Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Black Friday Sale địa chấn

Những lưu ý khi sử dụng bình giữ nhiệt Farlin BF-207

Tuy rất dễ sử dụng nhưng bình giữ nhiệt Farlin BF-207 cũng như các thiết bị điện luôn có những tiêu chuẩn và quy tắc an toàn riêng. Người dùng cần tuân theo đúng hướng dẫn sử dụng cũng như các lưu ý để quá trình sử dụng diễn ra an toàn và đạt hiệu quả cao nhất.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  1. Khi mở nắp bình

  – Khi mở nắp bình cần chú ý đến vị trí đứng để mở. Không nên đứng quá gần vì hơi nước nóng bốc lên, nhất là bốc thẳng lên mặt sẽ gây nên hiện tượng nóng và giật mình, dễ làm đổ bình khi nắp đang mở, rất nguy hiểm. Cũng không nên đứng quá xa khi sử dụng, tránh hiện tượng trượt tay do bình làm bằng nhựa bóng.

  – Thực hiện đúng thao tácấn mở nắp xuống đồng thời kéo nắp bình lên. Nhấc nắp bình lên, nghiêng khoảng 45 độ, sau đó nhấn nút “khóa an toàn” màu trắng ở đằng sau nắp bình và nhấc lên theo góc nghiêng 45 độ.

  Bình giữ nhiệt Farlin BF-207

  2. Khi đổ thêm nước để đun

  – Chỉ được đổ nước sạch. Các chất lỏng khác sẽ không an toàn cho người sử dụng cũng như làm giảm độ bền và tuổi thọ của sản phẩm.

  – Không được đổ nước đầy quá vạch đỏ ghi chữ “max”, vì khi nước sôi, nước sẽ tràn ra khỏi bình và có thể gây nên hiện tượng dò điện, rất nguy hiểm khi sử dụng.

  – Khi đóng nắp bình phải đóng chặt, chỉ khi nghe được tiếng “tách” mới thực hiện các bước tiếp sau đó.

  3. Khi nước sôi

  – Khi nước sôi, máy sẽ báo bằng cách hiển thị nhiệt độ trên màn hình LCD.

  – Khi nước sôi ở 100 độ C, bình sẽ kêu 5 tiếng “bíp” liên tục.

  – Nếu muốn giữ ấm liên tục có thể chuyển bình sang chế độ giữ ấm (đèn hiển thị sẽ là màu xanh lá cây và sẽ sáng trong suốt quá trình giữ ấm). Chức năng này sẽ giúp bạn không phải đun sôi lại thức ăn cho bé qua đó sẽ tiết kiệm được thời gian và điện.

  – Tuyệt đối không được mở nắp bình và không đổ thêm nước vào bình khi nước đang sôi.

  – Không ngăn hơi nước nóng bay lên bằng cách phủ khăn lên nắp bình sẽ làm nóng các bộ phận khác bên ngoài bình, làm giảm tuổi thọ của bình, thậm chí còn gây nguy hiểm cho người dùng đứng gần đó.

  – Nước thoát ra khỏi lỗ thông hơi rất nóng, do đó khi nước sôi thì không nên đứng gần.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất