Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Freeship max mỗi ngày

Kính hàn điện tử là gì ? Kính hàn điện tử có khả năng bảo vệ không ?

Là một thiết bị hữu dụng dành cho các thợ hàn, kính hàn điện tử đang được nhiều người quan tâm trên thị trường hiện nay, sản phẩm này là gì và có khả năng bảo vệ tốt hay không ?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Kính hàn điện tử là gì ?

  Kính hàn điện tử sử dụng cảm biến ánh sáng để điều chỉnh độ sáng của kính hoàn toàn tự động, giúp bảo vệ mắt khi sử dụng các thiết bị hàn với tần suất cao để làm việc, giúp nâng cao hiệu quả làm việc tối ưu, bảo vệ đôi mắt của người sử dụng. Cấu tạo của kính hàn điện tử rất nhỏ gọn, nhẹ và dễ sử dụng lại không yêu cầu bảo dưỡng, bảo quản hay phải tháo lắp khi dùng nên là một thiết bị được nhiều người ưa chuộng.

  Cơ chế hoạt động của kính hàn điện tử dùng pin tự sạc nhờ có khả năng tích điện bằng ánh sáng nên người dùng không tốn kém chi phí nào khác ngoài chi phí mua kính ban đầu. Khi đeo kính trước khi thực hiện hàn, kính sẽ có màu sáng mờ bình thường để người dùng nhìn rõ vị trí cần hàn, khi bắt đầu hàn thì kính sẽ nhận cảm biến ánh sáng và lập tức chuyển màu tối để bảo vệ mắt khỏi chói, khi dừng mối hàn kính cũng lập tức tự động sáng trở lại.

  Kính hàn điện tử có tính năng bảo vệ không ?

  Kính hàn điện tử có công dụng chống chói mắt rất hiệu quả và tiện lợi giúp nâng cao hiệu quả làm việc của thợ hàn và những người có công việc liên quan đến sửa chửa đồ dùng, đồ điện tử.. có sử dụng máy hàn. Với những ưu điểm vượt trội mà kính hàn điện tử mang lại so với cách dùng kính hàn thông thường (không có khả năng tự động điều chỉnh độ sáng tối và phải dùng tay để thao tác thủ công), kính hàn điện tử đã giúp ích rất nhiều trong việc rút ngắn thời gian làm việc, gia tăng độ chính xác, giúp mắt được hoạt động và điều tiết ổn định hơn khi dùng kính làm việc với máy hàn.

  Tuy nhiên, chúng ta vẫn đang chỉ xét về khía cạnh hữu ích trong công việc và hỗ trợ cho người thợ hàn khi thực hiện thao tác được chính xác hơn, không bị lóa mắt do thay đổi điều kiện ánh sáng liên tục và trong một thời gian dài mà thôi. Còn khi nhắc đến việc kính hàn điện tử có bảo vệ mắt và bảo vệ khuôn mặt hay không thì cần đánh giá nhiều hơn về cấu tạo của kính, thông thường với các loại kính hàn được trang bị ở kích cỡ lớn có thể che hết gần toàn bộ khuôn mặt, trong khi đó, kính hàn điện tử lại rất nhỏ gọn, không khác so với một chiếc kính râm bình thường do đó khi dùng cần đeo thêm khẩu trang để bảo vệ khuôn mặt nữa. Tóm lại, khả năng bảo vệ mắt của kính hàn điện tử khá tốt nhưng không bảo vệ được khuôn mặt do đó khi dùng cần lưu ý trang bị thêm bảo hộ cần thiết.

  Giá kính hàn điện tử bao nhiêu tiền ?

  Trên thị trường, có khá nhiều loại kính hàn điện tử với mức giá khác nhau từ 150.000 – 300.000 đồng, người dùng có thể chọn giữa kính hàn điện tử giá rẻ và các loại kính hàn điện tử cao cấp hơn, nếu giữa các sản phẩm không có sự lệch giá nhiều thì người dùng nên quan sát các chi tiết khác của kính để lựa chọn xem có xứng đáng với giá tiền của kính không, ví dụ như phần gọng kính có chắc chắn không, phần mắt kính có bị xây xước hay không, làm bằng chất liệu gì, ngoài ra người dùng nên chọn kính hàn điện tử của các thương hiệu quen thuộc phổ biến trên thị trường, như vậy khi chọn mua sẽ an tâm hơn về công nghệ sản xuất của kính, tránh trường hợp mua phải kính hàng giả, hàng nhái chỉ có tác dụng trong vài lần sử dụng đầu tiên, nhanh chóng bị lỗi, hư hỏng bộ phận cảm biến.

  Để chọn mua kính hàn điện tử giá rẻ, chất lượng tốt bạn có thể truy cập websosanh.vn để so sánh giá nhanh các nơi bán được cập nhật trong ngày, tìm nơi bán gần nhất và có trải nghiệm mua sắm kinh tế và hiệu quả nhất.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất