1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Siêu deal điện máy. Giảm 49%

So sánh Máy lọc HTECH H912 6 lõi và Máy lọc KG-106 6 lõi

So sánh máy lọc PTECH và KG-106 để thấy sự khác biệt của 2 máy lọc cùng có 6 lõi của hai thương hiệu máy lọc nước uy tín Kangaroo và HTECH.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Websosanh – Trang bị một chiếc máy lọc nước để đảm bảo vệ sinh an toàn là điều thiết yếu đối với sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình. Sau đây Websosanh sẽ giới thiệu các đặc điểm chênh lệch của hai dòng máy lọc PTECH 6 lõi và Máy lọc KG-106 6 lõi cho các bạn lựa chọn.

So sánh cấu tạo

Máy lọc KG-106 6 lõi

Máy lọc HTECH H912

6 lõi

Lõi 1

Sợi PP kết hợp cát thạch anh

Bằng sợi 5 micron

Lõi 2

Lõi lọc than hoạt tính

Bằng than hoạt tính 1-2micron

Lõi 3

Lõi PP 1micro

Carbon được ép bằng công nghệ cao, 1-2micron

Lõi 4

Màng RO Filmtex

Sợi Polamide TFC (Màng lọc RO)

Lõi 5

Nano Silver

Sợi cacbon xử lý gia tăng độ bền

Lõi 6

Lõi Bóng gốm

Lõi lọc Nano Silver

g

Máy lọc KG-106 6 lõi.(ảnh internet)

1. So sánh màng lọc thô

– Lõi lọc thạch anh thế hệ mới của máy Kangaroo ngăn chặn bẩn, bùn đất, rỉ sét có kích thước dưới 5 micro lọc các vật chất và kim loại nặng độc hại cho cơ thể còn lõi lọc thô của máy HTECH là sợi PP kích thước 5microcũng có chức năng tương đương.

– Lõi lọc than hoạt tính của HTECH kích thước 1-2micron có khả năng hấp thụ mùi vị, chất hữu cơ, thuốc sâu, kim loại nặng, Clo dư truong nước. Trong khi đó lõi lọc than hoạt tính của Kangaroo có khả năng loại bỏ các chất Acid amin, protit, lipit, thuốc trừ sâu, diệt côn trùng, photpho, amoniac…

– Tiếp theo là lõi lọc thô PP có kích thước nhỏ 1 micro của máy Kangaroo còn máy HTECH sử dụng lõi cacbon được ép với công nghệ cao cho chất lượng của nước lọc lại hoàn toàn các vật chất lớn hơn 1 micro, nhằm hỗ trợ tốt cho nước đến màng lọc RO.

2. So sánh màng lọc RO:

– Lõi lọc RO Filmtec nhập khẩu từ Mỹ của nhà sản xuất Kangaroo với thẩm thấu ngược cho nước tinh khiết sau khi lọc loại bỏ các tạp chất kim loại nặng, các độc tố có trong nguồn nước, các vi khuẩn gây bệnh đường tiêu hóa, nước qua lọc đảm bảo tinh khiết, vô trùng.

– Trong khi đó màng lọc RO của PTECH là sợi Polamide TFC Là một màng mỏng làm từ vật liệu Cellulose Acetate, Polyamide hoặc màng TFC có những lỗ nhỏ tới 0.001 micron giúp loại bỏ các chất tẩy rửa, phóng xạ, muối, phụ gia ướp thực phẩm, các chất độc hại, vi khuẩn, các loại hoá chất cyanogen, xuifaie, nitraie, cacbonaie…

hMáy lọc HTECH H912 6 lõi (ảnh internet)

3. So sánh màng lọc NANO

– Màng lọc NANO Silver của Kangaroo ứng dụng công nghệ NANO, sử dụng ion AG+ để thâm nhập vào các tế bào vi sinh vật. Với phương thức này, cột lọc NANO bạc có thể tiêu diệt tới 99,9% vi khuẩn có trong nước. Ngoài ra, cột lọc NANO bạc còn có tác dụng khử mùi cho nước.

– Màng lọc NANO của hãng HTECH sử dụng lõi lọc cao cấp Nano Silver (lõi lọc carbon phủ lớp Nano bạc) có tác dụng kháng khuẩn, chống tái sinh khuẩn sau màng lọc R.O và không có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn như ở màng lọc NANO của máy Kangaroo.

4. So sánh lõi lọc bổ sung:

– Lõi bóng gốm Lõi lọc thế hệ mới tạo điện giải cho nước (-250mV) giúp giải độc cơ thể, tăng sức đề kháng, phát triển các mô tế bào, diệt các gốc tự do, chống lão hóa, ngừa ung thư.

Sợi cacbon xử lý gia tăng độ bền của Máy lọc HTECH H912 làm mềm nước, tạo vị nước được ngọt và tinh khiết cho mùi vị nước khi uống ngon mát và sảng khoái.

5. Kết luận:

Sản phẩm Máy lọc HTECH 6 lõi còn được cam kết bảo hành màng lọc RO trong 3 năm, tiết kiệm chi phí thay màng lọc cho người sử dụng, do đó nếu những hộ gia đình có nơi cấp nước không tốt hoặc sử dụng máy lọc nước thường xuyên thì máy lọc HTech thực sự là một lựa chọn an toàn và tiết kiệm. Trong khi đó thì Máy lọc KG-106 6 lõi sử dụng màng lọc RO nhập khẩu từ Mỹ và lõi lọc NANO Silver độc quyền với các ưu điểm vượt trội và đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

H.H Tổng hợp.

Tin tức liên quan
So sánh máy lọc nước Kangaroo 5 lõi lọc KG112 và máy lọc nước HTECH 5 lõi 912H

So sánh máy lọc nước Kangaroo 5 lõi lọc KG112 và máy lọc nước HTECH 5 lõi 912H

Ưu điểm của công nghệ máy lọc nước Hydrogen của Kangaroo

Ưu điểm của công nghệ máy lọc nước Hydrogen của Kangaroo

Máy lọc nước Hydrogen Kangaroo KG 100HQ có tốt không?

Máy lọc nước Hydrogen Kangaroo KG 100HQ có tốt không?

So sánh Máy lọc Hanico 7 lõi và Máy lọc KG-104 7 lõi

So sánh Máy lọc Hanico 7 lõi và Máy lọc KG-104 7 lõi

Đánh giá Máy lọc nước HTECH RO 912H với 6 lõi lọc tiêu chuẩn

Đánh giá Máy lọc nước HTECH RO 912H với 6 lõi lọc tiêu chuẩn

Đánh giá máy lọc nước Kangaroo KG-118 8 lõi lọc

Đánh giá máy lọc nước Kangaroo KG-118 8 lõi lọc

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất