Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội tiêu dùng. Giảm 50%

Ở Sài Gòn thì nên mua vật liệu xây dựng ở đâu cho uy tín?

Chọn địa chỉ cung cấp vật liệu xây dựng và nội thất chính hãng tại Sài Gòn đang là vấn đề đang rất được nhiều người quan tâm hiện nay. Vậy đâu mới là địa chỉ uy tín, chất lượng?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Nền móng, chất lượng vật liệu xây dựng là yếu tố quyết định và ảnh hưởng rất lớn tới độ bền vững của mọi công trình. Điều này cũng đồng nghĩa với việc lựa chọn vật liệu hiện nay rất được người dùng quan tâm không chỉ về thương hiệu, mẫu mã mà còn về nơi cung cấp và phân phối.

Đặc biệt ở thành phố lớn như Sài Gòn tìm được một địa chỉ bán vật liệu xây dựng không quá khó tuy nhiên địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín là điều không phải ai cũng biết. Vậy ở Sài Gòn thì nên mua vật liệu xây dựng ở đâu thì chất lượng và đảm bảo uy tín?

Công ty vật liệu xây dựng Hưng Phát

Nhắc đến những địa chỉ có uy tín và thâm niên trong ngành cung cấp vật liệu xây dựng chắc chắn không thể bỏ qua Công ty nội thất Hưng Phát. Thế mạnh của công ty chuyên cung cấp các thiết bị vệ sinh, gạch men, bồn nước, máy nước nóng và thiết bị bếp,… đảm bảo chất lượng đạt chuẩn và có nguồn gốc rõ ràng. 

Nổi bật đặc biệt là dòng thép xây dựng được Hưng Phát lựa chọn đến từ những thương hiệu lớn cả trong và ngoài nước như: Hưng Mỹ, Sơn Hà, Đại Thành, Luxta, White Horse,…. Bên cạnh đó các loại vật liệu xây dựng khác cũng được nhập trực tiếp từ Hoa Sen, Đông Á, Việt Pháp, Trung Nguyên,… Ngoài nổi tiếng với việc cung cấp đa dạng, chất lượng tốt có nguồn gốc rõ ràng thì công ty còn tự tin bởi mức giá hợp lý, sát nhất từ xưởng sản xuất. 

vật liệu xây dựng

Cửa hàng vật liệu xây dựng Trường Sơn 

Từ lâu, Trường Sơn là doanh nghiệp được lựa chọn chuyên cung cấp và phân phối vật liệu xây dựng uy tín cho nhiều công trình lớn nhỏ tại Sài Gòn cũng như toàn miền Nam. Sắt thép, gạch, cát, đá và các loại vật liệu thô là những phân khúc mà doanh nghiệp đang kinh doanh và phân phối. 

Thời gian – nhanh chóng – tận nơi – chi phí tốt là những tiêu chí mà Trường Sơn hướng đến trong những năm qua. Một lợi thế đặc biệt mà không phải doanh nghiệp nào hiện nay cũng có được là mối liên hệ mật thiết với nhiều xưởng sản xuất vật liệu thương hiệu lớn trên thị trường. Điều này cũng giúp cho mức giá khi đến tay người dùng là tốt nhất thậm chí nhiều sản phẩm còn bằng mức giá khi nhập của nhà sản xuất. 

công ty nội thất Hưng Phát

Công ty Halo Group 

Là một công ty lớn có nhiều chi nhánh tại Hồ Chí Minh trong lĩnh vực cung cấp và phân phối các loại nguyên vật liệu cho xây dựng. Nếu bạn đang thắc mắc về câu hỏi ở Sài Gòn thì nên mua vật liệu ở đâu thì chắc chắn không thể bỏ qua Halo Group. Với hơn 10 năm phát triển và kinh doanh, công ty đã mở rộng thị trường, cung cấp đa dạng hơn về mặt hàng không chỉ giới hạn ở vật liệu thô. 

Một số loại mặt hàng nổi bật nhất của Halo Group có thể nhắc đến: gạch ốp lát, gạch hồ bơi, ván sàn gỗ, sàn nhựa, thiết bị vệ sinh. Dù kinh doanh đa dạng thế nhưng khâu chọn chất lượng sản phẩm đầu vào đều được công ty lựa chọn kỹ càng đảm sản phẩm đạt chất lượng cao, mẫu mã đẹp và giá cả hợp lý. 

địa chỉ cung cấp vật liệu xây dựng tại Sài Gòn

Công ty vật liệu xây dựng Hiệp Hà 

Tại Sài Gòn, Hiệp Hà là địa chỉ được nhiều nhà thầu lớn lựa chọn chuyên cung cấp các vật liệu xây dựng. Nhờ sự phát triển không ngừng trong nhiều năm đi qua nhiều công trình lớn nhỏ giờ đây Hiệp Hà có thể khẳng định được vị trí của mình trong thị trường vật liệu xây dựng Sài Gòn nói riêng và toàn miền Nam nói chung. 

Cát Hồng Ngự, cát trái tường, cát bê tông, đá ba chỉ, đá vàng cùng nhiều loại cát và đá khác nhau được tuyển chọn chất lượng. Ngoài ra, đây còn là một trong những đơn vị phân phối sắt thép hàng đầu đến từ nhiều thương hiệu lớn. Mức giá phải chăng và được cập nhật liên tục trên website của công ty giúp người dùng có thể tiếp cận, so sánh và lựa chọn một cách phù hợp nhất. 

Có thể thấy trên đây là 4 địa chỉ uy tín hàng đầu tại Sài Gòn trong lĩnh vực cung cấp và phân phối vật liệu xây dựng uy tín. Với nhu cầu xây dựng các công trình lớn nhỏ như hiện nay, thị trường vật liệu xây dựng sẽ có những thay đổi nhất định và không phải địa chỉ nào cũng cung cấp sản phẩm chính hãng. Bởi vậy, bạn nên tìm hiểu kỹ hoặc có thể tham khảo những công ty nội thất trên đây để được cung cấp và đảm bảo chất lượng của vật liệu cho công trình xây dựng. 

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất