1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] 5.5 sale gấp bội

Scribble Pen, bút vẽ "thần kì"có thể tái hiện được chính xác 16 triệu màu sắc

Bút Scribble với khả năng phân tích và tái hiện chính xác 16 triệu màu sắc có thể sẽ thay đổi hoàn toàn cách làm việc của giới họa sĩ và thiết kế.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Trong suốt quá trình phát triển của các lĩnh vực mỹ thuật, việc tái hiện trung thực màu sắc của các vật thể vốn đã luôn được coi là một trong những công đoạn khó khăn nhất, đặc biệt là với những họa sĩ vẫn phải làm việc theo cách truyền thống thay vì sử dụng môi trường máy tính với đủ các công cụ tiện ích. Giờ đây với sự phát triển không ngừng của công nghệ, đã tới lúc mà tất cả những gì chúng ta cần làm để tái tạo lại một màu sắc nào đó qua ngòi bút của mình chỉ là… để chiếc bút thông minh tự ghi lại màu sắc đó.

Scribble Pen, bút vẽ

Scribble là tên của chiếc bút thông minh mang trong mình sự kết hợp của cảm biến màu sắc RGB và ống mực 5 màu. Sản phẩm này sẽ cho phép các họa sĩ, hoặc bất kì người sử dụng nào tái hiện lại bất kì màu sắc nào họ muốn nhờ vào khả năng cảm nhận chuẩn xác của cảm biến kèm theo.

Hiện tại Sribble vẫn chưa chính thức được bán ra mà mới chỉ có giá dự kiến 150$ theo như dự án gây quỹ tại Kickstart. Những người tham gia đóng góp sẽ có cơ hội tiếp cận những mẫu đầu tiên ngay khi sản phẩm chính thức hoàn thiện.

Scribble Pen, bút vẽ

“Bút Scribble có khả năng sao chép một cách chính xác màu sắc từ bất kì vật thể nào, một bước tiến hoàn toàn mới” –một phát ngôn viên của công ty khởi xướng dự án này phát biểu.

Để thực hiện quá trình phân tích và phối màu, mạch xử lí của Scribble lấy năng lượng từ nguồn pin lithium-ion, vì vậy người dùng có thể dễ dàng sạc lại thay vì phải tháo lắp như các loại pin đồng hồ. Tất cả các thành gồm cảm biến, bộ xử lí, mực, bộ nhớ trong, cổng Micro USB và pin được gói gọn trong một bộ khung nhỏ gọn tương đương một cây bút thông thường với cân nặng chỉ 39 gram, khiến cho việc sử dụng hoàn toàn dễ dàng không có gì khác biệt với các loại bút chúng ta vẫn gặp hàng ngày.

Scribble Pen, bút vẽ

“Đối với những người mù màu, trẻ em, người trang trí nội thất, giáo viên, họa sĩ, nhiếp ảnh gia, chuyên viên thiết kế.v.v… đây sẽ là một vật dụng cực kì hữu hiệu”– phát ngôn viên của hãng cho biết.

Để thực hiện quá trình phân tích và phối màu, mạch xử lí của Scribble lấy năng lượng từ nguồn pin lithium-ion, vì vậy người dùng có thể dễ dàng sạc lại thay vì phải tháo lắp như các loại pin đồng hồ. Tất cả các thành gồm cảm biến, bộ xử lí, mực, bộ nhớ trong, cổng Micro USB và pin được gói gọn trong một bộ khung nhỏ gọn tương đương một cây bút thông thường với cân nặng chỉ 39gram, khiến cho việc sử dụng hoàn toàn dễ dàng không có gì khác biệt với các loại bút chúng ta vẫn gặp hàng ngày.

Scribble Pen, bút vẽ

Ngoài phiên bản dùng để vẽ trên giấy, Scribble cũng có một phiên bản khác dùng cho các họa sĩ làm việc trên các thiết bị bảng vẽ điện tử, với cái giá chỉ khoảng 1 nửa: 80 USD. Vàcó lẽ sau khi nghe xong những lời giới thiệu “có cánh” về Sribble, không ít người trong chúng ta bất chợt nhớ tới bức biếm họa sau đây.

Với sự ra đời của Sribble, có lẽ chỉ một vài năm nữa thôi chúng ta sẽ thấy giới họa sĩ và thiết kế nghiệp dư sử dụng một meme tương tự

Với sự ra đời của Sribble, có lẽ chỉ một vài năm nữa thôi chúng ta sẽ thấy giới họa sĩ và thiết kế nghiệp dư sử dụng một meme tương tự “Thanks to Google image search and whoever the hell invented Sribble.”

Theo Genk

Tin tức liên quan
Nhật bản phát minh siêu pin điện mạnh gấp 20 lần pin Li-ion

Nhật bản phát minh siêu pin điện mạnh gấp 20 lần pin Li-ion

Đánh giá máy rửa mặt ion Hada Crie Nhật có tốt không? 4 lý do nên mua

Đánh giá máy rửa mặt ion Hada Crie Nhật có tốt không? 4 lý do nên mua

Bí quyết sơn móng tay dành cho bạn gái thích tô vẽ

Bí quyết sơn móng tay dành cho bạn gái thích tô vẽ

Mẹo vẽ chân mày đẹp hoàn hảo trong tích tắc cho phái đẹp

Mẹo vẽ chân mày đẹp hoàn hảo trong tích tắc cho phái đẹp

Ion âm có tác dụng thế nào tới sức khỏe con người

Ion âm có tác dụng thế nào tới sức khỏe con người

Ưu nhược điểm của các loại son bút chì hot nhất hiện nay

Ưu nhược điểm của các loại son bút chì hot nhất hiện nay

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất