Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Freeship max mỗi ngày

Mua máy hút bụi công nghiệp và những điều cần biết

Máy hút bụi công nghiệp hiện đang được sử dụng rộng rãi ở nhiều trung tâm thương mại, nhà xưởng, bệnh viện hay tại gia đình với công suất làm sạch lớn.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Bên cạnh những dòng máy hút bụi gia đình thì máy hút bụi công nghiệp cũng là phân khúc được quan tâm. Hầu hết, máy hút bụi công nghiệp thường được thấy tại các không gian có diện tích lớn như nhà xưởng, công ty, bệnh viện, trung tâm thương mại. Tuy nhiên hiện nay, chúng còn được sử dụng tại nhiều gia đình khi có công suất  và dung tích ngăn chứa bụi lớn.

  Định nghĩa máy hút bụi công nghiệp

  Máy hút bụi công nghiệp được biết là loại máy hút bụi có công suất hoạt động lớn, có thiết kế chuyên dụng để vệ sinh và làm sạch ở những nơi có diện tích rộng. Đây là dòng máy vệ sinh chuyên dụng với dung tích ngăn chứa bụi trên 15 lít có khả năng làm sạch cả bụi bẩn khô và hút bụi.

  máy hút bụi công nghiệp Hitachi

  Máy hút bụi công nghiệp có mấy loại?

  Hiện nay, dòng máy hút bụi này được sử dụng rộng rãi tại nhiều nơi. Bởi vậy cũng không quá bất ngờ khi thị trường của sản phẩm này có sự đa dạng không chỉ ở mẫu mã mã, thương hiệu mà còn cả công suất hoạt động. Tuy nhiên, có thể chia máy hút bụi công nghiệp thành 3 dòng chính dưới đây.

  Máy hút bụi công nghiệp nhỏ

  Dòng máy này được thiết kế với 1 motor hoạt động với công suất trung bình từ 1200-1600W. Dung tích chứa từ 20-40 lít nên đáp ứng việc dọn dẹp trong không gian lớn, diện tích mặt sàn rộng. Thiết bị thường được sử dụng trong các quán ăn nhỏ, phòng khám.

  Ngoài ra, dòng sản phẩm này cũng là lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình trong vấn đề làm sạch không gian. Với dung tích và công suất hoạt động tốt hơn những dòng máy hút bụi gia đình nên phù hợp với những căn nhà có diện tích lớn và nhiều tầng. Như vậy, trong một lần dọn dẹp bạn không cần mất thời gian đổ bụi trong bình chứa.

  Máy hút bụi công nghiệp vừa

  Được trang bị 2 motor cùng công suất hút đạt từ 2000-2500W mang đến hiệu quả hút hoàn toàn các loại bụi bẩn cùng với các loại rác nhỏ. Với dung tích bình chứa 70 lít, dòng máy hút bụi công nghiệp này thường được ưa chuộng để sử dụng trong phòng khám và phân xưởng sản xuất hay các khu siêu thị nhỏ đến vừa.

  máy hút bụi

  Máy hút bụi công nghiệp lớn

  Đây chính là một trong những dòng máy hút bụi lớn nhất cả về thiết kế, công suất và dung tích chứa. Hoạt động với công suất lớn 3000-3900W cùng với khả năng chứa lên đến 90 lít, chiếc máy hút bụi này có thể đáp ứng việc làm sạch tại các khu vực lớn. Có thể kể đến như: trung tâm thương mại, bệnh viện, nhà máy,…

  Có nên mua máy hút bụi công nghiệp sử dụng trong gia đình không?

  Nhiều người vẫn nghĩ rằng, các loại máy công nghiệp đã được phân loại rõ ràng để phù hợp với mục đích và không gian sử dụng. Tuy nhiên, hiện nay nếu bạn biết cách lựa chọn và sử dụng máy hút bụi công nghiệp trong gia đình thì sẽ mang đến hiệu quả sẽ làm bạn ngạc nhiên. Phân khúc máy hút bụi công nghiệp, sản phẩm khá đa dạng với nhiều kích thước, dung tích và công suất hoạt động khác nhau.

  Khi lựa chọn sử dụng trong gia đình, những dòng máy hút bụi công nghiệp công suất nhỏ sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất. Ngoài ra, ở mỗi dòng máy đều được đi kèm với các đầu hút và chức năng hút hiện đại giúp loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn. Có thể hút cả bụi khô và nước một cách nhanh chóng. Thổi bụi, lọc bụi cũng là những tính năng được đánh giá cao trên máy hút bụi công suất lớn hiện nay. Hiệu quả công việc của máy hút bụi công nghiệp được đánh giá rất cao ở khả năng làm sạch.

  máy hút bụi dung tích lớn Khe tủ, gầm của các đồ nội thất hay cửa sổ cao, rèm cửa đều sẽ được làm sạch dễ dàng nhờ thiết kế nối dài của ống hút trên máy hút bụi công nghiệp. So với việc sử dụng máy hút bụi thông thường thì này khá tiện lợi và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Đồng thời khi kết hợp với các tính năng hiện đại thì việc dọn dẹp nhà cửa không còn là nỗi lo của nhiều chị em.

  Máy hút bụi công nghiệp sở hữu những ưu điểm về công suất, đầu hút và dung tích chứa lớn không chỉ là lựa chọn tốt để làm sạch những nơi có diện tích lớn mà còn là sản phẩm sử dụng trong gia đình.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất