1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Săn sale linh đình

Top 4 nôi vải tốt nhất cho bé

Nôi vải được yêu thích nhờ sự gọn nhẹ, dễ di chuyển và luôn giúp bé thoáng khí, êm ái và dễ chịu. Dưới đây là top 4 chiếc nôi vải tốt nhất dành cho bé yêu.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Nôi vải với khung nhẹ nhàng là sản phẩm được nhiều mẹ yêu thích. Nhờ sự gọn nhẹ, dễ di chuyển và luôn giúp bé thoáng khí, êm ái và dễ chịu. Dưới đây là top 4 chiếc nôi vải tốt nhất dành cho bé yêu.

Nôi bọc vải Safety 1st PY164AOV (có thể gấp gọn)

Nôi em bé bọc vải: được thiết kế hoàn hảo cho cả lúc ngủ và chơi, sử dụng thuận tiện trong nhà và cho cả du lịch, xếp gọn nhẹ (chỉ cần nhấn nút), dễ sử dụng. Với kích thước lớn phù hợp để bé có không gian ngồi chơi ở bên trong.

Nôi bọc vải Safety 1st PY164AOV

Nôi bọc vải Safety 1st PY164AOV

Nôi bọc vải 3 tầng Safety 1st dành cho bé

Nôi bọc vải 3 tầng Safety 1st có thiết kế gọn nhẹ giúp dễ dàng thay đổi, di chuyển hoặc mang đi du lịc. Ngoài ra nó cũng có kích thước lớn giúp bé có không gian để chơi ở bên trong. Chỉ với một thao tác nhấn nút là chiếc nôi 3 tầng này có thể xếp/mở, lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng. Chiếc nôi này còn có túi cất giữ tã và khăn lau tay rất thuận tiện cùng với khay thay tã có thể tháo rời đễ dễ dàng làm vệ sinh. Nhờ có bánh xe mà nôi di chuyển nhẹ nhàng từ phòng này qua phòng khác. Có thêm túi xách để cất giữ hoặc mang đi du lịch, đồ chơi treo nôi. Vì nôi có 2 tầng nên được thiết kế thêm chức năng gồm 2 tầng nôi cùng 1 khay thay tã. Để tạo sự thích thú cho bé, nôi sở hữu các món đồ chơi treo nôi.

Nôi bọc vải 3 tầng Safety 1st PY249AUM - Prelude Play Yard Rings

Nôi bọc vải EVENFLO Babysuite Classic 27111272

Nôi bọc vải EVENFLO có 2 tầng: tầng trên dành cho bé từ sơ sinh đến ~ 9kg. Khi bé lớn ~ 7 tháng tuổi thì hạ xuống tầng dưới. Chiếc nôi này có thể dùng cho trẻ từ sơ sinh đến 3 năm tuổi. Tấm đệm của nôi có thể giặt khô dễ dàng. Nhờ lớp chăn lưới thoáng mát giúp giữ an toàn và dễ chịu cho bé khi chơi bên trong nôi cũi. Ngoài ra nôi có thể gấp gọn để mang đi xa rất tiện lợi.

Nôi bọc vải EVENFLO babysuite classic 27111272

Nôi bọc vải 2 tầng Graco siêu gọn màu nâu (Graco Pack N Play Playard)

Với cũi Graco sẽ giúp các mẹ tiết kiệm không gian, tiện lợi khi đưa bé du lịch và đặc biệt tạo sự thoải mái, an toàn cho bé yêu nhà mình. Cũi có 2 tầng: giường cho trẻ sơ sinh và khi lớn lên chúng lại trở thành cũi hữu ích và an toàn cho trẻ. Chiếc cũi có thể gập gọn cũi chỉ bằng 4 nút bấm quanh thành cũi và có thể di chuyển được nhờ bánh xe. Bé sẽ cực kì thích thú vì cũi có bộ treo cũi với những bạn nhỏ nghộ nghĩnh. Cũi Graco đã liên tục là sản phẩm bán chạy nhất tại Mỹ dành cho bé từ 0-3 tuổi.

Nôi bọc vải 2 tầng Graco siêu gọn màu nâu (Graco Pack N Play Playard)

Tùy vào nhu cầu sử dụng, độ tuổi của bé yêu và khả năng kinh tế mẹ có thể lựa chọn 1 trong 4 chiếc nôi vải vừa hiện đại vừa tiện lợi trên.

Tin tức liên quan
Xe đồ chơi trẻ em có những thương hiệu nào?

Xe đồ chơi trẻ em có những thương hiệu nào?

Xe đẩy 3 bánh family 959  - Cùng bé dạo chơi

Xe đẩy 3 bánh family 959 - Cùng bé dạo chơi

Top 5 xe đồ chơi có nhạc kích thích trí não trẻ phát triển tốt nhất

Top 5 xe đồ chơi có nhạc kích thích trí não trẻ phát triển tốt nhất

Mua xe đạp trẻ em 3 bánh hãng nào tốt nhất?

Mua xe đạp trẻ em 3 bánh hãng nào tốt nhất?

Đồ chơi Squishy có an toàn cho bé?

Đồ chơi Squishy có an toàn cho bé?

Có nên mua xe đạp trẻ em 3 bánh có cần đẩy không?

Có nên mua xe đạp trẻ em 3 bánh có cần đẩy không?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất