Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Freeship max mỗi ngày

Tìm hiểu các tính năng nổi bật của Robot hút bụi Ecovacs D501

Robot hút bụi Ecovacs D501 là một trong những robot hút bụi bán chạy nhất ,với mức giá ở tầm trung và được người dùng đánh giá rất cao. Hãy cùng tìm hiểu robot này bạn nhé.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Một số đặc tính ưu việt của Robot hút bụi Ecovacs D501

  Nếu bạn đang tìm kiếm một robot hút bụi chất lượng cao, phù hợp với túi tiền thì Ecovacs D501 là một trong những lựa chọn tốt nhất. Bạn có thể nhận được một robot hút bụi với một loạt các tính năng thông minh sáng tạo với một mức giá rất hợp lý

  Chế độ MAX và bàn chải xoay điện được thiết kế để cải thiện việc làm sạch bề mặt sàn

  Sản phẩm có bàn chải chính xoay bằng điện và chế độ MAX cung cấp thêm lực hút tăng hiệu quả làm sạch.

  Ngoài ra, chế độ MAX cho công suất tối đa ở chế độ làm sạch kép có thể xử lý được cả những bụi bẩn cứng đầu nhất. Nếu bạn không có thời gian hoặc không muốn dọn dẹp nhà cửa kỹ lưỡng, thì việc hút bụi hàng ngày là tất cả những gì bạn cần làm. Nhưng khi cần làm sạch kỹ lưỡng hơn, bạn có thể chuyển sang chế độ MAX, cung cấp lực hút gấp đôi để loại bỏ mọi bụi bẩn cứng đầu. Bàn chải chính xoay điện được sử dụng để làm sạch kỹ lưỡng hơn.

  Robot hút bụi Ecovacs D501

  Việc vệ sinh trở nên dễ dàng hơn nhờ thiết kế hệ thống làm sạch ba giai đoạn

  Trong quá trình làm sạch, robot hút bụi của bạn sẽ không để lại một hạt bụi bẩn nào. Với hệ thống làm sạch ba giai đoạn bao gồm bàn chải phụ, bàn chải chính xoay điện và chức năng hút, thảm và sàn cứng của bạn sẽ được làm sạch hoàn toàn.

  Các chương trình làm sạch có thể được điều chỉnh để đáp ứng mọi nhu cầu dọn dẹp.

  Để đạt hiệu quả tối đa, hãy sử dụng chế độ làm sạch tự động. Ngoài làm sạch cơ bản, chế độ tự động có thể được sử dụng để làm sạch các cạnh và khi bạn chọn một khu vực cụ thể để làm sạch chuyên sâu hơn, chế độ làm sạch tại chỗ sẽ kích hoạt.

  Robot hút bụi Ecovacs D501

  Bạn có thể dễ dàng điều khiển trong quá trình sử dụng thông qua các ứng dụng thông minh

  Với tính năng này, yêu cầu robot hút bụi  của bạn hoàn thành nhiệm vụ cho bạn bằng cách giao tiếp với các thiết bị khác trong ngôi nhà thông minh của bạn. Điều này cho phép bạn chỉ cần sử dụng DEEBOT và thiết bị Google Home hoặc Amazon Echo của bạn để ra lệnh bằng giọng nói.

  Thật dễ dàng để giữ cho ngôi nhà của bạn sạch sẽ ngay cả khi bạn không ở đó, nhờ các tính năng như điều khiển ứng dụng từ xa và các tích hợp nhà thông minh khác. Điều này sẽ giúp bạn có nhiều thời gian hơn để tận hưởng nhiều thú vui trong cuộc sống.

  Robot có thiết kế nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng sử dụng

  Với kích thước nhỏ và nhẹ sẽ giúp việc dọn dẹp và cất giữ nó dưới tủ hoặc giường trở nên dễ dàng. Để có thể tiếp cận mọi ngóc ngách trong ngôi nhà của bạn, máy hút bụi Ecovacs D501 có thiết kế nhỏ gọn, mỏng cho phép đi vào những không gian chật hẹp như gần tủ thấp, chân ghế,… Có nhiều chế độ thông minh được tích hợp sẵn trong máy vì vậy máy sẽ hỗ trợ bạn dọn dẹp nhà cửa một cách hiệu quả và nhanh chóng.

  – Kích thước: 33.2 x 33.2 x 7.9 cm

  – Cân nặng: 4.75 kg

  Robot hút bụi Ecovacs D501

  Khả năng dọn dẹp cực lớn với dung lượng pin lớn

  Bởi vì pin Lion cung cấp năng lượng cho Robot hút bụi Ecovacs D501 có ​​dung lượng 2600 mAh và được đánh giá cho thời gian sử dụng liên tục trong 2 giờ, bạn có thể tin tưởng rằng thiết bị sẽ kéo dài thời gian sử dụng, ngay cả khi sử dụng trong những ngôi nhà có diện tích lớn. Bạn có thể  thoải mái sử dụng robot  không bị gián đoạn trong suốt 2 giờ, hành động chỉ được thực hiện một phần.

  Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết trên. Hi vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn robot hút bụi phù hợp mang lại không gian sạch sẽ, thoáng mát cho ngôi nhà bạn.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất