Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Quà tặng Valentine

Ngắm concept iPhone 7 ấn tượng với thiết kế loại bỏ nút Home cảm ứng

Mới đây, chuyên trang công nghệ RedmondPie đã chia sẻ một concept iPhone 7 cực kỳ ấn tượng của designer kỳ cựu StudioMonroe với nút Home cảm ứng bị loại bỏ hoàn toàn

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Mới đây, chuyên trang công nghệ RedmondPie đã chia sẻ một concept iPhone 7 cực kỳ ấn tượng của designer kỳ cựu StudioMonroe. Theo đó, mẫu iPhone mới của Apple sẽ sở hữu màn hình cảm ứng hoàn toàn và không có nút Home vật lý.

  Cũng dễ dàng thấy rằng Concept iPhone 7 của StudioMonroe có nhiều điểm thiết kế làm chúng ta liên tưởng đến sản phẩm Apple Watch như thiết kế thanh mảnh, bo tròn 4 góc bằng khung viền nhôm, và màn hình cảm ứng hơi cong về phía trước. Phiên bản iPhone 7 này cũng sẽ có kích thước tổng thể nhỏ hơn iPhone 6 và 6 Plus do loại bỏ đi phần đế bên dưới, đồng thời giữ nguyên kích thước màn hình 4.7 inch.

  Mặc dù vẫn còn quá sớm để có thể đưa ra bất cứ nhận định nào về thiết kế trên thế hệ iPhone tiếp theo của Apple, thế nhưng có khá nhiều luận điểm đưa ra cho thấy concept iPhone 7 của

  StudioMonroe không hoàn toàn là vô căn cứ.

  Theo thông tin rò rỉ trên Internet từ vài tháng trước, Cục bản quyền thương hiệu Mỹ (USPTO) đã nhận được một mẫu đăng ký bản quyền công nghệ mới của Apple. Bằng sáng chế nàyđược báo cáo với tên “Fingerprint Sensor in an Electronic Device” (Cảm biến vân tay đặt bên trong thiết bị điện tử). Theo mô tả, công nghệ này mang lại cho người dùng khả năng sử dụng ngón tay của mình chạm lên bất kỳ vị trí nào trên màn hình cảm ứng của smartphone/tablet để mở khóa thay vì phải đặt tay lên nút Home như trên các thiết bị di động hiện tại.

  Theo đó, những chiếc iPhone trong tương lai sẽ được tích hợp luôn bộ phận cảm biến vân tay ở ngay trên màn hình chứ không còn ở trên nút Home nữa. Đây thực sự là một tin vui cho các tín đồ của Táo, bởi điều này có thể dẫn đến sự biến mất hoàn toàn của nút Home vật lý trên phiên bản iPhone mới, mà cụ thể ở đây chính là iPhone 7.

  Bên cạnh đó, nhiều nguồn tin đáng tin cậy cho biết phiên bản iPhone mới của Apple (nhiều khả năng là iPhone 6S và 6S Plus) sẽ được chính thức ra mắt vào tháng 9 tới. Còn đối với các tín đồ mong đợi phiên bản iPhone 7, nhiều khả năng sẽ phải chờ ít nhất là sang năm 2016 trước khi có thể “sở tận tay” thế hệ iPhone loại bỏ nút cảm ứng độc đáo này.

  Nguyễn Nguyễn

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất