Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Black Friday Sale địa chấn

Tính năng đáng chú ý của robot hút bụi lau nhà Fuji Luxury T10 MAX

Nếu bạn đang quan tâm đến Robot hút bụi lau nhà Fuji Luxury T10 MAX nhưng chưa biết hết thông tin về sản phẩm này thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn diện hơn.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Tính năng nổi bật của Robot hút bụi lau nhà Fuji Luxury T10 MAX

  Nếu bạn là một người bận rộn , thời gian dọn dẹp nhà cửa hạn chế thì robot hút bụi thông minh chính là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Hãy tham khảo sản phẩm Robot hút bụi lau nhà Fuji Luxury T10 MAX trong bài viết dưới đây để có thêm thông tin bạn nhé.

  Tính năng 3 trong 1 vừa quét nhà,lau nhà vừa hút bụi mang lại hiệu quả làm việc tối ưu

  T10 Max có sự kết hợp giữa chổi, máy hút bụi và cây lau nhà với các chức năng tương ứng là quét, hút bụi và lau. Thiết bị này là sự thay thế lý tưởng cho công việc quét dọn hàng ngày cho gia đình của bạn.

  Ngoài việc hút bụi và lau nhà, robot hút bụi T10 Max có khả năng làm cả hai việc. Điều này sẽ giúp bạn giảm được thời gian làm sạch.

  Robot có sức hút mạnh mẽ giúp quá trình làm sạch nhanh chóng, dễ dàng 

  Sức hút của T10 Max lên đến 2000Pa, chổi bên có thể kéo dài hoặc thu lại và sự kết hợp của chổi chính được thiết kế theo đường chéo giúp nó loại bỏ bụi và các hạt lớn trong túi rác một cách dễ dàng nhất khiến nó trở thành một chiếc chổi quét mạnh mẽ.

  Robot được trang bị bàn chải phụ và hệ thống chổi quét mang lại hiệu quả làm sạch vượt trội

  Do động cơ kép trên chổi bên của Máy hút bụi Robot T10 Max, nó có thể quét sàn với một lực mạnh và nhanh chóng. Bàn chải của T10 Max có khả năng tiếp cận và làm sạch những khu vực khó tiếp cận, như mép tường hay chân bàn, ghế, tủ…

  Ngoài ra, việc sử dụng bàn chải phụ giúp bạn dễ dàng lau chùi xung quanh chân tủ, chân tủ, bàn, ghế… Máy có hệ thống chổi quét dạng con lăn giúp dễ dàng hút các hạt bụi lớn và quét sạch thảm hơn so với các sản phẩm khác cùng tầm giá trên thị trường

  Thiết bị được tích hợp công nghệ điều hướng bằng Laser – LIDAR SLAM

  Với mục đích xác định tuyến đường hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất, Robot sử dụng hệ thống điều khiển và radar tiên tiến nhất hiện có.

  LIDAR là một radar tiên tiến sử dụng thuật toán SLAM để giúp phân chia không gian trong nhà thành các khu vực hình khối. Nó được tích hợp với các cảm biến khác, chẳng hạn như định vị và liên kết hồng ngoại.

  Bạn có thể điều khiển bằng giọng nói một cách dễ dàng và tiện lợi

  Điều khiển bằng giọng nói thông qua ứng dụng thông minh như Alexa của Amazon hoặc Google Home mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị, đây là một thành phần thiết yếu của ngôi nhà thông minh (Smarthome) (google).

  Máy có dung lượng pin khủng và khả năng tự động sạc khi hết pin

  Với dung lượng pin tối đa là 5200mAh, robot hút bụi T10 Max có thể làm sạch trong 120 phút cùng một lúc.

  Bạn sẽ không phải giúp T10 Max sạc lại nhờ tính năng tự động quay lại chế độ sạc tiện lợi.Tính năng tự động quay trở lại trường hợp sạc xảy ra khi mức pin giảm xuống dưới 15%. T10 Max sẽ trở lại vị trí chưa hoàn thành sau khi quá trình sạc pin hoàn tất và tiếp tục vệ sinh cho đến khi hoàn tất.

  Nếu bạn đang phân vân về sự lựa chọn của mình thì bài viết trên sẽ giúp bạn có được những thông tin cụ thể hơn và cái nhìn toàn diện về Robot hút bụi lau nhà Fuji Luxury T10 MAX. Hi vọng qua bài viết bạn sẽ có được quyết định hợp lý nhất cho ngôi nhà của mình.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất