Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Hàng hiệu giá hời

So sánh tấm lót chống thấm Ku Ku 2193 với Jiading 0206

Tấm lót chống thấm Ku Ku 2193 và Jiading 0206 sẽ giúp mẹ có thêm không gian vệ sinh bé hoặc lót cho bé nằm ngủ. Vậy giữa 2 loại tấm chống thấm này mẹ nên chọn loại nào?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Bé té dầm hay mẹ phải thường xuyên vệ sinh cho bé là chuyện thường gặp. Các mẹ vẫn hay thay tã lót cho bé trên giường. Vì thế một trong những món đồ mẹ nên sắm cho bé yêu chính là tấm lót để có thể dễ dàng vệ sinh cho bé ngay trên giường vừa sạch sẽ lại an toàn cho bé. Chiếc tấm lót nệm có chức năng chống thấm để hạn chế nước vương vãi khắp nơi. Tấm lót chống thấm Ku Ku 2193 và Jiading 0206 sẽ giúp mẹ có thêm không gian vệ sinh bé hoặc lót cho bé nằm ngủ. Vậy giữa 2 loại tấm chống thấm này mẹ nên chọn loại nào?

  Tấm lót Jiading 0206

  Tấm lót Jiading 0206

  Tấm lót Jiading 0206 có xuất xứ từ Trung Quốc. Sản phẩm này rất được lòng các mẹ nhờ điểm đặc biệt là khả năng thấm hút tốt và ngăn không cho nước thấm ngược. Dù vậy, với chất liệu tốt tấm lót chống thấm này vẫn đem lại sự thoáng mát cho bé yêu. Hai mặt của sản phẩm làm từ chất liệu nilon thấm hút cực tốt, ngăn cho thấm và tràn ra bên ngoài. Nhờ chất liệu bền nên mẹ có thể giặt sạch và sử dụng lại nhiều lần, mang lại hiệu quả tiết kiệm cho gia đình Và có rất nhiều màu sắc Sản phẩm có nhiều màu sắc và họa tiết khác nhau cho mẹ nhiều sự lựa chọn.

  KuKu 2193 có xuất xứ từ Đài Loan

  KuKu 2193 có xuất xứ từ Đài Loan

  Còn KuKu 2193 có xuất xứ từ Đài Loan, có thiết kế hiện đại của tấm lót, mẹ có thể giặt sạch và sử dụng lại cho những lần tiếp theo, tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Sản phẩm có nhiều màu sắc tươi sáng khác nhau cho mẹ nhiều sự lựa chọn phù hợp với sở thích của bé. Với chất liệu cao cấp mặt chống thấm được làm bằng chất liệu nỉ phủ cao su cao cấp, ngăn chất lỏng thấm và tràn ra bên ngoài.

  Hiện tại tấm lót chống thấm Ku Ku 2193 được bán với giá thấp nhất từ 125.000 đồng. Còn tấm lót chống thấm Jiading 0206 được bán với giá 50.000 đông. Các mẹ có thể tham khảo thêm thông tin về sản phẩm và nơi bán rẻ nhất trên website: websosanh.vn để chọn mua được loại tấm lót tốt nhất.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất