1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] 5.5 sale gấp bội

Máy sấy quần áo Kangaroo KG 308 - Rẻ, bền, tốt

Quần áo ẩm ướt, bốc mùi khó chịu, mốc nấm và vi khuẩn phát triển trên quần áo? Hãy để Kangaroo KG 308 giải quyết.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Mùa đông đến kèm theo nỗi lo của các bà nội trợ về vấn đề quần áo lâu khô và có mùi khó chịu, dễ bị ẩm mốc. Nguyên nhân mùa đông không có nắng, vì thế việc phơi quần áo theo cách truyền thống gặp khá nhiều khó khăn. Nhiều người phải mang quần áo ra tiệm giặt là, tuy nhiên như thế sẽ rất tốn kém và mất nhiều công sức.

Biết được nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam, Kangaroo đã cho ra đời dòng sản phẩm máy sấy Kangaroo KG 308 dành riêng cho người tiêu dùng Việt Nam.

Công nghệ sấy khô quần áo hiệu quả và hiện đại

Áp dụng công nghệ sấy khô tĩnh (chỉ tạo hơi nóng làm khô quần áo) thay vì kết hợp chế độ động như nhiều máy sấy khác, công nghệ sấy khô tĩnh giúp quần áo không bị nhăn trong quá trình sấy khô và vẫn đảm bảo quần áo được khô đều và nhanh chóng.

Thanh PTC nung nóng không khí được thiết kế chống rò rỉ điện, bền lâu và tạo nóng đều, kết hợp với bộ tản gió giúp không khí được phân bố đều khắp máy sấy trong quá trình sấy, giúp quần áo được sấy đều và khô, trong khi bảo vệ màu sắc tự nhiên của quần áo.

Có thể sấy cùng lúc 12 bộ quần áo, đáp ứng nhu cầu của một gia đình điển hình tại Việt Nam

Ngoài ra, máy được trang bị điều khiển từ xa, giúp điều khiển máy thuận tiện hơn

Bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng

Ngoài việc sấy khô quần áo, tránh sự gia tăng của vi khuẩn có hại trên quần áo trong quá trình sấy máy có phát ra tia UV, giúp tiêu diệt hàu hết các loại vi khuẩn, cho quần áo sạch mọi vi khuẩn, bảo vệ sức khỏe gia đình, đặc biệt là những em bé với làn da nhạy cảm và hệ miễn dịch chưa tốt.

Nhiệt độ bên trong khi sấy có thể đạt trên 65 độ C, máy có thể chạy liên tục trong 3 giờ liên tục, với 12 bộ quần áo trong một lần sấy, đáp ứng tối đa nhu cầu sấy quần áo của người dùng.

Dễ dàng sử dụng

Khi sấy quần sáo, người dùng chỉ cần treo quần áo trên giá và đóng kín áo bọc bên ngoài, kết nối điện và hẹn giờ hoạt động, Kangaroo KG 308 sẽ tự động giải quyết những vấn đề còn lại.

Máy có thể gấp gọn lại khi không sử dụng, tiết kiệm diệnt ích cho những gia đình hạn chế về chỗ ở. Màu sắc đa dạng, người tiêu dùng có thể tùy chọn màu sắc theo ý thích của mình.

Với mức giá 1,350,0000 đồng phù hợp với mức thu nhập của đại bộ phận gia đình Việt Nam, máy là giải pháp tuyệt vời cho việc làm khô quần áo trong mùa đông

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất