Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Hàng hiệu giá hời

So sánh ghế ăn Fisher Price P0109 với ghế ăn Mastela: Tiện dụng và an toàn cho bé

Ghế ăn từ chất liệu plastic nhẹ, tiện dụng luôn được các mẹ đón nhận mà ưu tiên. Vậy giữa ghế ăn Fisher Price P0109 với ghế ăn Mastela, các mẹ nên chọn loại nào?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Từ 14 tháng trở lên, xương cổ tay của bé sẽ cứng cáp hơn và có thể nâng, xúc được đồ ăn. Đây cũng là giai đoạn bé ăn dặm và là lúc mẹ tập cho bé thói quen tự ăn. Để đảm bảo an toàn, vệ sinh khi bé dùng bữa ghế ăn trở thành vận dụng không thế thiếu.

  Ghế ăn từ chất liệu plastic nhẹ, tiện dụng luôn được các mẹ đón nhận mà ưu tiên. Vậy giữa ghế ăn Fisher Price P0109 với ghế ăn Mastela, các mẹ nên chọn loại nào?

  So sánh về thiết kế và công dụng

  Ghế ăn Fisher Price P0109 có thiết kế với một khay ăn sạch dành cho bé sẽ có mặt ở bất cứ nơi nào mà bạn tới. Khay có thể được khử trùng chung với các khay ăn khác trong máy rửa chén. Nhờ nắp bật ở bên trên khay, chiếc khay ăn của bé sẽ luôn sạch cho đến lần sử dụng tiếp theo. Sau khi dùng, ghế được gấp lại một cách chắc chắn dễ dàng mang theo cùng với dây đai đeo vai. Chỗ ngồi bao gồm 3 độ cao khác nhau có thể dễ dàng điều chỉnh. Để đảm bảo an toàn cho bé ghế có 3 khóa an toàn. Không chứa chất gây nguy hại đến sức khỏe của bé. Khay ăn làm bằng nhựa cao cấp nên dễ dàng được rửa trong máy rửa chén. Đối với các bé đang tập ăn dặm, lúc đầu mẹ hãy hướng dẫn bé cách ăn, sau đó để bé tự mình xúc ăn để tập cho bé tính độc lập, tự làm theo ý mình, không ỷ lại vào ba mẹ.

  Ghế ăn Fisher Price P0109

  Ghế ăn Mastela 07110 là sản phẩm sáng tạo có thể giúp con bạn ngồi vào bàn và ăn với các thành viên gia đình một cách dễ dàng với sự điều chỉnh linh hoạt. Với thiết kế sử dụng cho mọi lứa tuổi cho bé từ khi mới bắt đầu tập ăn đến khi bé lớn vẫn có chỗ ngồi chắc chắn để chơi đùa. Ghế ăn Mastela dành cho bé từ 6 tháng – 4 tuổi (trọng lượng tối đa khoảng 18.5 kg). Giữ cho bé ngồi yên một chỗ, tập trung ăn, không bò lung tung giúp mẹ tiết kiệm được nhiều thời gian. Tính năng gấp siêu nhỏ gọn để cất hoặc mang đi, có thể xếp gọn mang theo đi du lịch. Ghế có 2 dây đai giúp giữ bé an toàn và chắc chắn.

  https://review.websosanh.net/Images/Uploaded/Share/2014/12/08/So-sanh-ghe-an-Fisher-Price-P0109-voi-ghe-an-Mastela-Tien-dung-va-an-toan-cho-be_2.jpg

  So sánh về giá

  Hiện tại ghế ăn Fisher Price P0109 có mức giá từ 650.000 đồng còn ghế ăn Mastela 07110 từ 670.000 đồng. Tùy vào nhu cầu sử dụng và sở thích, mẹ có thể lựa chọn 1 trong 2 sản phẩm này cho bé bởi sự chênh lệch không đáng kể.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất