1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] Giải nhiệt cùng euro

So sánh Địu trẻ em Babylove BL206 vs JiaDing 1301

Trên thị trường Việt Nam có rất nhiều hãng sản xuất địu trẻ em đến từ nhiều nước trên thế giới. Tuy nhiên bài viết này sẽ chỉ tập trung so sánh đánh giá Địu trẻ em Babylove BL206 vs JiaDing 1301 dựa trên khía cạnh thương hiệu, kiểu dáng, thiết kế, chất lượng và giá cả.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Ở Việt Nam, địu trẻ em vẫn là một cái gì đó khá xa lạ, nhất là với các mẹ ở nông thôn. Tuy nhiên hẳn là bạn đã từng bắt gặp các em bé Tây được mẹ địu trước ngực du lịch khắp Việt Nam, đây là hình ảnh vô cùng quen thuộc với các “gia đình Tây Ba lô”. Rõ ràng là một chiếc địu trẻ em sẽ giúp mẹ khỏe tay hơn, bố và mẹ có thể cùng bé đi khắp nơi mà không bi mỏi và đau tay như khi ắm hoặc bế.

s

Trên thị trường Việt Nam có rất nhiều hãng sản xuất địu trẻ em đến từ nhiều nước trên thế giới. Tuy nhiên bài viết này sẽ chỉ tập trung so sánh đánh giá Địu trẻ em Babylove BL206 vs JiaDing 1301 dựa trên khía cạnh thương hiệu, kiểu dáng, thiết kế, chất lượng và giá cả.

1. Thương hiệu

Baby Love là thương hiệu của Nhật Bản trong khi JiaDing là thương hiệu của Việt Nam. Nhìn chung với 2 thương hiệu này các mẹ vẫn có thể yên tâm khi sử dụng các sản phẩm của hãng. Trong khi Nhật Bản luôn nổi tiếng với các sản phẩm có hàm lượng công nghệ cao và được đảm bảo về mặt chất lượng cũng như chăm chút về kiểu dàng thì các thương hiệu của Việt Nam cũng đang từng ngày cải tiến mẫu mã và chất lượng, và càng ngày càng làm hài lòng người tiêu dùng.

2. Thiết kế và chất lượng của Địu trẻ em Babylove BL206

Địu trẻ em Babylove BL206 được làm từ chất liệu vài mềm mại, khô thoáng và chắc chắn nên sẽ đảm bảo sự an toàn cho bé. Thiết kế của Địu trẻ em Babylove BL206 khá đơn giản và đẹp mắt với màu xanh dương mang lại cảm giác thoải mái và yên bình. Dây deo chéo và có thể điều chỉnh được độ dài giúp mẹ địu bé chắc chắn hơn, ổn định hơn khi di chuyển. Mẹ cũng sẽ linh hoạt điều chỉnh độ dài ngắn của dây theo độ tuổi và sự phát triển của bé.

Địu trẻ em Babylove BL206

Địu trẻ em Babylove BL206

Mặt trong của chiếc Địu trẻ em Babylove BL206 có một tấm đệm lưới giúp bé ngồi êm, thoải mái, không bị đau lưng và hông, dẫn đến việc phát triển lệch.

Địu trẻ em Babylove BL206

Địu trẻ em Babylove BL206

Với Địu trẻ em Babylove BL206 mẹ có thể vừa làm việc nhà vừa ru bé ngủ hoặc chơi với bé, mẹ cũng có thể dưa bé ra ngoại dạo chơi mà vẫn tăng được sự liên kết chặt chẽ giữa mẹ và bé.

Giá của Địu trẻ em Babylove BL206 tại nơi bán rẻ nhất theo dữ liệu lấy từ websosanh.vn là 195.000 VNĐ.

3. Thiết kế và chất lượng của Địu trẻ em JiaDing 1301

Về mặt thiết kế và chất liệu hầu như sản phẩm của JiaDing không có quá nhiều sự khác biệt. Một số khác biệt đáng chú ý như:

– Địu trẻ em JiaDing 1301 có nhiều màu sắc hơn và có thiết kế “đáng yêu” hơn so với sản phẩm của Baby Love. Mẹ có thể chọn một trong các màu như: xanh, đen…

– Dây đeo của Địu trẻ em JiaDing 1301 cũng có thể điều chỉnh được độ dài ngắn nhưng lại không phải là dây đeo chéo nên có lẽ mẹ sẽ cảm thấy hơi bất tiện. Bạn có thể tưởng tượng việc mặc một chiếc quần yếm có dây chéo và một chiếc quần yếm dây thường, bạn sẽ cảm nhận thấy sự khác biệt.

JiaDing 1301 - Địu em bé

Giá của Địu trẻ em JiaDing 1301 là 190.000 VNĐ.

4. Lời kết

Rõ ràng, một chiếc địu trẻ em sẽ giúp mẹ được rất nhiều việc. Hai sản phẩm Địu trẻ em JiaDing 1301 vs Địu trẻ em Babylove BL206 có chất lượng cũng như giá không quá chênh lệch, chỉ có một chút khác nhau về kiểu dáng và thiết kế, vì vậy bạn có thể lựa chọn mua dựa trên sở thích, gu thẩm mỹ và sự tin tưởng thương hiệu của mình cũng như tham khảo thêm từ nhiều nguồn trên các diễn đàn, group chăm sóc mẹ và bé.

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất