Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Hàng hiệu giá hời

Dụng cụ nghiền thức ăn Kuku 3009 - Đơn giản và tiện lợi

Dụng cụ nghiền thức ăn Kuku 3009 được chia làm hai ngăn, một ngăn nghiền và một ngăn đựng thức ăn cho bé nên mẹ vẫn có thể vừa nghiền vừa cho bé ăn, rất tiện lợi và nhanh chóng.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Trong những tháng ăn dặm đầu tiên bé sẽ không thể ăn được các thức ăn rắn và cứng, vì vậy mẹ thường sẽ phải xay nhuyễn ra. Tuy nhiên việc xay nhuyễn rất mất thời gian và phức tạp, vì vậy nếu mẹ sắm một bộ nghiền thức ăn thì công việc chăm sóc bé có lẽ sẽ dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều.

  Kuku 3009 – Dụng cụ nghiền thức ăn / Trắng

  Một bộ dụng cụ nghiền thức ăn không phải là quá quan trọng, cũng có rất nhiều gia đình không cần đến bộ dụng cụ này nhưng vẫn có thể nuôi bé rất tốt. Tuy vậy, nếu có điều kiện hoặc muốn được chăm sóc bé tốt hơn, đầy đủ hơn thì việc sắm một bộ dụng cụ nghiền cũng là điều mà các mẹ nên làm.

  Dụng cụ nghiền thức ăn Kuku 3009

  Trong loạt bài viết so sánh, đánh giá, review các dụng cụ ăn dặm, bài viết này xin gửi đến các mẹ một số thông tin hữu ích về Dụng cụ nghiền thức ăn Kuku 3009.

  Dụng cụ nghiền thức ăn Kuku 3009 là sản phẩm của thương hiệu Ku Ku. Ku Ku là một thương hiệu nổi tiếng của Đài Loan. Trên thị trường Việt Nam hiện nay, các sản phẩm của Ku Ku khá được các bà mẹ yêu thích. Ku Ku ra đời vào tháng 9 năm 2000. Trải qua gần 15 năm xây dựng và phát triển, đến nay Ku Ku đã trở thành một trong những nhãn hiệu sản xuất đồ dùng chăm sóc mẹ và bé nổi tiếng và uy tín không chỉ tại quê nhà Đài Loan mà còn ở nhiều nước châu Ấ, trong đó có Việt Nam. Có thể thấy lý do mà các bà mẹ Việt Nam thích lựa chọn sản phẩm của Ku Ku đó là bởi chất lượng sản phẩm tốt mà giá cả lại rất phải chăng, không quá đắt như nhiều hãng đến từ châu Âu khác.

  Dụng cụ nghiền thức ăn dặm cho bé kuku 3009

  Dụng cụ nghiền thức ăn Kuku 3009

  Dụng cụ nghiền thức ăn Kuku 3009 được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, không chứa chất BPA nên rất an toàn cho bé khi sử dụng. Nếu các mẹ tìm hiểu sẽ biết rằng BPA là một chất vô cùng độc hại thường có trong các sản phẩm bằng nhựa, loại chất này có thể gây ảnh hưởng đến não bộ và hệ nội tiết của trẻ, là nguyên nhân gián tiếp dẫn đến ung thư. Vì vậy khi mua bất kỳ đồ dùng nào bằng nhựa cho bé các mẹ nên để ý xem trong thành phần của nó có chất BPA hay không. Cách nhận biết chất BPA đã được chúng tôi viết trong một bài viết khác.

  Dụng cụ nghiền thức ăn Kuku 3009 có thiết kế khá đơn giản và nhỏ gọn nên mẹ vẫn có thể mang theo để nghiền thức ăn cho bé mọi lúc mọi nơi. Năp của hộp được thiết kế giúp cho việc mở và đóng đơn giản, dễ dàng hơn. Dụng cụ nghiền thức ăn Kuku 3009 có thể chịu được nhiệt độ lên đến 110 độ, do đó dù thức ăn chín mới được lấy ra từ nồi mẹ vẫn có thể nghiền cho bé.

  Kuku 3009 – Dụng cụ nghiền thức ăn / Trắng

  Dụng cụ nghiền thức ăn Kuku 3009 được chia làm hai ngăn, một ngăn nghiền và một ngăn đựng thức ăn cho bé nên mẹ vẫn có thể vừa nghiền vừa cho bé ăn, rất tiện lợi và nhanh chóng.

  Giá của Dụng cụ nghiền thức ăn Kuku 3009 tại nơi bán rẻ nhất theo số liệu thống kê trên websosanh.vn tại thời điểm ngày 13/12/2014 là 75.000 VNĐ.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất