1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] Xả kho, giảm đến 90%

So sánh Địu Farlin BF-503A vs Địu trẻ em Mothercare 4 tư thế - US hay Đài Loan?

Trong loạt bài so sánh giá cả, thương hiệu, chất lượng địu trẻ em, bài viết này sẽ tập trung so sánh đánh giá Địu Farlin BF-503A vs Địu trẻ em Mothercare 4 tư thế - hai sản phẩm địu có giá không quá chênh lệch nhau.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Địu hiện đang được rất nhiều bà mẹ Việt Nam quan tâm bởi tính tiện lợi và nó thực sự đã giúp đỡ rất nhiều bà mẹ trên thế giới chăm sóc bé yêu dễ dàng hơn. Mẹ có thể làm được rất nhiều việc mà vẫn có thời gian chơi đùa với bé, chăm sóc bé.

Địu Mothercare 4 tư thế

Bắt kịp xu hướng của thời đại, websosanh.vn hân hạnh đem đến một số thông tin hữu ích cho các bà mẹ đang có con nhỏ những thông tin về giá cả, chất lượng và kiểu dáng của nhiều dòng địu, từ tầm trung cho đến cao cấp của nhiều hãng sản xuất trên thế giới.

Trong loạt bài so sánh giá cả, thương hiệu, chất lượng địu trẻ em, bài viết này sẽ tập trung so sánh đánh giá Địu Farlin BF-503A vs Địu trẻ em Mothercare 4 tư thế – hai sản phẩm địu có giá không quá chênh lệch nhau. Với sự khác biệt về kiểu dáng, thiết kế, thương hiệu…, liệu mẹ nên chọn loại nào cho bé?

Farlin và Mothercare – Đâu là thương hiệu nổi tiếng hơn?

Mothercare lại là một hãng của Mỹ, ra đời vào 19 tháng 9 năm 1961, đã có uy tín và thương hiệu lâu đời. Các sản phẩm của Mothercare thường được đánh giá cao bởi sự chăm chút đến từng chi tiết trong kiểu dáng và chất lượng.

Trong khi đó, ra đời vào năm 1972 tại Đài Loan, đến nay qua hơn 40 năm thành lập và phát triển, Farlin đã có mặt trên nhiều nước trên thế giới với hơn 80 đại lý độc quyền, trong đó có Việt Nam.

Xét về sự lâu đời thì hai hãng không chênh lệch nhau là mấy, 10 năm sớm hay muộn hơn không quá nhiều đối với những hãng đã có tuổi đời lâu năm như Mothercare và Farlin.

Địu trẻ em Mothercare 4 tư thế – Chất lượng Hoa Kỳ liệu có đáp ứng được nhu cầu của các mẹ Việt?

Địu trẻ em Mothercare 4 tư thế được sử dụng cho các bé từ khi mới sinh đến khi được 12kg, tuy nhiên các mẹ cũng chỉ nên dùng địu khi bé đã khá cứng cáp, tức là tầm 4 tháng trở lên, như thế sẽ có lợi cho sức khỏe của bé hơn.

ĐỊU MOTHER CARE 4 TƯ THẾ

Dây đeo của Địu trẻ em Mothercare 4 tư thế được thiết kế khá cao nên khá dễ điều chỉnh cũng như chắc chắn. Nhìn vào hình ảnh dưới đây có lẽ các mẹ cũng sẽ nhận diện được chiếc địu này, khá đẹp, đơn giản nhưng an toàn.

Địu trẻ em Mothercare 4 tư thế giúp mẹ có thể địu bé với 4 tư thế khác nhau: bé úp mặt vào trong, bé cho mặt quay ra ngoài, bé nằm nghiêng bú mẹ và cõng bé sau lưng.

Giá của Địu trẻ em Mothercare 4 tư thế tại nơi bán rẻ nhất update trên websosanh.vn ngày 9/12/2014 là 339.000 VNĐ

Địu Farlin BF-503A – Liệu người Đài Loan có làm tốt hơn được người Mỹ?

Địu Farlin BF-503A có thiết kế với hai màu đỏ – xanh cho mẹ thêm sự lựa chọn về màu sắc. Nhìn chung, thiết kế của Farlin cho dòng địu này khá xinh xắn, đáng yêu, rất phù hợp với các em bé – những đứa trẻ thích màu mè và sặc sỡ.

Địu em bé Farlin BF-503A

Nhìn qua, có lẽ chiếc địu này như một chiếc ba lô đi học của các bé mẫu giáo, cấp 1 bởi thực sự nó rất đáng yêu. Chất liệu của nó cũng khá tốt, thông thoáng, bền và cũng khá mềm, không làm ảnh hưởng đến làm da non nớt của bé.

Địu Farlin BF-503A dễ dàng sử dụng với 2 tư thế truyền thống: mặt bé úp vào trong và mặt bé hướng ra ngoài.

Rõ ràng hai sản phẩm Địu Farlin BF-503A vs Địu trẻ em Mothercare 4 tư thế khác nhau về kiểu dáng, thiết kế, thương hiệu, tính năng nhưng giá lại không quá chênh lệch. Giá của Địu Farlin BF-503A tại nơi bán rẻ nhất theo số liệu update trên websosanh.vn vào thời điểm ngày 9/12/2014 là 336.000 VNĐ.

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất