Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale cuối tháng 2509

So sánh xe tập đi cho bé Etic C410B4 và IQ Toys HTP001

Cùng so sánh xe tập đi cho bé Etic C410B4 và IQ Toys HTP001 để xem mẹ nên chọn loại xe tập đi nào cho bé?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Trong giai đoạn 7-8 tháng là lúc bé tập đi. Với xe tập đi sẽ giúp bé luyện tập được cách giữ thăng bằng nhanh biết đi đông thời vẫn động nhiều giúp bé khỏe mạnh hơn. Ngoài ra, xe tập đi còn cực kì hữu ích vì giúp bé có những bước đi đầu tiên cứng cáp hơn. Để đảm bảo an toàn và khoa học, mẹ cần trang bị cho bé một công cụ hỗ trợ phù hợp.

  Cùng so sánh xe tập đi cho bé Etic C410B4 và IQ Toys HTP001 để xem mẹ nên chọn loại xe tập đi nào cho bé?

  So sánh về thiết kế và tính năng

  Xe tập đi cho bé Etic C410B4 đượcsản xuất theo tiêu chuẩn của trẻ em Việt Nam với kiểu dáng khoa học giúp bé tập đi theo cách hiệu quả nhất. Với nguyên liệu sản phẩm từ gỗ tự nhiên sẽ đảm bảo an toàn cho bé đúng theo tiêu chuẩn EN71 của Châu Âu. Bánh xe, tay cầm, các cạnh xe đều được tiện tròn để bảo đảm an toàn tối đa cho trẻ.Với thiết kế, phía trước xe có 3 chiếc ô tô với 3 màu sắc khác nhau khi di chuyển sẽ phát ra âm thanh mỗi khi bé đẩy xe, thu hút bé đẩy xe về phía trước. Để hạn chế tốc độ đẩy của xe thì nhà sản xuất đã thiết kế bánh xe có dây cao su bao quanh nhằm hạn chế tốc độ của xe, giúp bé đi chậm không lo bị ngã.

  Đồ chơi Xe tập đi ô tô Etic C410B4

  Còn xe tập đi IQ Toys HTP001 được làm từ gỗ cao su, không góc cạnh và các loại sơn, mực in phù hợp cho sản xuất đồ chơi trẻ em. Đặc biệt chất liệu hoàn toàn không chứa độc tố, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bé. IQ Toys HTP001 sở hữu thiết kế độc đáo. Bánh gỗ tròn của xe được bọc một viền cao su không gây tiếng cót két khi bé đẩy, tạo được lực ma sát không làm xe trôi trượt nhanh. Xe tập đi chỉ chuyển động tiến tới chứ không thể lùi nên sẽ an toàn hơn cho bé trong khi sử dụng. IQ Toys HTP001 có thiết kế hiện đại và vừa tầm với bé, không chiếm nhiều diện tích khi cất giữ sẽ đem lại sự tiện lợi cho gia đình bạn. Mẹ có thể cất đi khi bé không dùng đến.

  Xe tập đi IQ Toys HTP001

  Có thể thấy rằng xe tập đi IQ Toys HTP001 có nhiều tính năng hơn so với Etic C410B4 nhưng cùng sử dụng nguyên liệu xanh và an toàn cho bé nên mẹ có thể cân nhắc sử dụng một trong 2 sản phẩm này đều phù hợp với bé.

  So sánh giá

  Xe tập đi Etic C410B4 có mức giá thấp nhất từ 166.000 đồng còn xe tập đi IQ Toys HTP001 có giá từ 207.000 đồng. Hay mức giá của 2 sản phẩm này có sự chênh lệch nhưng đều trong tầm giá rẻ và phù hợp với mức chi tiêu của người Việt. Nếu để chọn sản phẩm tốt hơn thì mẹ nên mua xe tập đi IQ Toys HTP001.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất