Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Xả  hàng công nghệ

Hạn mức cho vay mua nhà ngân hàng Baovietbank

Hạn mức không quá cao và thời hạn trả nợ tối đa chỉ trong 15 năm, Baovietbank vẫn được lựa chọn là ngân hàng vay mua nhà uy tín khi có yêu cầu khách hàng về thu nhập ổn định và tài sản có sẵn để hạn chế rủi ro.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Giới thiệu sản phẩm vay mua nhà ngân hàng BaovietBank

Các sản phẩm cho vay mua nhà của các ngân hàng thương mại thường không hỗ trợ 100% giá trị ngôi nhà cho khách hàng, điều này có nghĩa là nếu muốn mua nhà thì chắc chắn rằng bạn cần có một khoản tiền nhất định chiếm tới trên 30% số tiền mua căn nhà đó và nguồn lực tài chính ổn định đủ để trả nợ.

Baovietbank cũng là một ngân hàng thương mại cung cấp sản phẩm vay mua nhà với hạn mức hợp lý và cho khách hàng vay dưới 2 hình thức: vay thế chấp chính ngôi nhà mua (mức cho vay tới 70% giá trị nhà) hoặc dùng tài sản khác để bảo đảm cho khoản vay mua nhà (mức cho vay tới 80% giá trị căn nhà) và có thời hạn vay vốn tối đa tới 15 năm.

Phương thức trả nợ linh hoạt, tùy thuộc khả năng của Khách hàng:

Niên kim cố định (định kỳ trả số tiền cố định, bao gồm cả gốc và lãi);

Hoặc định kỳ trả nợ gốc, lãi trả hàng tháng theo dư nợ thực tế.

Điều kiện vay tiêu dùng mua nhà ngân hàng Baovietbank

Nhiều ngân hàng áp dụng hình thức vay mua nhà với các chế độ ưu đãi cho khách hàng như thủ tục hồ sơ nhanh chóng, lãi suất ưu đãi nhằm thúc đẩy nhiều người hơn sử dụng dịch vụ này của ngân hàng, tuy nhiên để vay vốn mua nhà thì khách hàng cần đáp ứng các điều kiện theo quy định của ngân hàng đó. Trước khi bắt tay vào làm hồ sơ vay vốn, bạn cần xem liệu mình có nằm trong những điều kiện dưới đây của Baovietbank hay không:

– Khách hàng có hộ khẩu thường trú, KT3 tại địa bàn của BAOVIET Bank;

– Khách hàng có vốn tự có và khả năng tài chính bảo đảm trả nợ gốc lãi trong thời hạn cam kết;

– Có tài sản bảo đảm hợp pháp để bảo đảm cho khoản vay.

– Tài sản đảm bảo: Là chính ngôi nhà mua hoặc tài sản bảo đảm khác.

Hạn mức vay mua nhà ngân hàng Baovietbank

Hạn mức cho vay mua nhà ngân hàng Baovietbank không phải là quá cao, tuy nhiên nó vẫn nằm trong mức tốt so sánh với nhiều ngân hàng ngang tầm khác. Nếu bạn có dự định mua nhà khi có tài sản thế chấp sẵn có của ba mẹ hoặc người thân thì có thể dùng tài sản thế chấp đó đi vay sẽ được hỗ trợ khoản tiền mua nhà cao hơn hoặc dùng chính ngôi nhà mua để thế chấp nếu số tiền bạn có cộng với số tiền vay đủ để mua nhà và trả nợ hàng tháng:

Khách hàng có thể thế chấp chính ngôi nhà mua (mức cho vay tới 70% giá trị nhà) hoặc dùng tài sản khác để bảo đảm cho khoản vay mua nhà (mức cho vay tới 80% giá trị căn nhà);

Thời hạn vay vốn tối đa tới 15 năm.

Hồ sơ đăng ký vay mua nhà có tài sản thế chấp ngân hàng Baovietbank

Vay mua nhà ngân hàng Baovietbank cần có một số giấy tờ đảm bảo khả năng trả nợ của chủ tài khoản, không phải trường hợp nào Ngân hàng cũng sẽ đưa ra quyết định giải ngân nhanh chóng, do vậy hồ sơ đầy đủ và có tính tin cậy càng cao thì cơ hội để vay mua nhà ngân hàng sẽ càng tăng, giảm chi phí và áp lực về thời gian cho người đi vay. Dưới đây là những loại giấy tờ cơ bản bạn cần chuẩn bị trong hồ sơ đăng ký vay mua nhà ngân hàng Baovietbank:

– Giấy đề nghị vay vốn kiêm phương án trả nợ theo mẫu

– Hộ khẩu hoặc giấy tạm trú dài hạn, CMND hoặc Hộ chiếu;

– Tài liệu chứng minh khả năng tài chính và nguồn trả nợ của Khách hàng;

– Hồ sơ chứng minh mục đích sử dụng vốn (Hợp đồng mua bán nhà, chứng từ nộp tiền…);

– Hồ sơ tài sản bảo đảm (nếu TSBĐ không phải là ngôi nhà mua).

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất