Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 1508 sale giữa tháng

Điểm mặt những tủ lạnh mini Sanyo được ưa chuộng nhất hiện nay

Không những đáp ứng nhu cầu của các gia đình ít người, mà những dòng tủ lạnh Sanyo mini còn có thiết kế hiện đại và khá tiết kiệm điện

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Với thiết kế đơn giản nhưng thông minh, giúp gia tăng dung tích chứa thực phẩm nên các dòng tủ lạnh Sanyo mini được khá nhiều người dùng ưa chuộng mua và sử dụng. Không chỉ có khả năng bảo quản thực phẩm tốt mà việc sử dụng các dòng tủ lạnh mini Sanyo cũng rất tiết kiệm điện.

Cùng Websosanh điểm danh những mẫu tủ lạnh Sanyo mini đâng được ưa chuộng nhất hiện nay

Tủ lạnh mini Sanyo 90l AQR-95AR

tủ lạnh sanyo mini 90l

tủ lạnh sanyo mini 90l

Với dung tích 90l, dòng tủ lạnh mini Sanyo AQR-95AR đáp ứng nhu cầu chứa thực phẩm của các gia đình 2 người. Kết cấu tới 6 ngăn, đáp ứng nhu cầu chứa nhiều loại thực phẩm khác nhau, đủ để cho nhu cầu của 2 người.

Tủ lạnh mini Sanyo AQR-95AR cũng có ngăn làm đá, chính vì thế nếu bạn đang cần tìm mua tủ lạnh mini có ngăn đông đá thì đây sẽ là một trong những lựa chọn tốt cho bạn.

Ngoài ra, với điện năng tiêu thụ chỉ khoảng 0,8 kW mỗi ngày, chắc chắn tủ lạnh Sany AQR-95AR sẽ là một trong những dòng tủ lạnh mini tiết kiệm điện cho bạn.

Bên cạnh dòng tủ lạnh Sanyo AQR-95AR, Sanyo cũng có một số dòng tủ lạnh mini 90l khác như: tủ lạnh mini Sanyo 90l SR-9JR, tủ lạnh mini Sanyo 90 lít SR-9KR…với các đặc tính tương tự và mức giá cũng khá rẻ chỉ dưới 2,6 triệu đồng sẽ là một trong những lựa chọn tốt cho gia đình bạn.

Tủ lạnh mini Sanyo 50l SR-5KR 50 lít

Tủ lạnh mini Sanyo 50l

Tủ lạnh mini Sanyo 50l SR-5KR 50 lít

Với dung tích chứa thực phẩm 50 lít, dòng tủ lạnh mini Sanyo SR-5KR sẽ đáp ứng nhu cầu cho những người sống 1 mình hoặc nhu cầu sử dụng tủ lạnh trong các phòng đơn của khách sạn, nhà nghỉ…

Công nghệ làm lạnh trực tiếp giúp giữ cho nhiệt độ trong tủ luôn ở mức lý tưởng, giúp thực phẩm tươi ngon lâu hơn. Thiết kế nhỏ gọn, đơn giản nhưng khá tinh tế nên phù hợp với hầu hết các không san sống.

Giá tủ lạnh Sanyo mini 50l chỉ 2,2 triệu đồng – khá rẻ so với các dòng tủ lạnh mini 50 lít của các thương hiệu khác trên thị trường nên nếu bạn đang cần mua tủ lạnh mini giá rẻ thì Sanyo SR-5KR sẽ là một trong những lựa chọn tốt cho bạn.

Bên cạnh những dòng tủ lạnh mini Sanyo trên đây, người dùng cũng có thể lựa chọn những dòng tủ lạnh dung tích lớn hơn chút, với mức giá chỉ dưới 4 triệu đồng và dung tích khoảng 100-110 lít, đáp ứng nhu cầu các gia đình 3-4 người như tủ lạnh Sanyo SR-115P, tủ lạnh Sanyo SR-11JN…

Để mua được tủ lạnh mini Sanyo giá rẻ nhất, truy cập tủ lạnh mini Sanyo giá rẻ

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất