độ nước

Nhiệt độ tối đa của máy nước nóng là 55 độ C, đây là mức nhiệt độ tiêu chuẩn và không quá cao, không gây bỏng cho người sử dụng khi dùng nước nóng trực tiếp, hơn nữa nút vặn điều chỉnh nhiệt độ từ cao đến thấp nhất trên thân máy giúp người dùng chủ động điều chỉnh mức nhiệt của nước rất nhanh chóng để phù hợp với tình trạng sức khỏe, độ tuổi của từng thành viên trong gia đình.

Tuy nhiên cũng giống như những bình nóng lạnh trực tiếp khác thì bình Waterfall WF-555E sẽ k đạt được nhiệt độ cao hẳn, thông thường là 65- 75 độ C như các bình nóng lạnh gián tiếp nên nhu cầu sử dụng nước nóng già sẽ bị hạn chế.

Ưu điểm của máy

Máy nóng lạnh trực tiếp Waterfall WF-555E có khả năng cho nước nóng ngay khi mở vòi bằng cơ chế tạo nhiệt cho nước ngay khi nước đi qua bộ phận làm nóng của máy do đó có ưu điểm là không mất thời gian chờ nước nóng, tránh hiện tượng lãng phí nước thừa trong trường hợp không sử dụng hết nước như bình nóng lạnh gián tiếp.

Cách lắp đặt của máy nóng lạnh trực tiếp Waterfall WF-555E cũng dễ dàng hơn vì máy không cần lắp đường dây nóng và lạnh riêng rẽ, người dùng chỉ cần lắp đặt máy ngay trong phòng tắm và càng gần với vòi sử dụng càng tốt để tránh thất thoát nhiệt.

Đánh giá máy nóng lạnh trực tiếp giá rẻ Waterfall WF-555E

Nhỏ gọn không làm thay đổi không gian phòng tắm

Thiết kế của bình nóng lạnh trực tiếp Waterfall WF-555E rất nhỏ gọn và lớp vỏ nhựa chống thấm nước an toàn khi sử dụng nên có thể lắp đặt tại vị trí gần vòi sen, vòi nước trong phòng tắm để có hiệu quả làm nóng tốt nhất.

Kích thước cụ thể của máy nóng lạnh là 34 x 21.5 x 10.1 cm tức là về bề dày của máy chỉ 10.1 cm nên hầu như không thay đổi không gian trong phòng tắm của gia đình bạn. Về chiều cao của máy (34 cm) thì hơi lớn hơn một chút so với những máy nóng lạnh trực tiếp khác trên thị trường, điều này mặc dù không ảnh hưởng đến không gian sử dụng nhưng có thể làm cho phòng tắm có cảm giác chật chội hơn nếu lắp đặt trong phòng tắm nhỏ.

Hoạt động ổn định và an toàn

Máy tắm nước nóng Waterfall WF-555E được trang bị ELCB – Hệ thống an toàn ngắt dòng điện rò điện tử với độ nhạy cao. Bộ cảm ứng lưu lượng nước tự động của máy tự động vận hành máy khi đủ áp lực nước, tự động tắt máy khi áp lực nước yếu, bộ thiết bị chống rò rỉ điện và chống giật ELCB tiêu chuẩn với độ nhạy 15mA, thiết kế chống bỏng an toàn..

Giá thành rẻ

Với khả năng tạo nước nóng với công suất tối đa là 4500W tương đương với các máy nóng lạnh trực tiếp hiện có trên thị trường, máy Waterfall WF-555E cho nước nóng nhanh và nhiệt độ ổn định kể cả với nhiệt độ nước đầu vào thấp trong mùa đông, chế độ an toàn đạt tiêu chuẩn, bảo hành trong 24 tháng… hơn nữa máy nóng lạnh trực tiếp Waterfall còn có giá bán tương đối rẻ so với các máy nóng lạnh trực tiếp trên thị trường chỉ khoảng 1.650.000 đồng. Bạn có thể vào đây để so sánh giá rẻ nhất của sản phẩm.

Hồng Hạnh

Tổng hợp

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Bình nóng lạnh Casper có chất lượng tốt không?

Bình nóng lạnh Casper có chất lượng tốt không?

Chất lượng bình tắm nóng lạnh trực tiếp Ferroli Amore GPS có tốt không?

Chất lượng bình tắm nóng lạnh trực tiếp Ferroli Amore GPS có tốt không?

Bình nóng lạnh trực tiếp Casper EN-45TH11 có tốt không?

Bình nóng lạnh trực tiếp Casper EN-45TH11 có tốt không?

Bình nóng lạnh Ariston 20 lít: nên chọn mua loại nào?

Bình nóng lạnh Ariston 20 lít: nên chọn mua loại nào?

Chất lượng bình tắm nóng lạnh Casper 30 lít SH-30TH11 có tốt không?

Chất lượng bình tắm nóng lạnh Casper 30 lít SH-30TH11 có tốt không?

Có nên mua bình nóng lạnh Rossi ARTE RAT30 SL không?

Có nên mua bình nóng lạnh Rossi ARTE RAT30 SL không?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất