1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Công nghệ sale sập sàn

Tổng hợp các cách đuổi muỗi và côn trùng hiệu quả

Nếu bạn chưa cập nhật những phương pháp mới nhất giúp tiêu diệt và loại bỏ muỗi trong căn nhà của mình dưới đây thì nhất định cần tham khảo ngay bài viết dưới đây :

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Có nhiều cách để xử lý lũ muỗi và côn trùng khó chịu xuất hiện trong nhà bạn như dùng vợt muỗi, hương muỗi hay bình xịt diệt muỗi, gián.. các cách này có thể dễ dàng thực hiện và cũng đem lại hiệu quả nhanh chóng.

Tuy nhiên trong những ngày trời oi bức vào mùa sinh sôi phát triển mạnh mẽ nhất của loài này thì muỗi, kiến, gián và các côn trùng biết bay khác sẽ trở thành ác mộng của bạn nếu không tìm được cách hiệu quả hơn để triệt để xóa sạch vết tích của chúng. Dưới đây là những cách giúp bạn đuổi muỗi hiệu quả chỉ bằng những cách làm đơn giản, không tốn nhiều công sức và an toàn, thậm chí còn hữu ích cho sức khỏe của bạn :

Các loại cây đuổi muỗi tốt nhất

Nếu bạn là người yêu thích hương thơm dịu dàng, quyến rũ, có thể giúp bạn thư giãn thần kinh đến tột độ, bạn có thể dùng mùi hương của cây oải hương khi trồng trong nhà.

Với mùi hương mà muỗi không hề thích, thậm chí là làm lạc hướng bay của chúng, chắc chắn sẽ là lá chắn bảo vệ căn phòng bạn khỏi sự xâm hại của muỗi một cách nhanh chóng. Sử dụng hương thơm đến từ tinh dầu oải hương để đạt hiệu quả tốt hơn với hương thơm nồng và dài lâu hơn. Hay nếu bạn muốn sử dụng một loại cây đứng đầu bảng xếp hạng các loại cây có khả năng đuổi muỗi tốt nhất, một loại cây cực kì dễ trồng, có khả năng chịu nắng, chịu hạn tốt.

Sử dụng những loại tinh dầu thiên nhiên có công dụng đuổi muỗi

Nếu bạn muốn bảo vệ con em mình được mạnh khỏe, bạn phải cần dùng đến loại tinh dầu quế, tinh dầu sả chanh để pha vào nước ấm tắm cho các bé. Mùi hương đến từ các loại tinh dầu này sẽ làm muỗi khiếp sợ mà không dám lại gần các bé.

Cùng với công dụng của tinh dầu bạc hà , lavender, tinh dầu sả chanh.. có tác dụng mạnh mẽ trong việc xua đuổi muỗi, người dùng có thể sử dụng đèn xông tinh dầu hoặc máy khuếch tán tinh dầu để đem hương thơm này lan tỏa khắp mọi ngóc ngách của căn nhà hay để mùi thơm phát tán  trong phòng riêng như vậy sẽ không còn nguy cơ xuất hiện muỗi kiến gián làm phiền nhiễu cuộc sống của bạn và gây nên những căn bệnh truyền nhiễm nguy hại.

Những lựa chọn khác là bạn sử dụng tinh dầu chanh tươi , bạch đàn chanh cũng có tác dụng xua đuổi kiến và các loại côn trùng nhờ có mùi hăng đặc trưng và loại mùi “kị” kiến và công trùng không ưa nên sẽ giúp bảo vệ bé khỏi sự tấn công khi bé có vết thương hở hoặc khi nơi ở của bé ở gần vùng có kiến, muỗi, côn trùng.

 

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất