1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Ngày đôi, sale gấp bội

Lưu ý chọn mua vòi hoa sen giá rẻ tốt, bền bỉ và an toàn

Mua vòi hoa sen giá rẻ mà chất lượng tốt, bền bỉ và an toàn được nhiều người quan tâm, dưới đây là những lưu ý chọn mua hợp lý.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Vòi sen nóng lạnh cần đạt những tiêu chuẩn chất lượng nhất định, nếu người dùng biết chọn mua vòi sen có những ưu điểm cần thiết để hoạt động bền bỉ và thực hiện tốt chức năng thì có thể tiết kiệm được một khoản tiền kha khá so với việc mua vòi sen đắt tiền mà hiệu quả nhận được lại không hề thua kém.

vòi hoa sen giá rẻ có tốt
Lưu ý chọn mua vòi hoa sen giá rẻ tốt, bền bì và an toàn

Nên chọn vòi hoa sen có lớp phủ inox sáng bóng hoặc chất liệu nhựa 

 Thay vì chú ý đến các tính năng, người dùng nên chọn vòi hoa sen có chất liệu tốt, những bộ phận linh kiện quan trọng nhất nên chú ý bao gồm bát sen, vòi điều chỉnh nóng lạnh. Chất liệu bát sen thường làm bằng nhựa hoặc inox, nếu muốn chọn vòi sen có thể điều chỉnh được nhiều kiểu dòng chảy thì nên chọn loại bát sen bằng nhựa, còn nếu muốn vòi sen bền bỉ hơn và bóng đẹp có tính thẩm mỹ cao thì nên chọn loại vòi sen inox.

Nên chọn vòi hoa sen có bát sen bằng kim loại hay bằng nhựa

Chất liệu nhựa có giá thành rẻ hơn so với kim loại được tráng inox, tuy nhiên lại có khả năng chịu được va đập tốt hơn mà không bị nứt vỡ so với những chất liệu kim loại kém chất lượng. Nếu bạn muốn chọn mua vòi hoa sen giá rẻ bền bỉ thì nên chọn bát sen bằng nhựa, trong khi đó nếu muốn dùng nước nóng cho vòi sen thường xuyên thì nên chọn vòi sen có bát sen bằng kim loại, chất liệu này có giá thành cao hơn một chút nhưng lại không ảnh hưởng bởi nhiệt độ cao, đảm bảo an toàn cho nguồn nước tốt hơn và không tính lũy vi khuẩn giống chất liệu nhựa.

Nên chọn vòi hoa sen kích thước nhỏ gọn và tiết kiệm nước

Nhiều người nghĩ rằng cần chọn loại vòi sen có bát sen lớn thì khi tắm sẽ thoải mái hơn, tuy nhiên vòi sen có bát sen nhỏ gọn mà chắc chắn thực sự lại tốt hơn một chiếc vòi sen lớn mà khả năng điều chỉnh lực nước không đều, tạo nước yếu mặt khác lại còn tốn nhiều hơn hơn so với một chiếc vòi sen kích thước nhỏ vừa gọn gàng dễ dùng, linh động và không phải lo vòi sen có thể bắn nước vào các vật dụng khác trong phòng tắm.

Nên chọn vòi sen tăng áp hay vòi sen thường ?

 Vòi sen tăng áp có giá cao hơn so với vòi sen thường, do đó chỉ nên chọn mua vòi sen tăng áp trong trường hợp bạn thực sự cần đến tính năng đó, còn không lựa chọn vòi sen giá rẻ dành cho vòi sen thường sẽ thích hợp hơn. Nếu vị trị lắp đặt vòi sen vòi nước chảy mạnh, chảy tốt, nguồn nước ổn định thì mua vòi sen tăng áp là không cần thiết, ngược lại, nếu nhà bạn có nguồn nước yếu thì nên lắp vòi sen tăng áp.

Chọn vòi sen giá rẻ ở những nơi bán uy tín

 Ngoài việc chọn được loại vòi hoa sen chất lượng tốt với những linh kiện giúp kéo dài tuổi thọ, tiện lợi và thân thiện với người dùng, người dùng nên chọn mua những nơi bán uy tín để dễ chọn mua được sản phẩm giá tốt mà chất lượng cao hơn nhiều. Người dùng có thể truy cập Websosanh.vn để tham khảo các sản phẩm vòi sen giá rẻ từ các nơi bán uy tín, so sánh giá các nơi bán để tìm giá rẻ nhất.

Hi vọng với những lưu ý nhỏ khi chọn mua vòi hoa sen giá rẻ trên đây người dùng có thể tiết kiệm chi phí cho gia đình mình mà vẫn chọn mua được vòi hoa sen chất lượng tốt.

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất