Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu deal bán chạy laztop

Những style áo sơ mi khoác ngoài nam CỰC CHẤT cho nam & nữ

Mùa hè, dù nam hay nữ cũng không thể thiếu quần jean, áo thun và ít nhất 1 chiếc áo sơ mi khoác ngoài nam CỰC CHẤT. Tham khảo những style mix đồ sau để hoàn thiện gu ăn mặc ngày nắng SIÊU NGẦU bạn nhé!

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Một trong những style khiến con người ta trẻ trung, năng động bất kể là nam hay nữ đó chính là luôn đồng hành cùng những item áo sơ mi khoác ngoài. Mùa hè thay vì dùng áo chống nắng, bạn có thể lựa chọn áo sơ mi khoác ngoài nam như là một chiếc áo chống nắng vừa tiện, vừa hiện đại lại vừa ngầu.

  áo sơ mi khoác ngoài nam
  áo sơ mi khoác ngoài

  Xong mua áo sơ mi khoác ngoài nam thì đơn giản nhưng mix đồ sao cho style thật phong cách thì bạn cần phải học hỏi thêm nhiều đấy. Nếu bạn đã quá quen với style lên đồ áo sơ mi khoác ngoài nam rồi thì không tính nhé! Bài viết này Websosanh.vn đặc biệt dành cho những bạn mới muốn trải nghiệm style trẻ trung, năng động này.

  Thông thường, bạn sẽ cần một chiếc quần jean short hay dài tùy ý và một chiếc áo thun trơn / họa tiết/ màu mè,… tùy bạn để mix với một chiếc áo sơ mi khoác ngoài.

  Có 3 cách lên đồ “kinh điển” với item áo sơ mi khoác ngoài bạn cần phải biết:

  1. Phối áo sơ mi kẻ ca rô layer với áo thun trơn

  Phối áo sơ mi kẻ ca rô layer với áo thun trơn
  Phối áo sơ mi kẻ ca rô layer với áo thun trơn

  Với kiểu lên đồ này bạn chỉ cần quan tâm màu sắc bạn thích, để set đồ trông cool ngầu hơn bạn có thể chọn quần jean rách gối, mài đùi, họa tiết thêu tay để tăng phần cá tính cho set đồ. Đi kèm với kiểu lên đồ này luôn có một đôi giày sneaker, mũ lưỡi trai, vòng cổ, vòng tay phong thủy, đồng hồ,….

  2. Phối áo sơ mi jean với áo thun trơn trắng kinh điển

  Phối áo sơ mi jean với áo thun trơn trắng kinh điển
  Phối áo sơ mi jean với áo thun trơn trắng kinh điển

  Set đồ này sẽ khiến bạn trông trẻ trung mà thanh lịch, chẳng cần màu mè hay phá cách quá nhiều nhưng bạn vẫn trông cool ngầu với street style khi phối áo sơ mi jean với áo thun trơn trắng kinh điển.

  3. Phối áo sơ mi trắng với áo thun họa tiết màu mè năng động

  Nếu bạn có quá nhiều item áo thun màu mè, họa tiết trong tủ thì bạn chỉ cần mix với một chiếc áo sơ mi trắng để làm nổi bật chúng mà thôi tất nhiên là trừ áo thun trắng trơn. Với cách mix đồ đơn giản này cho dù bạn mặc gì thì cũng đẹp.

  Phối áo sơ mi trắng với áo thun họa tiết màu mè năng động
  Phối áo sơ mi trắng với áo thun họa tiết màu mè năng động tất nhiên là trừ áo thun màu trắng ra nhé vì sẽ bị chìm.

  Khi chọn mua áo sơ mi để cá tính bạn nên chọn item sơ mi dài hơn áo thun trong 15 – 25 cm để có thể buông thõng qua mông hay cũng có thể vấn lên rồi buộc ngang bụng cho NGẦU & ĐẸP HƠN RẤT NHIỀU.

  Không phủ nhận được việc phối đồ thêm chỉ với một chiếc áo sơ mi khoác ngoài nam thôi mà những khuyết điểm phần bụng cũng như vóc dáng cơ thể chưa hoàn hảo của bạn đã bị che đi đáng kể đấy.

  Hi vọng những thông tin mà Websosanh.vn đã cung cấp sẽ giúp ích cho bạn hoàn thiện thêm những kiến thức phối đồ cùng chiếc áo sơ mi khoác ngoài nam thành những set đồ hoàn hảo nhất cho mùa hè.

  Top 5 thương hiệu áo sơ mi cao cấp dành cho nam giới – Bạn biết chưa ?

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất