Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Tiệc sale mở màn 1.10

Tính năng nổi bật của máy hút bụi cầm tay không dây Dreame P10

Máy hút bụi cầm tay không dây Dreame P10 là máy hút bụi được yêu thích nhất hiện nay. Máy có thiết kế nhỏ gọn, hiện đại giúp bạn dễ dàng làm sạch ngay cả góc ngách nhỏ nhất.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Máy hút bụi cầm tay không dây Dreame P10 có tính năng nào nổi trội?

  Máy hút bụi cầm tay không dây Dreame P10 có giá tham khảo 3.490.000 tại websosanh.vn
  Máy hút bụi cầm tay không dây Dreame P10 có giá tham khảo 3.490.000 tại websosanh.vn

  Dòng sản phẩm mới nhất của Dreame là P Series đang làm mưa làm gió tại Việt Nam. P10 là mẫu phổ biến trong dòng máy hút bụi cầm tay không dây này nhờ lực hút mạnh, tay cầm thoải mái, độ ồn thấp và dễ sử dụng. Dòng P10 được cho là mang lại hiệu quả cao nhất cho người tiêu dùng Việt Nam.

  Khi nói đến các sản phẩm gia đình được tối ưu hóa trên thị trường như robot hút bụi thông minh và máy hút bụi cầm tay thông minh, Dreame hiện đang dẫn đầu thị trường. Đặc biệt hơn cả, Dreame P10 là robot hút bụi cầm tay thông minh có khối động cơ mới được phát minh bởi Dreame có tên Air Space.

  Lực nén 20.000 Pa

  Hãng tuyên bố khối động cơ trong Dreame P10 có thể cung cấp lực hút lên tới 20.000 Pa, công suất hút 100.000 inch khối trên giờ (AW), tốc độ quay 100.000 vòng trên phút (rpm), cực kỳ hiệu quả. thời gian khởi động nhanh 0,3 giây, độ ồn thấp và vận hành rất êm. Ngoài ra, máy hút bụi Dreame P10 còn một số ưu điểm khác sẽ được khách hàng đánh giá cao:

  Hiệu suất hút bụi vượt trội của máy hút bụi Dreame P10
  Hiệu suất hút bụi vượt trội của máy hút bụi Dreame P10

  Động cơ chân không không khí thông minh ngoài vũ trụ

  Thời gian khởi động 0,3 giây mang tính cách mạng của động cơ hút công suất cao Air Space độc ​​quyền của Dreame. Động cơ quay với tốc độ 100.000 vòng/phút, giúp loại bỏ bụi, tóc và các hạt khác trong thời gian ngắn. Động cơ này có thể chạy liên tục trong thời gian dài, cho phép người dùng làm sạch các khu vực rộng lớn hơn mà không cần dừng lại.

  Công suất hút tại vòi của thiết bị Dreame có thể đạt tới 20000 Pa và có thể tạo ra tối đa 100 AW.

  Thời gian sử dụng mỗi lần sạc 50 phút

  Dreame P10 có thời gian chạy 50 phút ở chế độ mặc định và khoảng thời gian dài hơn để nó có thể duy trì lực hút trong khi loại bỏ hiệu quả bất kỳ và tất cả bụi bẩn và mảnh vụn. Tiện ích sẽ tự động tắt khi đạt đến nhiệt độ an toàn để có thể hạ nhiệt; khi động cơ đã nguội, bạn có thể cho máy tiếp tục chạy bình thường.

  Động cơ hút bụi mạnh mẽ

  Động cơ mạnh mẽ (lên đến 350 W), thời gian chạy dài (lên đến 50 phút), lực hút cao (lên đến 20000 Pa) và pin có thể tháo rời

  Linh hoạt trong cài đặt vận hành và sử dụng; nhẹ (1,63 kg); thiết kế cầm tay tiện dụng (hộp chứa bụi 0,5 L); tích hợp khóa điện tử tiện dụng;

  Khả năng hút bụi vượt trội so với các dòng máy hút bụi khác
  Khả năng hút bụi vượt trội so với các dòng máy hút bụi khác

  Hy vọng bài viết trên đã mang lại cho bạn những thông tin hữu ích về máy hút bụi cầm tay không dây Dreame P10, để bạn có thể mua được em máy hút bụi ưng ý nhất. Bạn cũng có thể tham khảo và so sánh giá của các mẫu máy hút bụi khác tại địa chỉ websosanh.vn.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất