Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội tiêu dùng. Giảm 50%

Tại sao Ổ cứng cắm ngoài Transcend StoreJet 25M3, 1TB, USB 3.0 tốt nhất? (Phần 2)

Nếu bạn là người có xu hướng tập trung vào độ bền trên các thiết bị của bạn thì Transcend StoreJet 25M3 là ổ đĩa cứng cắm ngoài tốt nhất cho bạn.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Các tính năng8.8/10

  Các ổ đĩa cứng gắn ngoài đi kèm với sao lưu StoreJet Elite và phần mềm bảo mật. Sau khi cài đặt, phần mềm cho phép bạn tùy chỉnh sao lưu dữ liệu trên ổ đĩa. Ví dụ, bạn có thể điều chỉnh lịch trình sao lưu gia tăng của thư mục nào đó trên máy tính của bạn hoặc nén các tập tin lớn trên ổ đĩa. Phần mềm này không phải là khá linh hoạt và tùy biến như một số ổ cứng di động khác nhưng nó vẫn cho phép hiệu quả và dễ dàng sao lưu. Ổ đĩa cứng này có khả năng plug – and – play, có nghĩa là bạn chỉ cần cắm vào ổ đĩa và chuyển giao, lưu trữ dữ liệu mà không cần phải cài đặt các phần mềm kèm theo.

  jjj

  Phần mềm này cũng có khả năng mã hóa. Trong khi một số mã hóa trên ổ cứng di động là tốt hơn so với không có, mã hóa dựa trên phần mềm thường là không bảo mật như mã hóa dựa trên phần cứng. Nó cũng đòi hỏi sức mạnh xử lý hơn, điều này có thể làm chậm hệ thống của bạn,

  Một tính năng thú vị của ổ đĩa cứng cắm này là nút sao lưu chỉ cần qua một cái chạm; khi ổ đĩa được kết nối với một máy tính và bạn nhấn nút này thì ổ cứng di động sẽ tự động sao lưu các tập tin và thư mục mà nó đã được thiết lập để nhớ. Tuy nhiên, tính năng này có vẻ như mới lạ hơn so với một điều cần thiết bởi nó không phải thực sự thuận tiện hơn so với sao lưu bằng cách click chuột mà vẫn có thể hoàn thành tốt những công việc tương tự.

  Trợ giúp và hỗ trợ8.1/10

  Transcend bảo hành ba năm trên StoreJet 25M3. Bao gồm các lỗi do nhà sản xuất.

  jjjj

  Khi nói đến dịch vụ khách hàng, Transcend có dịch vụ khá tốt. Trang web của nhà sản xuất có phần câu hỏi thường gặp và các nguồn lực kỹ thuật như hướng dẫn sử dụng, trình điều khiển và phần mềm cho tất cả các sản phẩm của Transcend. Để liên hệ với công ty trực tiếp, trang web có hình thức liên lạc trực tuyến.

  Tóm tắt

  TranscendStoreJet 25M3 là một trong những ổ cắm cứng gắn ngoài bền nhất thuộc dòng sản phẩm của Transcend. Việc bảo vệ chống sốc được xây dựng, đảm bảo tính toàn vẹn vật lý của ổ có thể chịu được sự hao mòn khi sử dụng thường xuyên. Ngoại trừ việc nó chỉ nặng hơn một chút và chỉ được trang bị mã hóa dựa trên phần mềm thì StoreJet 25M3 xứng đáng là ổ đĩa cứng gắn ngoài tốt nhất trên thị trường.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất