Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 2.2 sale gấp bội

ELMICH 2245198 - Bình giữ nhiệt đa chức năng

Bạn là học sinh, sinh viên, hay người đi làm thường xuyên phải ra ngoài cả ngày và có nhu cầu mang theo nước, cà phê, hay các đồ ăn như nước canh, cháo...Tuy nhiên mỗi lần mở ra sử dụng mọi thứ đã nguội ngắt? Elmich 2245198 là giải pháp dành cho bạn.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Đối với những bạn học sinh, sinh viên hay các nhân viên văn phòng hoặc những người làm công việc phải di chuyển và thường xuyên bận rộn thì một chiếc phích giữ nhiệt luôn là vật dụng cần thiết với nhiều tiện ích không thể chối cãi. Phích giữ nhiệt không chỉ đóng vai trò là một chiếc ly uống nước thông dụng còn có thể giữ đồ uống lạnh hoặc nóng trong thời gian lâu hơn, giúp bạn có thể mang theo đồ uống dùng cho cả ngày. Bình giữ nhiệt Elmich 2245198 với thể tích sử dụng 1000 ml, được làm hoàn toàn từ chất liệu inox an toàn sức khỏe người tiêu dùng theo tiêu chuẩn châu Âu. Thiết kế độc đáo với vỏ bình được bao bọc bởi một lớp chân không, nắp đậy chặt chẽ giúp giữ nhiệt rất tốt.

  Giữ nhiệt tốt sử dụng môi trường chân không

  Bình giữ nhiệt Elmich 2245198 được sản xuất theo nguyên tắc kín hơi, cấu tạo bình bằng hai lớp inox trong, ngoài và ở giữa được hút chân không. Do ở môi trường chân không, không truyền nhiệt và lớp tráng phủ trong lòng bình phản xạ nhiệt vào bên trong khiến cho nước bên trong giữ được nhiệt độ lâu.

  An toàn hơn khi sử dụng với chất liệu inox 304

  Vỏ và ruột của bình giữ nhiệt Elmich 2245198 được sản xuất bằng Inox 304 cao cấp, chống biến dạng, gỉ sét, an toàn sức khỏe. Ruột bình Inox được tráng một lớp bạc giúp phản xạ nhiệt vào bên trong, còn phần nắp của bình giữ nhiệt Elmich được thiết kế bằng nhựa cao cấp, phần gioăng bằng silicon giúp giữ kín hơi đảm bảo rất khít, không bị gỉ hoặc rò hơi nước ra ngoài.

  Chất liệu inox bền bỉ

  Chất liệu inox bền bỉ

  Sản phẩm đa năng, mang đến nhiều tiện ích

  Bình giữ nhiệt Elmich 2245198 chịu được chấn động khi sử dụng hoặc di chuyển, thuận tiện khi chứa các thức ăn lỏng như cháo, nước canh, nước súp (giữ nóng) hoặc các loại nước trái cây, nước giải khát (giữ lạnh).

  Chứa nhiều loại nước và các thức ăn dạng lỏng

  Chứa nhiều loại nước và các thức ăn dạng lỏng

  Sản phẩm được chứng nhận an toàn cho sức khỏe theo tiêu chuẩn Châu Âu.

  Lưu trữ trọn vẹn hương vị, dinh dưỡng, vitamin,.. của nước trái cây, sinh tố hay bất kỳ loại nước uống nào khác.

  Kiểu dáng đơn gian và sang trọng, cực kỳ gọn nhẹ, phù hợp với những người đi lịch hay luôn mang theo bên mình.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất