Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale cuối tháng 2509

Đồ dùng ăn dặm The First Years Y4888 - Bộ đĩa ăn dặm

Bộ đĩa ăn dặm The First Years Y4888 với kiểu dáng độc đáo và ngộ nghĩnh sẽ giúp bé có những bữa ăn dặm đầy thích thú.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Về thương hiệu The First Years. Đây là một hãng sản xuất uy tín tại Mỹ trong nhiều năm. Tuy nhiên những đồ dùng của bé thuộc thương hiệu này tại Việt Nam đa phần là được sản xuất tại Trung Quốc. Mặc dù được sản xuất tại Trung Quốc nhưng các bà mẹ vẫn có thể yên tâm bởi đây không phải là đồ Trung Quốc được sản xuất và bày bán hàng loạt với giá rẻ và chất lượng không đảm bảo mà sản phẩm này được sản xuất dựa trên công nghệ tại Mỹ với quy trình kiểm tra chất lượng “Multi – check”. Còn với những sản phẩm chính hãng của The First Years giá sẽ gấp đôi hoặc gấp ba so với giá sản phẩm đó trên thị trường.

  Đồ dùng ăn dặm The First Years Y4888 – Bộ đĩa ăn dặm hiện nay cũng có 2 dạng là đĩa chính hãng và đĩa được sản xuất từ Trung Quốc với dây chuyền của Mỹ. Dù có được sản xuất ở đâu thì đĩa cũng có một số đặc điểm như sau:

  Đồ dùng ăn dặm The First Years Y4888 - Bộ đĩa ăn dặm

  Đồ dùng ăn dặm The First Years Y4888 – Bộ đĩa ăn dặm

  Chất liệu làm nên Đồ dùng ăn dặm The First Years Y4888 – Bộ đĩa ăn dặm là nhựa cao cấp, không chứa các chất độc hại như BPA nên sẽ rất an toàn cho bé khi sử dụng. Thêm vào đó với chất liệu nhựa này đĩa sẽ rất khó vỡ. Vì vậy nếu các bé có lỡ tay đánh rơi đĩa vẫn sẽ còn nguyên. Đĩa được chia làm 2 ngăn, một ngăn to và một ngăn bé hơn để mẹ có thể thuận lợi trong việc đựng bột, cháo hoặc thức ăn riêng ra, không trộn lẫn làm mất hương vị của thức ăn. Lòng đĩa khá sâu và rộng đủ để đựng vừa một bữa ăn dành cho bé và cũng là để giúp bé dễ xúc hơn.

  Đồ dùng ăn dặm The First Years Y4888 - Bộ đĩa ăn dặm

  Đồ dùng ăn dặm The First Years Y4888 – Bộ đĩa ăn dặm

  Ngoài ra Đồ dùng ăn dặm The First Years Y4888 – Bộ đĩa ăn dặm cũng có thêm một bát đựng nước chấm có thể tách riêng ra dễ dàng. Giá của sản phẩm này trên thị trường là 95 nghìn cho đĩa nhập từ Trung Quốc và 190 nghìn cho đĩa nhập khẩu chính hãng từ Mỹ. Vì vậy, trước khi mua hàng các mẹ có thể tham khảo thêm những người xung quanh để có thể chọn được chiếc đĩa phù hợp với túi tiền mà vẫn đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe của các bé.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất