1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Siêu deal điện máy. Giảm 49%

Tinh dầu hoa lài thơm nhẹ kích thích cảm xúc

Nếu bạn có sẵn nguyên liệu là các loài hoa tự nhiên thì tại sao lại không thử làm tinh dầu hoa thiên nhiên như tinh dầu hoa lài để tận dụng những lợi ích của loài hoa này nhỉ ?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Công dụng “khủng” của tinh dầu hoa lài

Bạn có biết 8 triệu bông hoa lài chỉ chiết xuất được 1kg tinh dầu khiêm tốn? Vì thế, tinh dầu hoa lài có mức giá khá đắt đỏ trong giới tinh dầu. Không chỉ vì khó chiết xuất, nó còn gây ấn tượng cực mạnh về công năng chăm sóc sức khỏe. Những giọt tinh dầu bé tí bạn dùng hàng ngày có thể chữa vô số bệnh liên quan đến rối loạn cảm xúc, viêm phế quản, bong gân… Ngoài ra, loại tinh dầu này còn là mỹ phẩm thiên nhiên giải hạn làn da khô giúp da luôn mềm mại. Đặc biệt, tác dụng nổi bật nhất của hoa lài chính là kích thích cảm xúc yêu và điều trị hiệu quả chứng lãnh cảm.

Tận hưởng khoái cảm yêu đương

Trong tinh dầu hoa lài, bạn có thể tìm thấy rất nhiều hợp chất hóa học: benzilic acetate, linalcohol, indole và jasmon… Những tên khoa học khó nhớ của các hợp chất này thường không tạo được sự chú ý với người sử dụng. Tuy nhiên, tác dụng của nó lại được người dùng đặt lên hàng đầu. Bạn nhận được tác dụng gì trong những thành phần hóa học này? Đây là những hợp chất có vai trò quan trọng trong việc cấu thành nguồn năng lượng cho cơ thể và kích thích khả năng “yêu” của chúng ta. Hội chứng lãnh cảm sẽ giảm đáng kể nếu bạn dùng nó thường xuyên. Mùi hương từ hoa nhài tác động mạnh đến hệ thống thần kinh, khiến bạn xóa tan u uất và nhập cuộc “yêu” trơn tru hơn.

Bạn chỉ có thể sử dụng tinh dầu ngoài da và tuyệt đối không dùng để uống. Bạn có thể nhỏ tinh dầu vào bồn tắm để thư giãn hoặc dùng để massage toàn thân hoặc có thể dùng như nước hoa thông thường. Để giữ chất lượng mùi hương, bạn nên cất giữ tinh dầu tránh xa ánh nắng mặt trời.

Tận hưởng nguồn yêu mạnh mẽ từ tinh dầu hoa lài

Tinh dầu hoa lài quả là một cực phẩm tuyệt vời của thiên nhiên. Mức giá tinh dầu có thể làm bạn đắn đo trước khi quyết định mua hàng. Tuy nhiên, khi bạn đã sử dụng nó để chăm sóc sức khỏe bản thân, bạn sẽ thấy số tiền mình bỏ ra hoàn toàn tương xứng với hiệu quả loại tinh dầu này mang lại. Bạn còn ngần ngại gì mà không dùng thử?

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất