Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Chợ tết quý mão 2023

Top 3 bao cao su kéo dài thời gian quan hệ tốt giá rẻ nhất

Đây là Top 3 bao cao su kéo dài thời gian quan hệ tốt giá rẻ nhất đáng tham khảo mời các bạn cùng Websosanh.vn theo dõi và tham khảo:

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ là gì ?

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ là loại bao cao su đã được nhà sản xuất cho vào một hàm lượng nhỏ chất gây tê giúp làm giảm sự nhạy cảm quá độ của dương vật, từ đó giúp kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn.

Top 3 bao cao su kéo dài thời gian quan hệ tốt giá rẻ nhất

Đây là Top 3 bao cao su kéo dài thời gian quan hệ tốt giá rẻ nhất đáng tham khảo mời các bạn cùng Websosanh.vn theo dõi và tham khảo:

1. Bao cao su Feel 4 in 1

Bao cao su Feel 4 in 1 là loại bao bán chạy nhất thị trường Việt Nam hiện nay với hơn 2 triệu lượt tìm kiếm nó mỗi ngày. Nó được nhiều người dùng chính bởi tính năng kết hợp 4 trong 1 (4in1) đó là: có gai, có gân, có 1 lần thắt và có chất giúp chống xuất tinh sớm. Đa số đều thỏa mãn khi dùng loại bao cao su có xuất xứ từ Malaysia này.

Bao cao su Feel 4 in 1
Bao cao su Feel 4 in 1

Gai và gân liti trên thân bao cao su Feel 4 in 1 giúp làm tăng kích thích lên âm đạo phụ nữ, giúp chị em thấy hưng phấn hơn và nhanh đạt cực khoái. Còn chất chống xuất tinh sớm thì giúp nam giới dẻo dai và lâu xuất tinh sớm. Một lần thắt được thiết kế trên bao là để giữ cho bao chặt hơn, chống bị tuột khi quan hệ.

Bao cao su chống xuất tinh sớm Feel 4 trong 1 có kích cỡ (size) 52mm+-2, size phổ thông và được đóng gói dưới 2 loại hộp: Hộp 12 chiếc giá bán lẻ 70.000 VNĐ và hộp 3 chiếc giá bán lẻ 25.000 VNĐ.

2. Bao cao su Innova

Bao cao su Innova là dòng sản phẩm khác có xuất xứ từ Malaysia. Bao cao su Innova là loại bao cao su 3 trong 1 với các gai và gân nhỏ liti phân bổ khắp thân bao giúp tăng sự kích thích hưng phấn cho phụ nữ, đồng thời kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn cho nam giới.

Bao cao su Innova
Bao cao su Innova

Giá bao cao su Innova hiện nay lẻ là 7.000VNĐ/chiếc, hộp 3 chiếc là 25.000 VNĐ và hộp 12 chiếc giá bán lẻ 68.000đ.

3. Bao cao su Sumo

Bao cao su Sumo là dòng sản phẩm có xuất xứ từ Hàn Quốc. Cũng giống Innova, Sumo là loại bao cao su 3 trong 1, với gai gân dọc thân bao và có chất gây tê trong bao giúp kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn cho nam giới.

Bao cao su Sumo
Bao cao su Sumo

Sumo là dòng bao cao su phục vụ gia đình, có nhiều chất bôi trơn nên được nhiều người tìm mua và sử dụng.

Hiện tại, giá bao cao su Sumo bán lẻ là 7.000 VNĐ/chiếc, hộp 3 chiếc là 20.000 VNĐ, hộp 12 chiếc giá bán lẻ là 68.000 VNĐ.

Tạm kết: Cho dù là loại bao cao su nào đi nữa thì lượng chất gây tê được đưa vào bao cao su vẫn phải tuân thủ theo một tỉ lệ nhất định phù hợp theo quy định sản xuất và phân phối ra thị trường. Nếu bạn bị yếu sinh lý dạng nhẹ hay chỉ muốn kéo dài quan hệ lâu hơn một chút thôi thì 3 loại bao cao su trên hoàn toàn rất đáng để bạn tham khảo còn bạn vẫn chưa thỏa mãn với 3 loại trên thì bạn có thể dùng một chất gây tê riêng dạng xịt được bán trên thị trường với giá gần 400.000 VNĐ với nồng độ gây tê lên tới hơn 9%.

Bao cao su là gì ? Bao cao su nam khác gì so với bao cao su nữ ?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất