Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Laz flash sale

Hướng dẫn sử dụng tủ mát Sanaky Inverter 1 cánh 300 lít VH-3089K

Dòng tủ mát Sanaky ngày nay rất được ưa chuộng sử dụng trong các cửa hàng tiện lợi, siêu thị,... Vậy bạn có biết sử dụng tủ mát Sanaky Inverter 1 cánh 300 lít VH-3089K như thế nào là đúng chưa? Nếu vẫn chưa biết thì hãy tham khảo bài viết sau đây về cách sử dụng tủ mát hiệu quả.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng tủ mát Sanaky Inverter 1 cánh 300 lít VH-3089K thì nên trang bị cho mình kiến thức để có thể sử dụng tủ một cách hợp lý và hiệu quả nhất. Sau đây là những lưu ý trong quá trình sử dụng tủ mát Sanaky 1 cánh 300 lít mà bạn nên tham khảo thêm để đưa ra quyết định phù hợp cho bản thân và gia đình.

  Tủ mát Sanaky Inverter 1 cánh 300 lít VH-30892K
  Tủ mát Sanaky Inverter 1 cánh 300 lít VH-30892K

  1. Nguồn điện sử dụng phải luôn ổn định

  – Trước tiên cần phải lưu ý đó là về nguồn điện trước khi cắm thiết bị để sử dụng. Nếu nguồn điện bạn đang sử dụng không được ổn định, hãy sử dụng các thiết bị biến áp để điều chỉnh nguồn điện phù hợp với thiết bị.

  – Nên sử dụng một ổ cắm riêng dành cho tủ mát Sanaky VH-3089K, không nên cắm điện quá nhiều thiết bị chung với ổ cắm của tủ mát.

  – Để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng, phích cắm phải được làm bằng vật liệu cách điện và tay phải luôn khô ráo khi muốn cắm điện hoặc khi rút phích cắm.

  – Nếu trong quá trình sử dụng, nguồn điện đột nhiên bị ngắt, thì không nên cắm điện ngay để sử dụng tủ mát. Cần đợi sau 10 phút sau khi có điện trở lại rồi mới cắm điện để tủ mát hoạt động bình thường.

  2. Điều chỉnh nhiệt độ tủ mát Sanaky VH-3089K phù hợp

  Điều chỉnh nhiệt độ hợp lý cũng là một trong những cách sử dụng tủ mát Sanaky Inverter 1 cánh 300 lít VH-3089K hiệu quả. Bạn nên điều chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp với lượng thức ăn có trong tủ, với nhiệt độ bên ngoài trời cũng như tần suất mở cửa tủ.

  tủ mát Sanaky Inverter 1 cánh 300 lít VH-3089K
  Điều chỉnh nhiệt độ tủ mát thích hợp là cách để kéo dài tuổi thọ

  Như vậy cũng sẽ giúp cho bạn tiết kiệm điện năng tốt hơn. Không nên để thực phẩm quá lâu trong tủ bởi đôi khi sẽ xảy ra tình trạng hỏng gây ra môi trường thuận lợi cho vi khuẩn và nấm mốc phát triển.

  3. Không dùng hóa chất tẩy rửa để lau chùi tủ mát Sanaky VH-3089K

  Vệ sinh tủ mát Sanaky 1 cánh 300 lít VH-3089K định kỳ sẽ giúp cho không gian tủ được sạch sẽ hơn, loại bỏ được những nguy cơ gây nên những mùi khó chịu.

  tủ mát Sanaky VH-3089K
  Không dùng hóa chất tẩy rửa để lau chùi tủ mát

  Tuy nhiên, bạn không nên sử dụng các hóa chất tẩy rửa có chứa các thành phần axit, bazơ hoặc các chất có chứa benzen như xăng, dầu để lau chùi tủ. Bởi các chất này sẽ ăn mòn hoặc gây các phản ứng hóa học với các linh kiện trong tủ. Thay vào đó hãy sử dụng khăn bông ẩm để vệ sinh tủ mát.

  4. Bố trí vị trí đặt tủ mát Sanaky Inverter 1 cánh 300 lít VH-3089K hợp lý

  Để tủ mát Sanaky 300 lít VH-3089K sử dụng được bền hơn, vị trí đặt tủ cũng rất quan trọng. Bạn nên lựa chọn một vị trí phẳng, thoáng mát, khô ráo, tránh xa các nguồn nhiệt như ánh sáng mặt trời, bếp gas, bếp điện,… Đồng thời cân tránh đặt tủ ở những chỗ nghiêng làm ảnh hưởng trực tiếp đến máy nén gây khó khăn cho hoạt động của tủ.

  5. Bảo quản thực phẩm trong tủ mát Sanaky Inverter 1 cánh 300 lít VH-3089K đúng cách

  – Nên bọc kín thực phẩm khi bảo quản trong tủ đông.

  – Sắp xếp thực phẩm ngăn nắp để khí lạnh được lưu thông khắp tủ.

  – Không lưu trữ quá nhiều thực phẩm trong tủ, tránh gây tình trạng quá tải cho tủ mát Sanaky Inverter 1 cánh 300 lít VH-3089K

  – Không dự trữ các chất lỏng, khí có tính kiềm hoặc tính axit trong tủ mát.

  Mong rằng thông qua bài viết về cách sử dụng tủ mát Sanaky Inverter 1 cánh 300 lít VH-3089K, bạn đã hiểu rõ hơn về cách sử dụng tủ mát hiệu quả, hợp lý, cũng như việc bảo quản thực phẩm trong tủ. Cổng thông tin so sánh giá Websosanh.vn hy vọng rằng nhờ vào bài viết, bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức hơn về tủ mát có dung tích 300 lít thuộc thương hiệu Sanaky.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất