BLOG BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 096.789.5454 

Khám phá sức mạnh của công nghệ HDR Premium trên tivi Panasonic

12/11/2018 03:16 PM - Thương

Nếu như các bạn đang còn thắc mắc tại sao một chiếc tivi Panasonic lại có thể cho ra một chất lượng hình ảnh tuyệt vời đến như vậy, thì chìa khoá dẫn đến sự vượt trội của thương hiệu tivi này nằm ở công nghệ HDR Premium.

websosanh.vn

Thương hiệu tivi Panasonic luôn chiếm được thiện cảm từ người tiêu dùng không chỉ bởi vì nó có một mức giá hấp dẫn, mà thương hiệu tivi này còn đem đến những công nghệ hình ảnh vượt trội, giúp nâng cao trải nghiệm của người xem một cách tốt hơn, một trong số đó phải kể đến công nghệ HDR Premium.

Công nghệ hình ảnh HDR Premium là gì ?

Công nghệ hình ảnh HDR Premium sử dụng cấu trúc màn hình tổ ong “Honeycomb” với hàng trăm các điểm ảnh có khả năng chiếu sáng và điều khiển riêng lẽ, tách biệt với các vùng chiếu sáng lân cận để tránh hiệu ứng “nở” của các ánh sáng xung quanh, và các vật thể sáng mà người dùng thấy trên màn hình LCD thông thường.

Đồng thời, các vùng sáng sẽ tiếp tục sáng, trong khi đó các vùng tối sẽ tiếp tục tối. Điều nãy giúp cho tương phản cao hơn để đạt chuẩn tivi HDR.

Trên tivi Panasonic, tivi có khả năng sao chép trung thực cả những màu sáng và những mảng màu tối nhất trong khi vẫn giữ được những chi tiết tinh tế và khả năng chuyển màu mượt mà.

Khám phá sức mạnh của công nghệ HDR Premium trên tivi Panasonic

Công nghệ HDR Premium mang đến độ sáng 1000 nít, giúp nang cao trải nghiệm nghe nhìn của người dùng. Đó là kết quả của sự kết hợp giữa màn hình đèn nền có cấu trúc tổ ong độc đáo “Honeycomb” của Panasonic và khả năng xử lý tín hiệu hình ảnh chính xác từ bộ xử lý Studio Master HCX trên tivi Panasonic giúp đảm bảo và kiểm soát cực tốt các vùng mờ cục bộ, từ đó tạo ra mức chuyển màu mượt mà hơn cho các tông màu đen trên màn hình.

Từ đó, giúp bạn thể thưởng thức tông màu đen đa dạng hơn, phong phú hơn và các màu sắc sẽ tái tạo một cách chính xác tương tự như trong rạp chiếu phim.

Công nghệ hình ảnh HDR Premium giúp màu sắc hình ảnh hiển thị trở nên chính xác và trung thực nhất

Công nghệ hình ảnh HDR Premium sử dụng các thuật toán mới do chính Panasonic phát triển cho phép hiệu chỉnh các màu sắc theo từng phút tại mỗi điểm trong bản đồ tọa độ màu.

Công nghệ hình ảnh chuyên nghiệp này, được sử dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất phim của Hollywood, giúp tái tạo màu chính xác ở mọi độ sáng.

Top 3 smart tivi Panasonic có chất lượng màn hình cực tốt trong phân khúc giá rẻ

Bình luận bài viết
  Tag
  Sản phẩm đáng quan tâm

  Smart Tivi Panasonic TH-40DS490V - 40 inch

  3.500.000 đ
  Có 7 nơi bán

  Smart Tivi Panasonic TH-40ES505V - 40 inch

  7.590.000 đ
  Có 12 nơi bán

  Smart Tivi Panasonic TH-50EX750V - 50 inch

  16.890.000 đ
  Có 14 nơi bán

  Smart Tivi Panasonic TH-32ES500V - 32 inch

  4.590.000 đ
  Có 28 nơi bán

  Smart Tivi Panasonic TH-55FX650V - 55 inch, 4K

  14.429.000 đ
  Có 21 nơi bán
  Tin tức mới nhất
  Nhiều người quan tâm nhất
  Tiêu điểm mục