Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Laz flash sale

Đánh giá máy rửa bát âm tủ Malloca 14 bộ MWD14-S08SI có thực sự tốt?

Máy rửa bát âm tủ Malloca 14 bộ MWD14 là sản phẩm cao cấp hiện nay. Tính năng vượt trội, thiết kế mới, sang trọng mang phong cách Châu Âu, cùng nhiều công nghệ hiện đại. Hãy cùng Websosanh phân tích kỹ hơn nhé.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Trước khi quyết định mua máy rửa bát âm tủ Malloca 14 bộ MWD14-S08Si, chắc hẳn đa số mọi người đặt ra hàng tá câu hỏi liên quan tới chất lượng, thiết kế, giá thành…? Vậy thì trong nội dung bài viết sau đây Websosanh đánh giá chi tiết hơn trong bài viết sau đây nhé.

  Thiết kế máy rửa bát Malloca MWD14-S08SI có gì nổi trội?

  MWD14-S08SI là một trong những model cao cấp của Malloca, được thiết kế với kiểu dáng lắp âm tủ toàn phần giúp tiết kiệm diện tích không gian bếp tối đa, nhưng vẫn tạo được điểm nhấn hiện đại cho căn bếp.

  Thiết kế máy rửa bát Malloca MWD14-S08SI hiện đại
  Thiết kế máy rửa bát Malloca MWD14-S08SI hiện đại

  Ngoài ra, cánh cửa của máy được gắn thêm một mặt gỗ để tăng tính thẩm mỹ. Kết hợp với bảng điều khiển điện tử cùng màn hình hiển thị LCD thiết kế âm bên trong, nên khi mở cánh cửa tủ ra sẽ dễ dàng thao tác và điều chỉnh.

  Đặc biệt, máy rửa chén MWD14-S08SI có dung tích rửa lên tới 14 bộ bát đĩa. Chính vì vậy, sản phẩm sẽ phù hợp với gia đình có 7 – 9 thành viên sử dụng hiệu quả

  Máy rửa bát Malloca 14 bộ MWD14-S08SI trang bị những tính năng gì?

  Để có thể đánh giá được chất lượng của máy rửa bát MWD14-S08SI, mọi người cần tìm hiểu về những tính năng mà chúng sở hữu.

  Máy rửa bát Malloca 14 bộ MWD14-S08SI
  Máy rửa bát Malloca 14 bộ MWD14-S08SI có nhiều tính năng thông minh

  Cụ thể, với các loại máy rửa bát Malloca nói chung, model MWD14-S08SI nói riêng đều được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được ứng dụng nhiều công nghệ bậc nhật hiện nay. Điển hình như tính năng tạm ngừng hoạt động nếu cửa chưa được đóng chắt. Điều này giúp hạn chế tình trạng rò rỉ nước, gây ảnh hưởng tới chất lượng máy và nguy hiểm người dùng.

  Hay Malloca cũng tích hợp tính năng tự động ngắt nước nếu thiết bị gặp sự cố nào về nước, điện để đảm bảo an toàn hơn cho người dùng.

  Với MWD14-S08SI cũng có chế độ hẹn giờ tự động từ 1 – 24h, để người dùng sẽ chủ động hơn trong việc rửa bát theo quỹ thời gian của mình. Đi cùng với đó, hệ thống sấy phụ và điều chỉnh khay đỡ thông minh cũng là điểm cộng giúp nâng cao hiệu quả làm sạch đồ dùng.

  Chưa kể, ở máy rửa bát MWD14-S08SI cũng đảm bảo an toàn cho người dùng khi trang bị nhiều tính năng an toàn như: Chế độ khóa an toàn cho trẻ em, hệ thống cách điện an toàn, cảm biến nước,…

  Bên cạnh đó, ở siêu phẩm này còn được Malloca phát triển nhiều công nghệ, chức năng hiện đại trên model MWD14-S08SI như:

  • Công nghệ Hydro Power: tiết kiệm nước, năng lượng.
  • Công nghệ Smart Wash: rửa thông minh kiểm soát lượng nước, nhiệt độ và thời gian.
  • Công nghệ Drying Turbo kết hợp Auto Door: sấy khô hiệu quả, nhanh chóng.
  • Chức năng Silent Wash: không tiếng ồn.
  • Chức năng Antibacterial filter: lọc kháng khuẩn
  • Chức năng vệ sinh tăng cường
  • Chức năng rửa nhanh tăng cường
  • Chức năng rửa nửa tải

  Có những chương trình nào trên máy rửa bát MWD14-S08SI?

  Ở máy rửa chén Malloca 14 bộ MWD14-S08SI có tới 8 chương trình rửa, bao gồm: rửa tự động, rửa kỹ, rửa bình thường, rửa tiết kiệm, rửa ly, rửa 90 phút, rửa nhanh, rửa trước. Để qua đó cho bạn nhiều sự lựa chọn để rửa phù hợp tùy vào mức độ bẩn, số lượng của bát đĩa cần rửa.

  Máy rửa bát MWD14-S08SI nhiều chương trình rửa
  Máy rửa bát MWD14-S08SI nhiều chương trình rửa

  Giá máy rửa bát Malloca MWD14-S08SI có đắt không?

  Với những đặc điểm nổi bật trên, máy rửa bát MWD14-S08SI của Malloca được bán với mức giá khoảng 22 triệu đồng. Tùy vào từng địa chỉ cung cấp, thời điểm sẽ có sự chênh lệch nhưng không cao. Nhưng nếu so với các sản phẩm cùng công suất 14 bộ, MWD14-S08SI có giá thành hợp lý hơn rất nhiều.

  Tóm lại: Với những đánh giá trên về máy rửa bát Malloca 14 bộ MWD14-S08SI, có thể thấy đây là một sản phẩm có chất lượng tốt, cùng giá thành khá hợp lý để mọi người yên tâm đầu tư cho gia đình mình.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất