Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội điện tử

Tã quần Huggies super jumbo size M có gì khác so với tã quần thông thường ?

Tã quần Huggies super jumbo khô thoáng hơn và thấm hút tốt hơn so với bỉm quần thường của Huggies, sản phẩm này còn có những ưu điểm nào ?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Tã quần Huggies super jumbo là một trong những lựa chọn được các mẹ quan tâm khi tìm mua một sản phẩm bỉm tã có khả năng thấm hút tốt và kích thước đủ rộng để chứa được lượng chất thải lớn để không bị tràn bỉm cho con đồng thời không gây vướng víu khó chịu cho con khi chơi. Vậy mẹ nên cho con dùng bỉm quần Huggies super jumbo vì những khác biệt nào so với loại bỉm quần Huggise size M thường ?

  Thiết kế dạng quần tiện lợi

  Nhờ thiết kế dạng quần cỡ lớn nên tã quần Huggies super jumbo size M đảm bảo hoạt động của bé được diễn ra thoải mái trong ngày mà không bị ảnh hưởng do chất thải của bé bị rò rỉ ra bên ngoài. Mẹ nhanh chóng thay tã và mặc tã cho bé mà không cần bé phải dừng các hoạt động vui chơi.

  tã quần huggies super jumbo size m

  Thấm hút vượt trội và khóa chặt chất lỏng

  – Công nghệ phễu siêu thấm có ở tã quần Huggies Super Jumbo với 1000 lỗ hút và các rãnh dọc khiến cho chất lỏng bị khóa chặt ở dưới và được dàn đều không vón cục giúp cho bé luôn thoải mái từ khi mới mặc bỉm cho đến khi mẹ tháo bỉm.

  – Thế hệ tã mới cải tiến mỏng hơn và thấm hút đến 7 ly chất lỏng, giúp da bé khô thoáng dài lâu.

  – Hàng ngàn hạt Smart Lock chủ động thấm hút và khóa chặt chất lỏng sâu bên trong giúp chống tràn và thấm ngược trở lại.

  Màng đáy thoát ẩm

  Vấn đề bí bách của các loại tã bỉm giấy đều khiến mẹ ngại đóng bỉm cho con, bé sẽ không còn vấn đề hăm tã, lằn da hay viêm da do đóng tã cả ngày quá bí bách nhờ màng đáy thoát ẩm 100% cho không khí thoát ra nhanh gấp 10 lần tã giấy khác.

  Đệm mây co giãn vừa vặn lưng thun

  Bé đóng bỉm như không nhờ đệm mây co giãn và lưng thun có độ co giãn đến 2 lần, dù mẹ không có thời gian để bỏ bỉm cho bé trong ngày hay vào mùa đông bé cần đóng tã cả ngày để giữ ấm mẹ cũng không cần lo lắng.

  Trên đây là những điểm khác biệt nổi bật nhất của tã quần Huggies Super Jumbo size M so với các loại bỉm tã thường của hãng, mẹ có thể tham khảo thêm nếu muốn chọn cho con một sản phẩm thân thiện hơn với bé, giúp bé sinh hoạt thoải mái hơn và mẹ tiện lợi hơn khi chăm sóc bé.

  Mức giá tham khảo của tã quần Huggies super jumbo size M 74 miếng trên thị trường là 300.000 đồng và gói nhỏ hơn 54 miếng là 224.000 đồng. So sánh với bỉm quần Huggies size M thường thì sản phẩm này đắt hơn dưới 1 chục nghìn do đó không đáng kể nếu mẹ dùng cho con trong giai đoạn vài tháng mùa đông.

   

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất