Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội điện tử

Tông đơ cắt tóc có mấy loại? 4 tiêu chí hàng đầu khi chọn mua tông đơ cắt tóc cho bé

Sản phẩm tông đơ cắt tóc cực kỳ đa dạng về mẫu mã và thương hiệu khiến mẹ khá đau đầu. Websosanh.vn sẽ chia sẻ 4 tiêu chí hàng đầu giúp mẹ chọn mua tông đơ cắt tóc tốt nhất cho bé trong bài viết này. Nào cùng tham khảo ngay:

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  1. Tông đơ cắt tóc có mấy loại?

  Tông đơ cắt tóc hiện đang có 2 loại: tông đơ chạy điện và tông đơ chạy pin. Hãy cùng Websosanh.vn tìm hiểu kỹ hơn về 2 loại tông đơ này nhé!

  1.1 Tông đơ cắt tóc chạy điện

  Loại tông đơ chạy điện thường sẽ có phần dây dài kèm theo. Tông đơ hoạt động  điện trực tiếp nhờ vào mạng lưới điện sinh hoạt nhà các mẹ. Tông đơ chạy trong nguồn điện khoảng từ 220 – 240 V hoặc 50 – 60 Hz, phù hợp và an toàn với nguồn điện dân dụng của mọi nhà. Vì là loại tông đơ chạy điện trực tiếp nên công suất hoạt động hiệu quả cao hơn so với tông đơ chạy pin. Phù hợp cho những người có nhu cầu cắt tóc nhiều và tóc dày, tông đơ điện thường được sử dụng nhiều ở các tiệm cắt tóc, salon…  

  1.2 Tông đơ cắt tóc chạy pin   

  Loại tông đơ chạy pin thường thì được lắp đặt pin AAA hoặc pin sạc điện dùng nhiều lần. Có loại có thể dùng được cả pin sạc và cắm điện trong trường hợp hết pin. Tông đơ cắt tóc chạy pin khá đa năng hơn và có giá thành cũng rẻ hơn so với tông đơ chạy điện. Tuy nhiên, công suất hoạt động của tông đơ chạy pin sẽ không cao bằng tông đơ chạy điện. Máy hoạt động êm và ít gây ra tiếng ồn so với loại chạy điện nên rất phù hợp để cắt tóc cho trẻ em. Đặc biệt là nhờ không dây nên rất dễ dàng trong việc cắt tóc cho bé khi đang ngủ. Tuy nhiên công suất của tông đơ pin sẽ nhỏ hơn tông đơ điện nên chỉ phù hợp để cắt tóc mỏng, thưa và ít cứng hơn là cắt các loại tóc xoăn và rậm.

  Tông đơ cắt tóc có mấy loại? 4 tiêu chí hàng đầu khi chọn mua tông đơ cắt tóc cho bé
  Tông đơ cắt tóc chạy pin phù hợp cho trẻ nhỏ hơn tông đơ chạy điện

  2. 4 tiêu chí hàng đầu khi chọn mua tông đơ cắt tóc cho bé

  – Thương hiệu uy tín: Một thương hiệu uy tín sẽ làm ra những sản phẩm tốt, an toàn cho người dùng. Chính vì vậy việc ưu tiên chọn một thương hiệu tốt sẽ không thừa cho bé. Mẹ nên tham khảo qua một số thương hiệu tông đơ trẻ em tốt trên thị trường hiện nay như: Philips, Panasonic, Codos, Kemei,… để chọn được sản phẩm tốt nhất cho bé.

  Tông đơ cắt tóc có mấy loại? 4 tiêu chí hàng đầu khi chọn mua tông đơ cắt tóc cho bé
  Tông đơ cắt tóc trẻ em của thương hiệu uy tín Codos

  – Sự an toàn cho bé: Nên ưu tiên chọn loại tông đơ có chất liệu nhựa an toàn như PP hoặc ABS nguyên sinh như vậy sẽ an toàn hơn cho bé. Đặc biệt, khi chọn mua tông đơ cho bé trai các bố mẹ phải chú ý đến lưỡi cắt nên chọn lưỡi đầy, sắc và có phần lược căn mức tóc bên ngoài. Để đảm bảo an toàn cho bé khi cắt, không cắt lẫn vào da đầu của bé như vậy rất nguy hiểm.

  – Tính tiện lợi cho bé: Tông đơ cắt tóc không dây luôn luôn thuận tiện hơn tông đơ cắt tóc có dây. Nhiều trẻ nhỏ sợ cắt tóc vì khi nghe tiếng tông đơ chạy chúng sẽ giật mình nên mẹ có thể tận dụng tông đơ không dây để cắt tóc cho bé khi bé đang ngủ. Tông đơ không dây nhỏ gọn tiện lợi trong việc mang đi mọi nơi.

  Tông đơ cắt tóc có mấy loại? 4 tiêu chí hàng đầu khi chọn mua tông đơ cắt tóc cho bé
  Tông đơ không dây tiện dụng có thể cắt tóc cho bé ngay cả khi bé đang ngủ

  Nhu cầu sử dụng của bé: Nếu nhu cầu sử dụng đơn giản chỉ là cắt tóc cho bé mỗi tháng dùng 1-2 lần thì mẹ nên chọn dòng tông đơ chạy pin giá rẻ giúp mẹ tiết kiệm chi phí. Đặc biệt, phù hợp với trẻ nhỏ vì động cơ máy hoạt động rất êm ái. 

  Các mẹ phải thực sự chú ý đến 4 tiêu chí hàng đầu trên, chúng sẽ giúp mẹ chọn mua sản phẩm tốt cho bé đấy. Websosanh.vn chúc các mẹ chọn mua được sản phẩm tốt nhất cho bé. Cảm ơn mẹ đã theo dõi hết bài viết.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất