Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale freeship 2506

Khăn ướt Bobby – Sạch sẽ và tiện dụng

Khăn ướt Bobby là một trong những sản phẩm hỗ trợ việc chăm sóc sức khỏe cho bé được nhiều gia đính ưa dùng.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Nhờ có các sản phẩm khăn ướt hiện nay mà việc lau rửa cho bé sẽ không còn khó khăn. Khăn ướt giúp các mẹ vệ sinh cho bé thật khoa học, dễ dàng và sạch sẽ. Sau đó, chỉ cần dùng nước ấm rửa kỹ lại cho bé và cuối cùng dùng khăn mềm mại thật sạch để thấm ẩm cho bé.

Trong các nhãn hiệu giấy vệ sinh thì Bobby là thương hiệu nổi tiếng. Thương hiệu này của Công ty Diana, chuyên cung cấp những sản phẩm chất lượng cao cấp dành cho trẻ em. Bobby hiện đang được ưa chuộng và tin dùng bởi sự sáng tạo độc đáo và đầy yêu thương dành cho trẻ em với thiết kế các loại tã giấy màng đáy thoáng khí dạng vải, đem đến sự khô thoáng và bảo vệ làn da của các bé. Sản phẩm này phù hợp với đặc trưng khí hậu nóng ẩm của Việt Nam và đời sống bận rộn của các ông bố bà mẹ, giúp các bé thoải mái và thơm mát suốt cả ngày.

 Khăn ướt Bobby được làm từ chất liệu mềm mại

Khăn ướt Bobby được làm từ chất liệu mềm mại

Khăn ướt Bobby là một trong những sản phẩm hỗ trợ việc chăm sóc sức khỏe cho bé được nhiều gia đính ưa dùng. Bởi, những loại khăn giấy khi lau cho bé ở bước cuối cũng có ảnh hưởng nhất định tới làn da vốn mỏng manh và nhạy cảm, đặc biệt ở trẻ sơ sinh. Chính vì nhờ có tính năng vượt trội sau mà Bobby đã thuyết phục được người tiêu dùng Việt.

Khăn ướt Bobby được làm từ chất liệu mềm mại và đảm bảo sự an toàn cho bé. Các mẹ có thể sử dụng khăn ướt để vệ sinh da, lau mặt, có mùi thơm dễ chịu nhờ có chiết xuất lô hội, đặc biệt không chứa cồn chăm sóc nhẹ nhàng, giúp cho làn da bé yêu luôn tươi mát và sạch sẽ. Ngoài ra, Bobby còn có đặc tính làm sạch, diệt khuẩn nên sử dụng cho lúc thay tã và đi du lịch, đi xa cực kì tiện lợi.

Bên cạnh sử dụng khăn ướt Bobby cho bé thì sản phẩm này còn phù hợp với nhiều mục đích làm sạch khác như tẩy trang, đi du lịch, khi luyện tập thể thao… Với mức giá chỉ từ 150.000 đồng trở lên cho bộ 5 gói khăn ướt nắp nhựa, mỗi sản phẩm có giá khoảng 30,000 đồng. Đây là mức giá phù hợp với tất cả các gia đình Việt.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất