Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Chợ tết quý mão 2023

Fuhlen Subverter : Switch quang học cho chất lượng gõ tuyệt vời, có RGB

Fuhlen Subverter có giá bán thuộc tầm rẻ nhưng được trang bị switch quang học mới nhất tuổi thọ 100 triệu lần nhấn, hệ thống led RGB đẹp mắt.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Thiết kế

  Fuhlen Subverter được thiết kế theo chuẩn layout ANSI 104 phím quen thuộc. Thiết kế này không chỉ game thủ có thể sử dụng mà dân văn phòng cũng dễ có thiện cảm hơn so với thiết kế tenkeyless lược bỏ bàn phím số. Các phím Multimedia cơ bản như Play/Pause, Stop, tăng giảm âm lượng v.v… vẫn được giữ nguyên để thuận tiện hơn cho người dùng.

  fuhlen subverter

  Kích thước tổng thể của Subverter khá cồng kềnh do có phần kê tay dính liền bàn phím. Tác dụng của nó là giúp người dùng đỡ bị mỏi tay khi sử dụng bàn phím trong thời gian dài.  Tuy nhiên do nó không tháo ra được nên có thể ảnh hưởng tới khả năng di chuyển, khó mà nhét vào ba lô.

  Phần chân tiếp xúc với keycap vẫn được làm theo dạng Cherry MX phổ thông để dễ dàng tìm kiếm và thay thế keycap nếu như bạn muốn thay đổi ngoại hình cho chiếc bàn phím cơ của mình. Các phím dài được cân bằng tốt với hệ thống stabilizer của Cherry.

  fuhlen subverter

  Đặc điểm nổi bật nhất ở chiếc bàn phím Subverter đó là các đường cắt, dải LED RGB ở xung quanh hông và phần thân trên của phím, vào buổi tối khi sử dụng thì các phần đèn LED này có độ sáng khá tốt, làm rực rỡ hơn cho không gian chơi game, giải trí thường ngày của bạn.

  Switch – Keycap

  Switch được sử dụng trên chiếc bàn phím Subverter sẽ là kiểu switch quang học. Đặc điểm của loại switch quang học vẫn sẽ là giảm thiểu các lỗi vặt trong quá trình sử dụng đối với các loại switch cơ học thông thường khác đồng thời cho tốc độ nhận tín hiệu phím nhanh hơn, đồng thời đem lại tuổi thọ cao, lên tới 100 triệu lần nhấn phím, rất bền bỉ.

  fuhlen subverter

  Font chữ trên keycap được làm khá gọn gàng ở khu vực phím bấm chính. Chất liệu sử dụng để làm keycap là nhựa ABS in double-shot xuyên led.

  Hệ thống LED

  Mặc dù giá bán khá rẻ nhưng Fuhlen Subverter cũng được trang bị led RGB với nhiều hiệu ứng bắt mắt. Bạn có thể điều chỉnh chế độ trực tiếp thông qua tổ hợp phím Fn + PrintScreen. Các hiệu ứng khá đa dạng, có kiểu Static (led đứng yên), Breathing (dạng nhịp thở), Raindrop (hiệu ứng mưa rơi), Wave (dạng sóng)…

  fuhlen subverter

  Khi sử dụng ở môi thường không nhều ánh sáng thì hệ thống led trên Subverter thể hiện khá tốt, các ký tự có độ sáng rõ ràng. Sử dụng vào ban đêm thì nó càng lung linh hơn nhờ sự cộng hưởng ánh sáng đến từ dải đèn led bên hông và thân trên phím.

  Trải nghiệm thực tế

  Trải nghiệm với Fuhlen Subverter, mình cảm nhận được lực nhấn có phần nhẹ nhàng, thanh thoát hơn so với switch phổ biến trước đây. Tiếng clicky phát ra khi gõ khá to và rõ ràng. Tổng thể các nút bấm khá đồng đều, nút dài có độ cân bằng tốt, không lệch về một bên khi gõ ở phần cạnh phím. Đồng thời tính năng anti-ghosting cũng hoạt động rất hiệu quả với nhiều phím nhận diện cùng lúc.

  Lời kết

  Với giá bán chỉ 1.150.000 đồng, Fuhlen Subverter quả thật mà một món hời mà người dùng bình dân đang tìm kiếm. Nó không những có đèn led RGB, chất lượng build khá mà quan trọng nhất, switch quang học giúp trải nghiệm gõ phím được nâng lên một tầm cao mới mà hẳn ai cũng sẽ thích. Tuy dáng vẻ hơi cồng kềnh nhưng nếu bạn không có nhu cầu di chuyển bàn phím nhiều thì Fuhlen Subverter xứng đáng có mặt tại góc làm việc, giải trí của bạn.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất