1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] Deal hot giá xịn. Giảm 50%

So sánh robot hút bụi Xiaomi Mi và iLife V7S

Xiaomi Mi và iLife V7S là hai trong những robot hút bụi điển hình với mức giá rẻ dễ mua, lực hút mạnh và cảm biến thông minh tiện lợi. So sánh hai sản phẩm để tìm ra robot hút bụi phù hợp với nhu cầu gia đình bạn.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Xiaomi Mi và iLife V7S đều là 2 mẫu robot hút bụi bán chạy nhất trong dòng robot hút bụi giá rẻ, hiệu suất cao đến từ nhà sản xuất Trung Quốc. Với công suất cao ngang ngửa thâm chí là cao hơn so với nhiều mẫu robot hút bụi nhập khẩu khác có mức giá cao hơn đến từ các thương hiệu Châu Âu nổi tiếng nhất như iRobot, Neato.. cả hai thương hiệu này hiện đang được nhiều người ưa chuộng tìm kiếm bởi khả năng làm việc hiệu quả vượt trội và dễ tìm kiếm tại Việt Nam.

Xiaomi Mi là mẫu máy robot hút bụi mới nhất của Xiaomi, nằm trong hệ sinh thái Mi Ecosystem của Xiaomi là sản phẩm đầu tiên của công ty khởi nghiệp có tên Rockrobo. Theo đó,robot hút bụi này có sức hút (1800 Pa) cao hơn các máy hút bụi thông minh khác như Roomba của iRobot (1670 Pa) hay Botvac D8500 của Neato (1000 Pa).với chất lượng được đánh giá cao ngang với các dòng robot hút bụi cao cấp, tổng hợp công nghệ cảm biến hiện đại và ứng dụng kết nối di động thông minh, nhưng mức giá lại rẻ hơn nhiều.

robot hút bụi giá rẻ Xiaomi

Robot hút bụi Xiaomi Mi

iLife V7S là mẫu máy có khả năng hút bụi là lau nhà duy nhất của dòng robot hút bụi giá rẻ iLife, cũng nằm trong số những model bán chạy nhất của hãng khi có khả năng làm việc tốt với hầu hết địa hình mặt sàn của các căn hộ gia đình phổ thông nhất và mức giá lại rẻ gần như không có đối thủ. iLife cũng là thương hiệu robots hút bụi bán chạy nhất trên thị trường, sánh ngang về số lượng máy bán ra tại thời điểm năm 2016 so với các thương hiệu gia dụng lâu đời và nổi tiếng hơn từ châu Âu như iRobot, Neato.

Bộ sản phẩm robot hút bụi iLife V7S

Phần so sánh các thông số sử dụng thực tế của 2 robot hút bụi Xiaomi Mi và ILife V7S sẽ dem tới cho người dùng cái nhìn bao quát và cụ thể nhất, giúp việc lựa chọn dễ dàng hơn.

Robot hút bụi Xiaomi Mi

Robot hút bụi iLife V7S

Hiệu suất hút bụi

1600 – 1800 Pa

600 Pa

Dung tích hộp chứa bụi

14 oz

17 oz

Thời lượng pin

150 phút

110 – 140 phút

Kích thước ( đường kính x chiều cao)

34.29 x 9.65 cm

34.2 x 8.1 cm

Bộ lọc của robot hút bụi

HEPA

Bộ lọc kép

Tường ảo

Không

Xử lý

Mặt sàn, thảm dày

Mặt sàn, thảm mỏng

Khả năng dọn dẹp

Hút bụi

Hút bụi/ Lau nhà

Ứng dụng kết nối di động

Mi Home

Không

Cơ chế sạc

Tự độngTự động

Mức giá bán từ

6.7 triệu đồng

4 triệu đồng

Tổng kết: Với 2 dòng máy chất lượng đến từ 2 thương hiệu robot hút bụi đình đám, iLife và Xiaomi Mi đều xứng đáng được người dùng lựa chọn, tuy nhiên công suất hút cao hơn, cảm biến hiện đại và kết nối di động thông minh thì nên chọn Xiaomi Mi, trong khi đó nếu tiêu chí về giá rẻ và cần xử lý những căn phòng thông thường, không yêu cầu quá cao về độ vệ sinh và mặt sàn không có nhiều đồ gia dụng phức tạp, trải thảm mỏng.. thì iLife V7S hoàn toàn đáp ứng tốt tất cả tiêu chí quan trọng nhất như công suất, cảm biến và lập trình 3 chế độ hút thông minh.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất