1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Ngày đôi, sale gấp bội

Hướng dẫn tập Yoga cho người mới bắt đầu

Luyện tập yoga là tốt cho việc thư giãn đầu óc và cơ thể. Dưới đây là một vài hướng dẫn đơn giản giúp những ngưới mới bắt đầu tập Yoga có thể dễ dàng luyện tập hơn.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Tập yoga rất tốt cho sức khỏe. Bạn có thể thư giãn trong vài phút với những bài tập yoga đơn giản. Tập yoga qua video với những bản nhạc tuyệt vời. 10 phút đầu tiên bạn sẽ tìm hiểu một số bài tập yoga cơ bản và những phút cuối chúng ta tập thiền với một số câu thần chú và thư giãn cơ bắp. Nếu bạn có ít thời gian, bạn có thể chi tập các bài tập yoga hoặc thiền định. Tập yoga ít nhất một lần một tuần sẽ giúp bạn luôn khỏe mạnh và hạnh phúc.

Hướng dẫn cách tập

1. Nằm thẳng lưng và thư giãn

2. Nâng chân phải lên và duỗi thẳng, giữ nó một lúc. Sau đó nâng chân trái và làm tương tự.

3. Nâng cả hai chân lên và giữ nguyên chúng hướng về phía trước. Hãy giữ tư thế đó càng lâu càng tốt đồng thời hít thở, thư giãn trên phần bụng.

4. Nâng mông và hai chân lên thẳng đứng lên trời. Hai tây bạn đỡ phía dưới hông để hỗ trợ. Di chuyển bàn chân của bạn và thư giãn một phút trong tư thế đó.

5. Nằm xuống một lần nữa và xoay cột sống về một bên. Rẽ xương chậu bên trái và đầu hướng về bên phải. Tương tự bạn làm ngược lại. Bạn nhớ rằng vặn cột sống càng nghiêng càng tốt.

6. Nằm sấp người xuống đồng thời nâng cao chân phải lên. Giữ nó một lúc và hít thở, thư giãn cơ bụng. Sau đó lại nâng chân trái và làm tương tự.

7. Cúi đầu về phía sau và dùng tay nâng hai chân hướng về phía đầu càng gần càng tốt. Dùng tay nắm hai chân sau đó từ từ nâng đầu và thân lên.

8. Bạn nằm ngả đầu hướng về phía bàn tay và thư giãn

9. Ngồi bắt chéo chân. Lưng thẳng, bụng thả lỏng. Hãy suy nghĩ một phút và đọc câu thần chú “Om Shanti” – Tâm hồn tôi bình an.

10. Nằm xuống và làm cho cơ bắp thư giãn. Căng chân và tay rồi sau đó lại thả lỏng. Thư giãn hoàn toàn trong vài phút.

Video hướng dẫn tập Yoga cho người mới bắt đầu

Chúc các bạn sẽ thành công với những bài tập Yoga nhé!

Theo wikihow.com

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất