1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Ngày đôi, sale gấp bội

Mẹo tiết kiệm cho cha mẹ khi mua áo cho trẻ

Các bé lớn rất nhanh vì vậy bạn thường phải mua quần áo mới cho trẻ. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số mẹo mua sắm nhỏ giúp bạn tiết kiệm hầu bao khi mua áo cho trẻ

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Làm thế nào để có thể mua quần áo cho trẻ với giá cả phải chăng là một câu hỏi mà nhiều bậc cha mẹ đã đặt ra. Bởi trẻ lớn rất nhanh và chúng thường bỏ lại một lượng lớn quần áo không mặc vừa lại phía sau. Phụ huynh sẽ phải liên tục mua sắm để phù hợp với kích thước lớn hơn của trẻ. Khi trẻ lớn một cách nhanh chóng như vậy thì việc chi một số tiền vào những chiếc áo cho các bé có thể là một thách thức về tài chính với cha mẹ. Thay vì mua áo tại các shop thời trang với giá ngất ngưởng thì cha mẹ có thể tiết kiệm tiền bằng cách xem xét mua sắm ở những cửa hàng nhỏ hơn, đắn đo suy nghĩ trước khi lấy ngay quần áo mà bạn vừa nhìn thấy hoặc lấy tất cả các áo mà con bạn chọn.

Tiết kiệm mua sắm

Tiết kiệm mua sắm

Một số mẹo mua sắm nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn tiết kiệm hầu bao khi mua áo cho các bé:

Mua vào cuối đợt mua sắm

Áo giảm giá cuối mùa

Áo giảm giá cuối mùa

Khi thời tiết chuyển mùa là thời điểm các nhà bán lẻ quần áo tung ra các mẫu quần áo mới nhất, và hầu hết mọi người thì không mua sắm quần áo mùa hè trong những tháng mùa đông. Lúc này những công ty, cửa hàng thời trang mong muốn bán tháo hàng tồn kho mùa hè của họ nên họ sẽ bán quần áo với giá chiết khấu cao. Mặc dù các bé gái có thể sẽ không mặc áo phông mỏng trong mùa đông, nhưng các bậc cha mẹ vẫn có thể mua chúng để chuẩn bị cho mùa hè năm sau. Tuy nhiên, bạn hãy cẩn thận khi lựa chọn cỡ áo cho bé để chắc chắn rằng bạn không mua phải một chiếc áo phông mà trẻ sẽ không còn mặc vừa khi mùa đông kết thúc.

Mua áo theo lô

Một số nhà máy, công ty bán áo phông theo lô, gói. Đôi khi các lô áo đơn giản và giống nhau hoặc chỉ khác chút ít hoa văn, nhưng cũng có các lô, gói tập hợp các kiểu từ các bộ sưu tập khác nhau. Bạn nên chịu khó tìm kiếm và nắm bắt thời cơ để mua được những lô hàng đẹp mà giá cả phải chăng. Đôi khi các lô áo có thể từ mùa trước mà các nhà máy thanh lý hàng tồn kho để giải phóng mặt bằng.

Mua áo đã sử dụng

Bởi vì trẻ thường phát triển rất nhanh và chúng thường không mặc được lâu các trang phục. Do vậy bạn có thể sử dụng áo của trẻ lớn đã mặc cho trẻ nhỏ. Ngoài ra, cha mẹ cũng có thể tiết kiệm rất nhiều tiền bằng cách mua những chiếc áo đã được sử dụng. Tuy nhiên, bạn cần chú ý kiểm tra độ hao mòn ở những khu vực dễ bị rách như nách, các đường may trước khi mua.

Mua một bộ đầy đủ

Mua một set đầy đủ cũng giúp bạn tiết kiệm hơn là mua lẻ

Mua một bộ đầy đủ cũng giúp bạn tiết kiệm hơn là mua lẻ

Một cách khác để lấp đầy một tủ quần áo mà giảm được chi phí là mua bộ trang phục đầy đủ cho con. Bạn có thể mua trang phục hoàn chỉnh với áo phông đi kèm cùng quần tây, quần short, hoặc váy và thậm chí có một vài phụ kiện đi kèm như nón, tất, hoặc một chiếc áo khoác. Khi bạn mua trọn bộ thì chi phí sẽ ít hơn là mua riêng từng thứ.

Minh Hường

(Theo ebay)

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tin tức liên quan
Mẹo chọn áo phông ngỗ nghĩnh cho các bé gái

Mẹo chọn áo phông ngỗ nghĩnh cho các bé gái

12 điều về quần áo của bé cha mẹ cần phải biết

12 điều về quần áo của bé cha mẹ cần phải biết

6 tiêu chí chọn bàn học liền tủ quần áo cho bé bố mẹ nhất định phải biết

6 tiêu chí chọn bàn học liền tủ quần áo cho bé bố mẹ nhất định phải biết

Mẹo mua sắm quần áo cực tiết kiệm cho bé

Mẹo mua sắm quần áo cực tiết kiệm cho bé

Mẹo chọn quần áo thật

Mẹo chọn quần áo thật "chuẩn" cho con

Chọn mua quần áo cho trẻ sơ sinh

Chọn mua quần áo cho trẻ sơ sinh

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất