Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale cuối tháng 2509

Review chi tiết robot hút bụi Ecovacs Deebot OZMO 937

Ecovacs Deebot OZMO 937 là model mới nhất của thương hiệu nổi tiếng với nhiều chế độ làm sạch thông minh đã trở thành một công cụ đắc lực để có được một ngôi nhà đẹp không tì vết.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Các đặc tính ưu việt của Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot Ozmo 937

  Bài viết sẽ giúp cho bạn hiểu về cách thức hoạt động của robot hút bụi và công nghệ làm sạch cho không gian nhà ở của bạn diễn ra cụ thể ra sao, từ đó giúp bạn có quyết định mua sắm phù hợp.

  Deebot Ozmo 937 được trang bị hệ thống định vị laser thông minh Smartnavi 3.0 thế hệ mới nhất

  – Tính năng này cho phép robot có thể lựa chọn một số chế độ làm sạch khác nhau, khả năng tự lập bản đồ thông minh vượt trội mà không bị trùng lặp hoặc bỏ sót. , và mức năng suất và hiệu quả vượt trội.

  Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot Ozmo 937

  – Smartnavi 3.0: Robot hút bụi Deebot Ozmo 937, sau khi quét laser ngôi nhà và tạo bản đồ, sẽ tự động lập kế hoạch, thiết lập bản đồ và tạo bản đồ di chuyển để dọn dẹp và vệ sinh nhà cửa hiệu quả. giải pháp thiết thực nhất để bổ sung cho các kích thước của ngôi nhà của bạn.

  Công nghệ tiên tiến làm cho robot di chuyển qua lại nhiều lần để đảm bảo rằng việc dọn dẹp được diễn ra kỹ lưỡng và có tổ chức. Robot có thể di chuyển đến ngay nơi có bụi bẩn và làm sạch ngay nhờ chức năng định vị.

  – Làm sạch khu vực được chỉ định: Khi sử dụng chế độ Tùy chỉnh trên Ứng dụng Ecovacs, bạn có khả năng vẽ một hình chữ nhật trên bản đồ để cho rô bốt biết nơi cần làm sạch dựa trên khu vực bạn vẽ.

  Sau khi hoàn thành quá trình quét laser ngôi nhà của bạn và thiết lập bản đồ, Deebot Ozmo 937 lập kế hoạch di chuyển theo cách thông minh và hiệu quả, do đó đảm bảo rằng nó không bỏ sót bất kỳ vị trí nào.

  Chế độ làm sạch khu vực: Deebot Ozmo 937 chia ngôi nhà của bạn thành nhiều khu vực, cho phép bạn ưu tiên các khu vực bạn muốn làm sạch dựa trên các yêu cầu cụ thể của bạn.

  Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot Ozmo 937 có tính năng nhận biết thảm để làm sạch riêng

  Tính năng này cho phép tự động tăng lực hút khi làm việc trên thảm Deebot Ozmo 937 được trang bị cảm biến điện trở, giúp robot tăng lực hút khi phát hiện máy đang làm việc trên thảm. Tính năng này chỉ có trên các dòng máy có khả năng giặt thảm, để đảm bảo làm sạch toàn diện hơn. Khi Deebot đang thực hiện thao tác lau ướt, nó sẽ tự động tránh những khu vực chứa thảm.

  Chế độ tối đa mang lại hiệu suất làm việc tối ưu

  Tối đa hóa hiệu quả làm sạch với Chế độ tối đa: Deebot Ozmo 937 cho phép bạn làm sạch sâu và kỹ hơn khi bạn chọn Chế độ tối đa. Lực hút của robot sẽ tăng lên gấp 2 lần và nó sẽ hoạt động trên sàn cứng cũng như thảm.

  Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot Ozmo 937

  Thiết bị có các chế độ làm sạch khác nhau mang lại cảm giác tiện lợi khi sử dụng

  Deebot Ozmo 937 luôn có thể dễ dàng loại bỏ các lớp bụi bẩn và bụi, tóc và mảnh vụn trong một lần di chuyển nhờ đầu vòi có thể hoán đổi cho nhau và lựa chọn các chế độ làm sạch phù hợp.

  Bạn có thể sử dụng bàn chải chính để nâng cao hơn và làm sạch kỹ hơn các vết bẩn và mảnh vụn, đặc biệt là trên thảm. Lỗ hút không chổi quét nâng giúp hút được hiệu quả các sợi tóc mà không làm tắc rối lại trên chổi quét.

  Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot Ozmo 937 được trang bị hệ thống lau nhà OMO mang lại khả năng làm sạch vượt trội cho ngôi nhà của bạn

  Hệ thống lau nhà thông minh OZMO độc nhất vô nhị bao gồm một máy bơm nước được quản lý bằng cảm biến thông minh, đảm bảo luôn có đủ độ ẩm trong một ngăn lớn cho khăn ướt. Ngoài ra, robot còn được trang bị cảm biến có thể tự động chuyển sang chế độ lau ướt hoặc dừng làm ướt vải nhằm mang lại mức độ an toàn và sạch sẽ cao nhất trên nhiều loại sàn khác nhau.

  Deebot Ozmo 937 có hiệu suất làm việc cao mang lại khả năng dọn dẹp tối ưu

  110 phút là khoảng thời gian mà Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot Ozmo 937 có thể được sử dụng. Máy được thiết kế để hoạt động trong thời gian dài, làm sạch không ngừng nghỉ, tạo ra độ ồn thấp không ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy, ngoài ra máy còn có tính năng cảnh báo bằng giọng nói. Máy hút tự điều chỉnh mức độ hút.

  Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot Ozmo 937

  Ưu điểm và nhược điểm của Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot Ozmo 937

  Ưu điểm

  • Một trong những ưu điểm của robot này là có thêm tấm lau sàn kết hợp cùng hệ thống hút bụi quen thuộc sẽ phù hợp cho những căn nhà sử dụng nền gạch hay sàn gỗ
  • Hệ thống gom bụi của thiết bị này bao gồm hai chổi có 3 chân bằng sợi cước giúp thu gom những vụn rác trên sàn
  • Ưu điểm của hãng này nói chung và của robot deebot Ozmo 937 nói riêng là có hệ thống bơm nước điều khiển điện có khả năng điều phối lượng nước xuống khăn lau rất tốt

  Nhược điểm

  • Sản phẩm này có mức giá khá cao dao động từ 10-12 triệu đồng.
  • Khoang chứa bụi của Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot Ozmo 937 có diện tích vừa phải, không quá lớn so với các sản phẩm tương đương cùng tầm giá
  • Kích thước của máy lên đến 10cm là khá dày, gây khó khăn trong việc làm sạch ở những khu vực có gầm thấp như bàn , ghế…

  Hi vọng bài viết trên sẽ cung cấp thêm thông tin về sản phẩm cho bạn. Đừng quên sử dụng công cụ Websosanh.vn để mua sắm online và hiệu quả bạn nhé.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất