Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale cuối tháng 2509

Đây chính là lý do áo chống nắng nam rẻ chống nắng không tốt!

Người ta thường nói tiền nào của đấy quả không mấy khi sai, và những chiếc áo chống nắng nam giá rẻ cũng vậy. Đây chính là lý do khiến áo chống nắng nam giá rẻ chống nắng không tốt.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Áo chống nắng nam giá rẻ hiện nay được bày bán khá nhiều trên vỉa hè các con phố với giá chỉ giao động khoảng từ 70.000đ đến hơn 100.000đ, nhưng thực chất những chiếc áo này chỉ có thể giảm bớt cho bạn độ bỏng rát khi ánh nắng chiếu vào da bạn chứ không có chức năng chống các tia độc hại từ ánh nắng mặt trời gây ra, do đó dễ gây ra các tổn thương da, bệnh lý về da…Dưới đây là những lý do mà áo chống nắng nam rẻ chống nắng không tốt!

  Chất liệu vải áo chống nắng nam rẻ không tốt

  áo chống nắng

  Chất liệu vải làm áo chống nắng rẻ không tốt

  Đánh vào tâm lý ham mua đồ rẻ của người tiêu dùng nên nhiều xưởng may đã sản xuất hàng loạt áo chống nắng nam với giá rẻ bằng những chất liệu vải xấu, thậm chí là độc hại cho da.Những mặt hàng áo chống nắng cho nam này đa phần đều không rõ nguồn gốc xuất xứ, được làm với chất liệu sợi, công nghệ nhuộm không đảm bảo tiêu chuẩn có thể gây nhiều tác hại cho làn da của bạn. Bên cạnh đó, màu áo chống nắng kết hợp với mồ hôi ngấm qua da có thể gây viêm da, thậm chí là ung thư da. Đặc biệt những chiếc áo chống nắng làm bằng chất chiệu vải xấu còn rất dễ bị xù hoặc sờn rách khi giạt nhiều lần.

  Áo chống nắng nam giá rẻ không có chức năng chống tia UV

  Những chiếc áo chống nắng cho nam giá rẻ không hề có chức năng chống tia UV mà đơn thuần những s này cản phẩm này chỉ làm giảm cảm giác bỏng rát cho da bạn mà thôi mà vẫn sẽ làm cho da bạn bị tổn thương và có nguy cơ mắc bệnh ung thư da cao hơn. Thay vào đó, để bảo vệ sức khỏe bạn hãy chọn mua những chiếc áo chống nắng nam Nhật Bản hay áo chống nắng nam Hàn Quốc hoặc loại hàng nhập, áo có xuất xứ rõ ràng.

  Thiết kế, đường may áo chống nắng nam rẻ không đẹp

  Chính vì những sản phẩm này có giá thành rẻ, thậm chí là hàng giả, hàng nhái nên có giá thấp hơn khoảng 1/3 so với những chiếc áo chống nắng nam có thương hiệu nên người ta sẽ không chú trọng đến thiết kế và các đường may, chỉ áo cũng không hề đẹp mắt chút nào và đặc biệt rất dễ bị rách nếu bạn hoạt động hơi mạnh.

  Thay vì mua những chiếc áo chống nắng nam giá rẻ thì bạn nên bỏ thêm tiền để mua một sản phẩm chất lượng, thời trang và đặc biệt là bảo vệ sức khỏe của mình tốt nhất nhé!

  V.H

  Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

  Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất